Jimin (BTS) lập một loạt thành tích khủng trên Instagram, là nam nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên làm được điều này!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 18:25 05/07/2021

Tuy các thành viên của BTS không có tài khoản Instagram cá nhân nhưng vẫn sở hữu một loạt kỉ lục đáng gờm.

Mới đây, Jimin đã trở thành nam idol Hàn Quốc đầu tiên sở hữu 3 bài post vượt mốc 7 triệu like trên Instagram. Và một điều đặc biệt là các thành viên của BTS đều không có tài khoản Instagram cá nhân mà chỉ có một tài khoản chung với hơn 44,9 triệu người theo dõi.

Jimin (BTS) lập một loạt thành tích khủng trên Instagram, là nam nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên làm được điều này! - Ảnh 1.

Instagram của nhóm BTS

3 bài post đều vượt mốc 7 triệu like của Jimin

Với hình ảnh Teaser và Concept photo cho single "Butter", Jimin đã trở thành nam idol đầu tiên và duy nhất có 3 bài post vượt mốc 7 triệu lượt thích trên nền tảng Instagram.

Ngoài ra, Jimin cũng là cái tên đứng đầu trong danh sách "Top thương hiệu thần tượng cá nhân tháng 5", do Viện nghiên cứu danh tiếng doanh nghiệp Hàn Quốc (The Korea Corporate Reputation Research Institute) công bố. Theo đó, Jimin tiếp tục giành vị trí số 1 với số điểm bình chọn là 8.016.940 phá vỡ kỉ lục của chính mình và đứng vững Top đầu trong 19 tháng liên tiếp.

Sức ảnh hưởng lớn từ nhóm nhạc BTS cũng như những hiệu ứng mà ca khúc mới phát hành "Butter" mang lại chính là lý do giúp Jimin tự phá kỷ lục và đạt thành tích cao trong tháng 5 này.

Trước đó, một thành viên của nhóm là V cũng vừa lập kỷ lục khi trở thành nam nghệ sĩ đầu tiên và nhanh nhất đạt được tấm ảnh 8 triệu like trên tài khoản Instagram chung.

Jimin (BTS) lập một loạt thành tích khủng trên Instagram, là nam nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên làm được điều này! - Ảnh 4.

Bức ảnh với hơn 8 triệu like của V

Tuy không sở hữu Instagram cá nhân, nhưng các tài khoản Instagram do các fan lập nên cho 7 thành viên của BTS cũng đều sở hữu vài triệu tới hơn chục triệu lượt follow. Vì vậy, nếu các thành viên có Instagram cá nhân, chắc sẽ trở thành những idol sở hữu lượng người theo dõi khủng của Kbiz.

Nguồn ảnh: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm