Taylor Swift vừa gia nhập "TikTok Trung Quốc", lập tức cho Alan Walker và Justin Bieber "hít khói", nhìn con số kỷ lục mà choáng váng!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 22:51 30/08/2021

Chỉ hơn 1 ngày, Taylor Swift đã vượt qua số follower mà 2 nam nghệ sĩ này thu được trong mấy năm trời.

Taylor Swift là một trong những nữ nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì trên toàn thế giới. Suốt 15 năm hoạt động nghệ thuật của mình, cô nàng đã cống hiến hết mình cho âm nhạc và nhận lại được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ.

Taylor Swift vừa gia nhập TikTok Trung Quốc, lập tức cho Alan Walker và Justin Bieber hít khói, nhìn con số kỷ lục mà choáng váng! - Ảnh 1.

Mới đây, ngoài các nền tảng MXH Instagram, YouTube... nữ ca sĩ Taylor Swift đã chính thức gia nhập nền tảng MXH đình đám TikTok và thậm chí là cả Douyin (nền tảng dành riêng cho thị trường Trung Quốc).

Trong đó, ngay khi lập tài khoản Douyin, video của Taylor Swift đã lên ngay top 1 hot search. Hiện tài khoản của cô nàng đã có gần 4,1 triệu người theo dõi, chính thức vượt qua DJ Alan Walker và Justin Bieber để trở thành nghệ sĩ phương Tây được theo dõi nhiều nhất mọi thời đại trên Douyin.

Taylor Swift vừa gia nhập TikTok Trung Quốc, lập tức cho Alan Walker và Justin Bieber hít khói, nhìn con số kỷ lục mà choáng váng! - Ảnh 2.

Điều đáng nói là Taylor Swift chỉ mất đúng 35 giờ kể từ lúc tạo tài khoản để phá vỡ kỉ lục này, bỏ xa 2 cái tên đình đám Alan Walker (3,19 triệu người theo dõi, tham gia Douyin vào tháng 10/2019) và Justin Bieber (3,04 triệu người theo dõi, tham gia Douyin vào tháng 2/2020).

Tài khoản Douyin của 2 nam nghệ sĩ

Không chỉ "đánh bại" 2 nam nghệ sĩ chỉ trong vòng 1 ngày, Taylor Swift còn thu về những con số kỷ lục trên TikTok. Tài khoản của nữ nghệ sĩ đã cán mốc 1 triệu người theo dõi trong 9 giờ đồng hồ (nghệ sĩ solo đạt cột mốc này nhanh nhất lịch sử) và hashtag #SwiftTok vượt 1 tỷ lượt xem chỉ sau 8 giờ đầu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm