Jimin (BTS), mỹ nhân Vườn Sao Băng và dàn sao khiến cả xứ Hàn dậy sóng với lời xin lỗi bé gái 16 tháng tuổi bị bạo hành đến chết

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:16 04/01/2021

Jimin (BTS), Park So Dam, Lee Min Jung... là những sao Hàn nổi tiếng đã để lại thông điệp xin lỗi vì đã không thể bảo vệ được cô bé xấu số Jung In.

Những ngày gần đây, dư luận Hàn Quốc sục sôi căm phẫn trước vụ án bé gái 16 tháng tuổi Jung In bị cha mẹ nuôi ngược đãi, đánh đập đến chết. Vào tháng 10 vừa qua, bé gái 16 tháng đã qua đời sau khi được đưa vào phòng cấp cứu, trên cơ thể chi chít vết thương, dạ dày đầy máu, tổn thương tuyến tụy và các cơ quan nội tạng khác, tay chân và xương đòn đều bị gãy. Theo điều tra, cha mẹ nuôi của Jung In thường xuyên bỏ mặc cô bé, bạo hành, đánh đập dã man.

Trước làn sóng phẫn nộ, hàng loạt người dân Hàn Quốc đã để lại thông điệp xin lỗi bé Jung In trên mạng xã hội vì đã không thể bảo vệ em. Hàng loạt sao Hàn cũng tham gia chiến dịch này để kêu gọi lấy lại công bằng cho cô bé xấu số, đồng thời nâng cao nhận thức về nguy cơ bạo lực đối với trẻ em, trong đó có Jimin (BTS), Lee Min Jung, Go So Young, Park So Dam, Jang Sung Kyu...

Jimin (BTS) đăng lên nền tảng Weverse dòng trạng thái "Xin lỗi em Jung In"

Jimin (BTS), mỹ nhân Vườn Sao Băng và dàn sao khiến cả xứ Hàn dậy sóng với lời xin lỗi bé gái 16 tháng tuổi bị bạo hành đến chết - Ảnh 3.

Trên Instagram cá nhân, bà xã Lee Byung Hun - Lee Min Jung cũng để lại thông điệp xin lỗi bé Jung In

Story trên trang cá nhân của bà xã Jang Dong Gun - nữ minh tinh Go So Young cũng chia sẻ cùng thông điệp

Jimin (BTS), mỹ nhân Vườn Sao Băng và dàn sao khiến cả xứ Hàn dậy sóng với lời xin lỗi bé gái 16 tháng tuổi bị bạo hành đến chết - Ảnh 5.

Bài đăng của nữ diễn viên Han Hye Jin

Jimin (BTS), mỹ nhân Vườn Sao Băng và dàn sao khiến cả xứ Hàn dậy sóng với lời xin lỗi bé gái 16 tháng tuổi bị bạo hành đến chết - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Seo Hyo Rim cũng tham gia phong trào

Jimin (BTS), mỹ nhân Vườn Sao Băng và dàn sao khiến cả xứ Hàn dậy sóng với lời xin lỗi bé gái 16 tháng tuổi bị bạo hành đến chết - Ảnh 7.

Kiều nữ Ký Sinh Trùng - Park So Dam rất đau lòng trước cái chết của bé Jung In

Jimin (BTS), mỹ nhân Vườn Sao Băng và dàn sao khiến cả xứ Hàn dậy sóng với lời xin lỗi bé gái 16 tháng tuổi bị bạo hành đến chết - Ảnh 8.

Nam MC Jang Sung Kyu cũng tham gia chiến dịch

Jimin (BTS), mỹ nhân Vườn Sao Băng và dàn sao khiến cả xứ Hàn dậy sóng với lời xin lỗi bé gái 16 tháng tuổi bị bạo hành đến chết - Ảnh 9.

"Nữ hoàng nội y" xứ Hàn Han Chae Ah cũng để lại thông điệp trên trang cá nhân

Jimin (BTS), mỹ nhân Vườn Sao Băng và dàn sao khiến cả xứ Hàn dậy sóng với lời xin lỗi bé gái 16 tháng tuổi bị bạo hành đến chết - Ảnh 10.

Các phát thanh viên nổi tiếng Bae Ji Hyun, Kim Won Hyo, Shim Jin Hwa và nam diễn viên Kim Sang Joong

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm