Jennie chỉ nhảy cover "chơi chơi" tặng fan, cựu thành viên One Direction lập tức thả tim lại còn bày tỏ yêu thương BLACKPINK mới "chết"!

Ngyn, Theo Helino 07:50 18/01/2020

Cách cựu thành viên nhóm nhạc One Direction thể hiện tình yêu với Jennie đang khiến fan vô cùng phấn khích.

Nhân dịp sinh nhật mình, Jennie (BLACKPINK) đã tâm lý tới mức, cover nguyên 1 đoạn clip dành tặng lại để "đáp lễ" fan. Làm fan BLACKPINK chưa bao giờ "lãi" đến như thế!

Những tưởng thế thôi là đã đủ vui rồi. Nhưng mà chưa, có một tin còn vui hơn nữa này. Niall Horan (cựu thành viên nhóm nhạc One Direction) lại một lần nữa thể hiện mình chính là fan cuồng nhiệt của BLACKPINK, đặc biệt là Jennie. Cụ thể, chỉ một thời gian ngắn sau khi Jennie đăng đoạn video dance cover lên instagram, anh chàng này đã lập tức "thả tim" video nhảy của cô nàng.

Jennie chỉ nhảy cover chơi chơi tặng fan, cựu thành viên One Direction lập tức thả tim lại còn bày tỏ yêu thương BLACKPINK mới chết! - Ảnh 1.

Niall Horan thả tim nhiệt liệt màn nhảy cover chơi chơi của Jennie.

Jennie chỉ nhảy cover chơi chơi tặng fan, cựu thành viên One Direction lập tức thả tim lại còn bày tỏ yêu thương BLACKPINK mới chết! - Ảnh 2.

Jennie và Jisoo cũng được Niall Horan ưu ái theo dõi.

Jennie chỉ nhảy cover chơi chơi tặng fan, cựu thành viên One Direction lập tức thả tim lại còn bày tỏ yêu thương BLACKPINK mới chết! - Ảnh 3.

Liệu có khi nào sẽ có màn hợp tác giữa cả 2?

Video nhảy được Jennie đăng tải trên Instagram vào đúng ngày sinh nhật của cô nàng (16/1), thu hút đến hơn 2 triệu lượt yêu thích. Trong đó, có nút like của Niall Horan và nhiều ngôi sao khác. Với sự yêu mến đến cuồng nhiệt thế này từ một ngôi sao Hollywood, Jennie chắc chắn sẽ rất hạnh phúc nếu biết được.

Và biết đâu đấy, sẽ có một bản hợp tác âm nhạc giữa 2 ngôi sao này thì sao nhỉ? Với Niall, anh chắc hẳn sẽ không từ chối. Bởi vì, anh từng bày tỏ tình yêu với BLACKPINK thẳng thắn thế này cơ mà!

Jennie chỉ nhảy cover chơi chơi tặng fan, cựu thành viên One Direction lập tức thả tim lại còn bày tỏ yêu thương BLACKPINK mới chết! - Ảnh 4.

Lại nhớ, Niall cũng từng thể hiện sự yêu mến với BLACKPINK thẳng trên story Instagram thế này này. Nay lại chăm "thả tim" Jennie thế không biết có "mưu đồ" gì không đây?

Jennie chỉ nhảy cover chơi chơi tặng fan, cựu thành viên One Direction lập tức thả tim lại còn bày tỏ yêu thương BLACKPINK mới chết! - Ảnh 5.

Niall Horan là cựu thành viên của nhóm nhạc nam One Direction, nhóm nhạc nam thành công nhất thập niên 10s. Dù nhóm đã tan rã, Niall Horan vẫn giữ được sức hút của mình. Điển hình với việc album solo của anh "Flicker" đã đầu quân ở hạng nhất bảng xếp hạng Billboard Hot 200, cùng với 2 single từ album đều lọt vào top 10. Sự nghiệp của Niall Horan chắc chắn sẽ cất cánh cao hơn sau này nếu anh biết cách giữ phong độ mãi như vậy.

MV Nice To Meet Ya - Niall Horan

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ một ngày Jennie hay cả nhóm BLACKPINK sẽ hợp tác với Niall Horan không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm