Johnny Đặng bị soi mặc kệ đồng DBZ hậu drama với Khoa Pug, Vương Phạm?

Huỳnh Duy, Theo Trí Thức Trẻ 18:06 20/12/2021

Phải chăng sau loạt drama, đại gia Johnny Đặng đã chẳng còn mặn mà với đồng DBZ, token mà ông và đội ngũ phát triển dựa trên nền tảng Binance Smart Chain?

Thời gian qua, một trong những câu chuyện được netizen quan tâm và bàn tán rầm rộ nhất có lẽ là drama tình bạn giữa Johnny Đặng và bộ đôi Khoa Pug, Vương Phạm.

Xảy ra xích mích do liên quan đến đồng tiền mã hoá DBZ, cả Johnny Đặng và Khoa Pug không ngại tung clip đáp trả lẫn nhau. Thậm chí, YouTuber Khoa Pug còn chỉ ra "ông trùm kim cương" gạt mình số tiền hàng chục tỉ đồng.

Johnny Đặng bị soi mặc kệ đồng DBZ hậu drama với Khoa Pug, Vương Phạm? - Ảnh 1.

Bộ 3 Johnny Đặng, Khoa Pug và Vương Phạm trước thời điểm diễn ra drama tình bạn

Sau hàng loạt những lùm xùm, drama tình bạn giữa Johnny Đặng và bộ đôi Khoa Pug, Vương Phạm mới tạm khép lại sau lời tuyên bố sẽ không đề cập thêm về vấn đề này của 3 nhân vật chính.

Hậu ồn ào, mỗi người đều có công việc riêng và tập trung vào sự nghiệp. Trong khi Khoa Pug tiếp tục review món ăn mới tại trời Tây, thì Vương Phạm mở rộng kinh doanh của mình.

Tuy nhiên, có một sự khác biệt không hề nhẹ đến từ "ông vua kim hoàn" Johnny Đặng. Nhiều người nhận thấy, vị đại gia này dường như chẳng còn mặn mà với đồng DBZ, token mà Johnny Đặng và đội ngũ phát triển dựa trên nền tảng Binance Smart Chain.

Cụ thể, nhiều người chỉ ra rằng, thời gian gần đây, tần suất đăng bài về DBZ của Johnny Đặng giảm hẳn so với thời điểm vị đại gia này còn thân thiết với Khoa Pug, Vương Phạm. Nếu trong các video trước đó, vị đại gia luôn nhắc đến token tiền ảo này, thì nay số lần Johnny Đặng đề cập đến đồng DBZ ít hơn hẳn.

Token này được đề cập đến nhiều nhất dưới dạng hashtag thông qua những bài đăng trên tài khoản Instagram cá nhân của vị đại gia. Còn tài khoản chính thức của DBZCoin trên cả nền tảng Instagram và Facebook tuy vẫn còn hoạt động nhưng tần suất đăng bài lại không nhiều, thỉnh thoảng mới có một vài bài đăng

Trong hội nhóm nhà đầu tư DBZ trên Facebook, nhiều người thậm chí còn tưởng rằng hội nhóm này đã dừng hoạt động do ít đăng bài.

Theo chia sẻ trước đó của Johnny Đặng, khách hàng có thể sử dụng DBZ coin để mua trang sức từ cửa hàng của ông. Vị đại gia còn cho biết sẽ phát hành các tác phẩm NFT (token không thể thay thế) trong tương lai dựa trên đồng tiền ảo này.

Johnny Đặng bị soi mặc kệ đồng DBZ hậu drama với Khoa Pug, Vương Phạm? - Ảnh 3.

Trong một thông báo được đưa ra vào cuối tháng 11, Johnny Đặng còn khiến nhiều người bất ngờ khi cho biết có kế hoạch ra mắt tựa game Play to Earn (P2E) để người chơi có thể kiếm DBZ coin, NFT và các thiết bị đeo metaverse

Các nhà đầu tư cho biết, DBZ vẫn là một token nhỏ với khối lượng giao dịch chủ yếu trên sàn phi tập trung (DeFi), vốn có thể dễ dàng bị thao túng bởi nhà đầu tư bất kỳ. Việc mua bán đồng tiền này khá phức tạp. Người dùng chỉ có thể trao đổi qua các sàn giao dịch như PancakeSwap, Bibox, Bitmart,...

Thông tin từ trang chủ của Diamond Boyz Coin cũng cho biết việc nắm giữ tiền mã hóa là hoàn toàn rủi ro, công ty Johnny Dang & Co sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hay lợi ích nào.

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là "tiền ảo" chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm