Sau một loạt drama, Thơ Nguyễn gây sốc khi có số subscribe ngang ngửa Sơn Tùng M-TP, sắp sửa đạt nút kim cương của YouTube

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 31/08/2021

Sơn Tùng M-TP hay Thơ Nguyễn, ai sẽ là người giành được nút kim cương của YouTube sớm hơn?

Thơ Nguyễn là một trong những YouTuber quen thuộc của làng YouTube Việt với kênh YouTube có hơn 9 triệu người đăng ký, đa phần là trẻ em. Thế nhưng, trong suốt 5 năm xây dựng kênh YouTube Thơ Nguyễn, cô gái này cũng không ít lần nhận gạch đá và phản ứng trái chiều từ dân mạng, đặc biệt là các bậc phụ huynh. Gần đây nhất là đoạn clip ngắn nói việc "xin vía học giỏi" cho các em học sinh được Thơ Nguyễn đăng tải trên TikTok khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Sau một loạt drama, Thơ Nguyễn gây sốc khi có số subscribe ngang ngửa Sơn Tùng M-TP, sắp sửa đạt nút kim cương của YouTube - Ảnh 1.

Sau khi vụ việc nhận về nhiều chỉ trích, cô nàng đã lên tiếng "tạm biệt" YouTube, ẩn hết toàn bộ video trên kênh nhưng chỉ một thời gian sau lại quay trở lại rầm rộ với mục tiêu sẽ giành được nút kim cương của nền tảng này (10 triệu người đăng ký kênh).

Sau một loạt drama, Thơ Nguyễn gây sốc khi có số subscribe ngang ngửa Sơn Tùng M-TP, sắp sửa đạt nút kim cương của YouTube - Ảnh 2.

Thơ Nguyễn đã mở lại hết các video cũ, lập thêm kênh YouTube mới và đăng tải video liên tục lên TikTok cũng như 2 kênh YouTube của mình

Mặc kệ việc bị tẩy chay, kênh YouTube của Thơ Nguyễn vẫn tăng trưởng follower chóng mặt, lượt view vẫn hàng trăm nghìn, thậm chí là hàng triệu ở các video mới đăng tải khiến nhiều người phẫn nộ.

Sau một loạt drama, Thơ Nguyễn gây sốc khi có số subscribe ngang ngửa Sơn Tùng M-TP, sắp sửa đạt nút kim cương của YouTube - Ảnh 3.

Kênh Thơ Nguyễn là 1 trong 3 kênh YouTube sắp sửa đạt nút kim cương thứ 4 của nền tảng YouTube Việt, nhưng lại nhận về nhiều tranh cãi. Thậm chí, cô nàng thị phi này còn có số follower ngang ngửa với nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Sau một loạt drama, Thơ Nguyễn gây sốc khi có số subscribe ngang ngửa Sơn Tùng M-TP, sắp sửa đạt nút kim cương của YouTube - Ảnh 4.

Tuy nhiên, theo thống kê từ Social Blade, kênh Thơ Nguyễn hiện đang phát triển subscribers tương đối chậm, nhưng lượt view thì vẫn tăng đều và thậm chí còn nhỉnh hơn Sơn Tùng về số view. Trái lại, số người đăng kí kênh thì lại cực kì nhỏ giọt, khó lòng mà đuổi kịp Sơn Tùng.

Sau một loạt drama, Thơ Nguyễn gây sốc khi có số subscribe ngang ngửa Sơn Tùng M-TP, sắp sửa đạt nút kim cương của YouTube - Ảnh 5.

Thống kê chỉ số của kênh YouTube Thơ Nguyễn

Sau một loạt drama, Thơ Nguyễn gây sốc khi có số subscribe ngang ngửa Sơn Tùng M-TP, sắp sửa đạt nút kim cương của YouTube - Ảnh 6.

... và kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP

Tính đến hiện tại, có 3 kênh YouTube giành được nút kim cương là nhóm hài FAPtv, kênh POPS Kids và mới đây nhất là kênh YouTube Nờ Tờ Nờ (đây cũng là kênh cá nhân đầu tiên đạt nút kim cương). Kênh thứ 4 giành được nút kim cương đang được dự đoán là Cris Devil Gamer với 9,9 triệu người đăng kí còn vị trí thứ 5 sẽ là cuộc đua giữa Sơn Tùng M-TP và Thơ Nguyễn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm