Jisoo thắc mắc vì được tặng bánh có hình… củ cà rốt thì nhận được câu trả lời vừa “mặn” vừa cute của Jennie: Fan đẩy thuyền cũng đúng mà!

Anna, Theo Helino 19:27 04/01/2020

Jisoo (BLACKPINK) đã có buổi đón sinh nhật sớm cùng Jennie từ trước.

4 thành viên BLACKPINK đều có mối quan hệ tốt đẹp, vui vẻ với nhau, nhưng couple Jisoo - Jennie đã được fan để ý từ lâu vì tình chị em khăng khít. Mới đây, các Blinks lại càng có dịp “đẩy thuyền” trong dịp sinh nhật Jisoo, thông qua một vài câu nói vu vơ cũng đủ thấy tình cảm gắn bó của Jisoo - Jennie.

Jisoo thắc mắc vì được tặng bánh có hình… củ cà rốt thì nhận được câu trả lời vừa “mặn” vừa cute của Jennie: Fan đẩy thuyền cũng đúng mà! - Ảnh 1.

03/01 là sinh nhật chị cả Jisoo thế nhưng cô đã được Jennie tổ chức tiệc sinh nhật sớm trước đó. Mãi cho đến buổi livestream gần đây, Jisoo mới hé lộ về ngày hôm đó và giải thích về chiếc bánh kem có hình củ cà rốt trên story Instagram. Một fanpage của Jennie ở Việt Nam đã đăng tải nội dung lời kể của Jisoo như sau:

Jisoo thắc mắc vì được tặng bánh có hình… củ cà rốt thì nhận được câu trả lời vừa “mặn” vừa cute của Jennie: Fan đẩy thuyền cũng đúng mà! - Ảnh 2.

Nguồn: Mandoo Jennie VN - 김제니 Black Pink.

Jisoo thắc mắc vì được tặng bánh có hình… củ cà rốt thì nhận được câu trả lời vừa “mặn” vừa cute của Jennie: Fan đẩy thuyền cũng đúng mà! - Ảnh 3.

Chiếc bánh kem có hình củ cà rốt được đăng trên story Instagram của Jennie chúc mừng sinh nhật Jisoo.

Hoá ra, Jennie đã đi tìm mua chiếc bánh kem có hình củ cà rốt và thỏ trắng vì đó là nickname fan hay gọi Jisoo, nguyên văn bản dịch tiếng Anh lời Jennie là “turtle rabbit Kim” (Rùa lai thỏ). Khoảnh khắc đáng yêu này của cặp đôi Jisoo - Jennie đã viral mạnh trên MXH:

- “Trời ơi, vừa chu đáo, vừa mặn mòi dữ. Tự hào cô Kim Jennie nhà tui!”.

- “Sinh nhật tặng bánh và nhẫn, bắt đeo nhẫn. Hiểu rồi nha!”.

- “Tình bể bình như này, vừa bình yên một chút lại muốn đẩy thuyền... Còn cất công mua bánh đúng topic nữa”.

Jisoo thắc mắc vì được tặng bánh có hình… củ cà rốt thì nhận được câu trả lời vừa “mặn” vừa cute của Jennie: Fan đẩy thuyền cũng đúng mà! - Ảnh 4.

Chị em thân lắm nên phải tổ chức tiệc riêng trước nha!

Nguồn: Mandoo Jennie VN, Twitter.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm