Jokwon (2AM) tiết lộ gia đình từng nợ đến 9.6 tỷ VNĐ, chủ nợ liên tục tấn công, mẹ bị chẩn đoán ung thư hắc tố da

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:31 14/07/2020

Jokwon đã trải qua một tuổi thơ vô cùng khó khăn và để lại nhiều cú sốc trong anh.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Are You Eating Well?", thành viên nhóm 2AM - Jokwon đã chia sẻ về tuổi thơ khổ cực, sự đấu tranh khi trở thành Idol và nhiều điều nữa. Jokwon, người đã debut từ năm 13 tuổi, đã chia sẻ về những suy nghĩ của bản thân trong thời gian gần đây: "Sau khi xuất ngũ, tôi nghĩ bản thân muốn sống đúng với con người thật của mình chứ không phải theo cách mà mọi người mong muốn".

Jokwon (2AM) tiết lộ gia đình từng nợ đến 9.6 tỷ VNĐ, chủ nợ liên tục tấn công, mẹ bị chẩn đoán ung thư hắc tố da - Ảnh 1.

Nam Idol tiết lộ về khoảng thời gian khó khăn mà anh từng đối mặt khi còn nhỏ: "Khi tôi chỉ mới học lớp 5, gia đình tôi tuyên bố phá sản vì nợ nần. Chúng tôi sống chung trong 1 căn phòng nhỏ. Suốt cả tuổi thơ, âm nhạc là lối thoát duy nhất của tôi giữa sự đói nghèo. Hàng tháng, chúng tôi chỉ sống với vỏn vẹn 60.000 KRW (khoảng 1.2 triệu VNĐ)".

Jokwon chia sẻ rằng ba mẹ mình đã thiếu nợ tổng cộng 500 triệu KRW (khoảng 9.6 tỷ VNĐ): "Khi tôi học lớp 12, chủ nợ ập đến nhà, họ đổ nước vào xô rồi hất vào mặt mẹ tôi. Bà ấy giờ không còn màng nhĩ nữa". Chưa dừng lại ở đó, Jokwon nghẹn ngào kể lại cú sốc khi mẹ anh bị tấn công trên đường đưa con đi học. Xô xát qua lại, chủ nợ đẩy mẹ Jokwon xuống mặt đường khiến hàm của bà bị vỡ.

Dường như nỗi bất hạnh vẫn chưa thôi đeo bám mẹ của Jokwon khi bà bị chẩn đoán ung thư hắc tố da thời điểm nam Idol đang nhập ngũ: "Nó đã di căn từ ngón chân cái của mẹ và mẹ tôi sẽ phải phẫu thuật cắt bỏ. Trái tim tôi trĩu nặng khi tin này đến quá đột ngột lúc đi nghĩa vụ".

Jokwon (2AM) tiết lộ gia đình từng nợ đến 9.6 tỷ VNĐ, chủ nợ liên tục tấn công, mẹ bị chẩn đoán ung thư hắc tố da - Ảnh 2.

Năm 2000, Jokwon xuất hiện trên một chương trình truyền hình dành cho các tài năng trẻ với sự tham gia của nhà sáng lập JYP Entertainment - Park Jin Young. Nam Idol bí mật ghi danh cuộc thi và mẹ anh đã rất lo lắng cho con trai nhưng sau đó, bà đã đưa anh đến vòng thử giọng thứ hai.

Mặc dù trở nên nổi tiếng hơn sau khi tham gia chương trình, Jokwon thừa nhận cuộc sống thực tập sinh không hề dễ dàng: "Tôi đã thực tập trong 8 năm. Phần khó khăn nhất đó là không có sự đảm bảo sẽ được debut, tôi đã chịu rất nhiều áp lực khi nghĩ đến việc có thể bị loại nếu không đủ giỏi. Thêm nữa, cũng rất áp lực khi trụ lại công ty vì mỗi tháng đều có vòng đánh giá năng lực. Tôi dành 8 năm chìm trong sự lo lắng và áp lực, trong lòng luôn nghĩ về việc phải mau chóng debut để có thể giúp đỡ gia đình".

Jokwon (2AM) tiết lộ gia đình từng nợ đến 9.6 tỷ VNĐ, chủ nợ liên tục tấn công, mẹ bị chẩn đoán ung thư hắc tố da - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Jokwon cũng tiết lộ rằng mình không nhận được bất kỳ đồng lương nào suốt 3 năm sau khi debut vì phải trả chi phí của 8 năm thực tập. Thậm chí, Jokwon còn từng có ý định giải nghệ và rời khỏi làng giải trí. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn quyết tâm bám trụ với nghề và cuối cùng thì anh cũng đã có thể mua tặng cho ba mẹ một ngôi nhà mới: "Có thể tặng cho ba mẹ một ngôi nhà khang trang đó chính là niềm hạnh phúc nhất đối với tôi".

Sau đó, Jokwon trải lòng về bản thân với tư cách nghệ sĩ: "Tôi chỉ nghĩ về việc muốn sống thật với chính mình và thứ đã đánh thức một nhân cách khác trong tôi chính là giày cao gót. Một ngày nọ, PD Bang Shi Hyuk hỏi tôi rằng có điều gì muốn làm hoặc muốn công chúng thấy từ mình hay không? Tôi nói với anh ấy rằng tôi muốn làm bất cứ điều gì mình muốn. Và vài tuần sau, Bang PD nói với tôi rằng anh đã thấy một đôi giày cao gót phù hợp với tôi". Jokwon chia sẻ rằng chính Bang Shi Hyuk là người tặng anh đôi giày cao gót đầu tiên.

Khi Park Jin Young thành lập công ty JYP Entertainment, Bang Shi Hyuk đã tham gia với tư cách nhà soạn nhạc, người sắp xếp và sản xuất nên PD Bang cũng ít nhiều có mối quan hệ mật thiết với các nghệ sĩ của JYP đời đầu.

Jokwon (2AM) tiết lộ gia đình từng nợ đến 9.6 tỷ VNĐ, chủ nợ liên tục tấn công, mẹ bị chẩn đoán ung thư hắc tố da - Ảnh 4.

2AM chụp hình cùng Bang Shi Hyuk

(Nguồn tham khảo: VKR, soompi)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm