Jisoo (BLACKPINK) khoe visual tóc mới "xinh xỉu" trên livestream, nhưng lại phải "bỏ chạy" khỏi Instagram vì lý do hài hước này?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 02:05 01/09/2021

Jisoo quả không hổ danh là "bà hoàng công nghệ", livestream được hơn 5 phút đã "bỏ chạy".

Trong livestream mới nhất trên Instagram vào tối ngày 31/8, Jisoo đã có một buổi nói chuyện đầy chớp nhoáng với Blinks khi thời lượng livestream chỉ hơn 5 phút. Tuy thời lượng livestream chóng vánh nhưng cô nàng cũng đã thu về gần 300K người xem, trong buổi live Jisoo đã liên tục khoe màu tóc mới của mình và còn nói rằng "Hôm nay là một ngày mưa".

Jisoo (BLACKPINK) khoe visual tóc mới xinh xỉu trên livestream, nhưng lại phải bỏ chạy khỏi Instagram vì lý do hài hước này? - Ảnh 1.

Màu tóc mới của Jisoo

Video livestream chóng vánh của Jisoo vẫn sở hữu lượng người xem khủng

Và lý do khiến buổi livestream kết thúc nhanh chóng là do Jisoo không quen với việc livestream trên Instagram. Sau khi kết thúc buổi trò chuyện chóng vánh, cô nàng đã chuyển qua ứng dụng MXH Weverse và chia sẻ với fan về việc này "Blinks!!! Vì khó sử dụng quá nên mình đã chạy mất tiêu. Chắc mình phải tải lại app đó thôi. Hãy tận hưởng ngày cuối cùng của tháng 8 và tháng 9 thật hạnh phúc nha!! Yêu các cậu".

Đây là thói quen của Jisoo, vào cuối mỗi tháng, cô nàng thường sử dụng MXH Vline để trò chuyện với fan, nhưng do chuyển qua Weverse vào 2/8 nên Jisoo đã xoá Vline, còn Weverse lại không có livestream nên cô nàng đã sử dụng Instagram để live. Thậm chí, khi trả lời comment của fan hỏi về lý do tại sao lại live có xíu, "bà hoàng công nghệ" Jisoo đã có câu trả lời siêu hài hước.

Jisoo (BLACKPINK) khoe visual tóc mới xinh xỉu trên livestream, nhưng lại phải bỏ chạy khỏi Instagram vì lý do hài hước này? - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Page For Kim Jisoo

Đây không phải là lần đầu tiên Jisoo livestream trên Instagram nhưng cô nàng luôn kêu rằng ứng dụng này rất khó live, thậm chí trong một buổi livestream trước đây Jisoo đã dùng hơn nửa thời gian trò chuyện để có thể tắt được livestream.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày