Jennie coi BLACKPINK là một gia đình

Hà Linh (Theo Kbizoom), Theo VTV 11:00 26/05/2023

Jennie tiết lộ các thành viên BLACKPINK đều ủng hộ cũng như cổ vũ tinh thần nữ thần tượng khi tham gia series "The Idol".

Jennie coi BLACKPINK là một gia đình - Ảnh 1.

(Ảnh: Koreaboo)

Sau buổi công chiếu của The Idol đầy tranh cãi tại LHP Quốc tế Cannes lần thứ 76, Jennie - thành viên nhóm nhạc BLACKPINK - đã có buổi phỏng vấn với ET nhằm chia sẻ về quá trình thực hiện phim cũng như sự ủng hộ mà cô nhận được từ các thành viên cùng nhóm.

Theo đó, Jennie không ngần ngại gọi BLACKPINK là gia đình của mình, đồng thời thể hiện tình cảm dành cho Jisoo, Rosé và Lisa.

"Khi tôi bắt đầu quay phim The Idol vào năm ngoái cũng là lúc chúng tôi chuẩn bị ghi hình MV cho album Born Pink. Do đó, các thành viên đều hỏi thăm tôi mỗi ngày. Họ gọi tôi khi tôi ở Los Angeles chỉ để hỏi xem liệu tôi ở một mình như vậy có ổn không", Jennie chia sẻ.

Ngôi sao sinh năm 1996 tiếp tục khẳng định tình cảm gắn bó giữa các thành viên BLACKPINK. "Khi tôi xuất hiện tại LHP Cannes, Jisoo đã nhắn tin khen tôi thật xinh đẹp và rằng chị ấy hạnh phúc cho tôi. Thật tốt vì chúng tôi là một gia đình như vậy", Jennie nói tiếp.

Đây không phải lần đầu tiên các thành viên BLACKPINK chia sẻ sự khăng khít và gắn bó của mình. Trước đó, Rosé và Jisoo đều từng ẩn ý khẳng định cả 4 thành viên đều sẽ tiếp tục đồng hành dưới cái tên BLACKPINK trước những tin đồn tan rã.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14