running man

Jeon So Min chính thức trở lại "Running Man" sau khi nhập viện: Khoe mặt mộc, hạnh phúc vì được "bạn trai tin đồn" nấu ăn cho

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 22:32 17/05/2020

Lâu lắm rồi khán giả mới được gặp lại Jeon So Min ở "Running Man"!

Cách đây không lâu, phía đại diện của Jeon So Min thông báo nữ diễn viên phải nhập viện vì kiệt sức nên không thể tham gia "Running Man" trong thời gian tới.

Tuy nhiên, vì 1 lý do nào đó mà ê-kíp của chương trình vẫn liên lạc được với So Min để biến tập kỷ niệm thứ 500 mang đậm dấu ấn... Jeon So Min. Thậm chí, giải thưởng dành cho người thắng cuộc ở tập này là ghé thăm nhà So Min và Yang Se Chan đã nhận được "vinh hạnh" đó.

Tuy nhiên, Yang Se Chan sẽ không làm việc này một mình!

Trong tập phát sóng mới nhất, các thành viên tiếp tục chia sẻ về tình trạng của So Min trong quá trình nghỉ dưỡng để khán giả yên tâm. Yoo Jae Suk nói: "Jeon So Min hiện đang rất ổn", còn Se Chan thì bồi thêm: "Tôi đến thăm nhà cô ấy rồi. Cô ấy khỏe lắm!".

Yoo Jae Suk liền tranh thủ: "Theo như những gì anh nghe thấy thì em ấy đang dần hồi phục nhưng miệng em ấy thì luôn hoạt động với năng suất 200%". Yang Se Chan gật gù đồng ý: "Hình như có động cơ gắn trên miệng cô ấy hay sao á!".

Jeon So Min chính thức trở lại Running Man sau khi nhập viện: Khoe mặt mộc, hạnh phúc vì được bạn trai tin đồn nấu ăn cho - Ảnh 2.
Jeon So Min chính thức trở lại Running Man sau khi nhập viện: Khoe mặt mộc, hạnh phúc vì được bạn trai tin đồn nấu ăn cho - Ảnh 3.

Tập phát sóng tiếp theo sẽ giới thiệu cho khán giả chuyến thăm nhà So Min của Yang Se Chan & Lee Kwang Soo. Nữ diễn viên trông rất ổn dù đang để mặt mộc tiếp khách. Thậm chí, So Min còn hỗ trợ "bạn trai tin đồn" Se Chan đeo tạp dề để nấu ăn rồi còn chụp hình lại: "Cậu là người đầu tiên nấu ăn cho tôi đó". Lee Kwang Soo cảm thấy như mình trở nên thừa thãi và nói đùa rằng mình nên rời khỏi để cả 2 ở riêng với nhau.

Jeon So Min chính thức trở lại Running Man sau khi nhập viện: Khoe mặt mộc, hạnh phúc vì được bạn trai tin đồn nấu ăn cho - Ảnh 4.
Jeon So Min chính thức trở lại Running Man sau khi nhập viện: Khoe mặt mộc, hạnh phúc vì được bạn trai tin đồn nấu ăn cho - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm