Giữa tin đồn hẹn hò với Lee Min Ho, chưa biết thực hư ra sao nhưng Yeonwoo đang là người được lợi ở điểm này!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 16:25 30/08/2021

Tin đồn hẹn hò giữa Lee Min Ho và Yeonwoo đang khiến cộng đồng mạng bùng nổ khi liên tục có những cú "quay xe" đáng ngờ.

Vào ngày 30/8, Dispatch đã tung loạt ảnh hẹn hò của Lee Min Ho và Yeonwoo (cựu thành viên MOMOLAND), đồng thời tiết lộ việc cặp đôi đã hẹn hò được 5 tháng. 

Ngay sau khi thông tin được đưa ra công ty quản lý của Lee Min Ho đã lên tiếng phủ nhận vấn đề này. Phía công ty cho biết cả 2 chỉ là người quen, buổi đi chơi có nhiều người khác nhưng chỉ có 2 ngôi sao bị chụp ảnh.

Giữa tin đồn hẹn hò với Lee Min Ho, chưa biết thực hư ra sao nhưng Yeonwoo đang là người được lợi ở điểm này! - Ảnh 1.

Nhưng giữa tình huống này, 1 trợ lý thân cận của Lee Min Ho bất ngờ lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm của nam diễn viên và mỹ nhân kém 9 tuổi: "Đúng là họ đang hẹn hò".

Giữa tin đồn hẹn hò với Lee Min Ho, chưa biết thực hư ra sao nhưng Yeonwoo đang là người được lợi ở điểm này! - Ảnh 2.

Ngay sau khi trợ lý thân cận lên tiếng, công ty quản lý của Lee Min Ho lại 1 lần nữa phủ nhận chuyện nam diễn viên hẹn hò, MLD Entertainment - công ty quản lý của Yeonwoo thì cho biết rất khó để xác minh chuyện hẹn hò, bởi nữ idol/diễn viên đang ở trên phim trường.

Tuy không rõ liệu nam diễn viên có dàn "hậu cung" khủng nhất Kpop với hơn 25,6 triệu người theo dõi trên Instagram có thật sự đang hẹn hò với cựu thành viên của MOMOLAND hay không nhưng Yeonwoo đang được lợi từ tin đồn này.

Giữa tin đồn hẹn hò với Lee Min Ho, chưa biết thực hư ra sao nhưng Yeonwoo đang là người được lợi ở điểm này! - Ảnh 3.

Sau khi thông tin được Dispatch khui ra, Instgram của Yeonwoo đã nhanh chóng tăng hơn 12K người theo dõi chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ, hàng loạt báo lớn nhỏ nhắc đến tên cô nàng.

Tuy con số 12K không phải quá lớn với nhiều người nhưng so với Yeonwoo, tài khoản hiện chỉ mới có hơn 600K người theo dõi thì con số này cũng khá đáng kể và sẽ tiếp tục tăng cho tới khi "tin đồn" chính thức được làm rõ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14