Binz gia nhập hội nam thần Vbiz “khẳng định chủ quyền”: Trong vạn người theo đuổi anh, anh chỉ theo đuổi mình em thôi!

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 20:59 08/07/2020

Nếu ai còn đang lăn tăn phải làm sao để quăng "mẻ thính" cho nửa kia thật tinh tế thì mau mau học ngay phương pháp của Sơn Tùng M-TP, Độ Mixi, Ông Cao Thắng và Binz đi nhé!

Chuyện Binz đang yêu Châu Bùi như một "cơn địa chấn" khiến mạng xã hội xôn xao bàn tán một ngày nay. Điều đáng để tâm nhất có lẽ là việc dù không có một lời xác nhận nào nhưng Binz có động thái "ngay và luôn" khẳng định chủ quyền với người anh thương. Đó chính là trong vạn người theo đuổi anh, Binz chỉ theo đuổi mình Châu Bùi thôi!

Điều này có thể thấy rõ ràng nhất khi thông tin hẹn hò được công khai, Binz nhấn follow duy nhất tài khoản mạng xã hội của bạn gái. Vậy nên trước đây ai nói anh chàng là Bad boy thì chắc phải suy nghĩ lại. Trước Binz, trong showbiz cũng có một hội soái ca như thế. Từ Sơn Tùng M-TP, Độ Mixi, hay Ông Cao Thắng... dù cách thể hiện tình cảm khác nhau, mỗi người một cách yêu riêng nhưng đều có điểm chung là chỉ dõi theo duy nhất người phụ nữ của mình. Thế mới nói, một chàng trai giàu sang, vạm vỡ có thể yêu bạn nhưng chưa chắc khiến bạn cảm thấy an toàn. Nhưng một chàng trai dồn toàn bộ sự chú tâm tới bạn gái của mình ở ngoài đời thực lẫn thế giới ảo thì chắc chắn là một chàng trai hoàn hảo.

Binz gia nhập hội nam thần Vbiz “khẳng định chủ quyền”: Trong vạn người theo đuổi anh, anh chỉ theo đuổi mình em thôi! - Ảnh 2.

Ngay sau khi thông tin hẹn hò với Châu Bùi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, Binz đã ngay lập tức follow bạn gái thay cho lời xác nhận. Tầm này rồi thì chỉ một hành động cũng đủ hơn ngàn lời nói! Follow rồi thì mau thả tim lia lịa để chứng minh tình cảm ngay thôi.

Binz gia nhập hội nam thần Vbiz “khẳng định chủ quyền”: Trong vạn người theo đuổi anh, anh chỉ theo đuổi mình em thôi! - Ảnh 3.

Trong 129 người mà Sơn Tùng theo dõi, Thiều Bảo Trâm là nghệ sĩ nữ Việt Nam duy nhất mà anh nhấn nút follow. Trong vạn người theo đuổi anh ngoài kia, anh vẫn bình tâm dõi theo em chắc là câu nói hợp nhất để kể về chuyện Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Binz gia nhập hội nam thần Vbiz “khẳng định chủ quyền”: Trong vạn người theo đuổi anh, anh chỉ theo đuổi mình em thôi! - Ảnh 4.

Từ khi kết hôn đến nay, trang cá nhân của Ông Cao Thắng ngập tràn hình ảnh của Đông Nhi và tất nhiên anh cũng không thể vắng mặt trong danh sách hội "soái ca" Vbiz đánh dấu chủ quyền cực căng trên MXH. Có anh xã vừa cưng chiều, vừa tâm lý, chỉ dành trọn ánh mắt nghĩ đến mình thế này thì Đông Nhi đúng là nhất.

Binz gia nhập hội nam thần Vbiz “khẳng định chủ quyền”: Trong vạn người theo đuổi anh, anh chỉ theo đuổi mình em thôi! - Ảnh 5.

Độ Phùng cũng chẳng hề kém cạnh khi theo dõi duy nhất bà xã trên Instagram cá nhân.

Binz gia nhập hội nam thần Vbiz “khẳng định chủ quyền”: Trong vạn người theo đuổi anh, anh chỉ theo đuổi mình em thôi! - Ảnh 6.
Binz gia nhập hội nam thần Vbiz “khẳng định chủ quyền”: Trong vạn người theo đuổi anh, anh chỉ theo đuổi mình em thôi! - Ảnh 7.
Binz gia nhập hội nam thần Vbiz “khẳng định chủ quyền”: Trong vạn người theo đuổi anh, anh chỉ theo đuổi mình em thôi! - Ảnh 8.
Binz gia nhập hội nam thần Vbiz “khẳng định chủ quyền”: Trong vạn người theo đuổi anh, anh chỉ theo đuổi mình em thôi! - Ảnh 9.

Có rất nhiều hình mẫu người yêu lý tưởng, nhưng hoàn hảo nhất có lẽ vẫn là người toàn tâm toàn ý nghĩ đến mình như Binz, Sơn Tùng M-TP, Ông Cao Thắng và Độ Phùng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm