Vướng scandal gian lận, công ty vẫn "cố sống cố chết" cử “gà” đi thi show sống còn có Lisa (BLACKPINK) làm huấn luyện viên khiến fan thất vọng

KLinh, Theo Helino 16:00 16/01/2020

Với hành động để trainee góp mặt trong chương trình có Lisa, nhiều người cho rằng công ty này vẫn chưa hết “đam mê” với show sống còn dù mới vướng vào nghi vấn gian lận phiếu bầu tại Produce 101.

Sau Hàn Quốc, đến lượt Trung Quốc trở thành đất nước "đam mê" các chương trình sống còn nhằm tìm ra thành viên cho nhóm nhạc chiến thắng. Hiện tại, show truyền hình đang thu hút sự chú ý lớn nhất ở "đất nước tỉ dân" chính là "Thanh Xuân Có Bạn" (Youth With You) mùa 2 với sự tham gia của Lisa (BLACKPINK) trong vai trò huấn luyện viên vũ đạo.

Vướng scandal gian lận, công ty vẫn cố sống cố chết cử “gà” đi thi show sống còn có Lisa (BLACKPINK) làm huấn luyện viên khiến fan thất vọng - Ảnh 1.

Lisa (BLACKPINK) là huấn luyện viên vũ đạo của chương trình "Thanh Xuân Có Bạn" mùa 2

Starship Entertainment tuy là công ty giải trí Kpop nhưng cũng cử thực tập sinh tham dự chương trình này. Đại diện của công ty là 1 nữ trainee người Trung Quốc tên Fu Jia. Cô còn được biết đến với nghệ danh là Kaka. Cô nàng 18 tuổi sẽ đại diện cho Starship và Yizong Entertainment tranh tài tại "Thanh Xuân Có Bạn" mùa 2.

Vướng scandal gian lận, công ty vẫn cố sống cố chết cử “gà” đi thi show sống còn có Lisa (BLACKPINK) làm huấn luyện viên khiến fan thất vọng - Ảnh 2.

Fu Jia là đại diện của Starship tại show sống còn đình đám Trung Quốc

Sở trường của Fu Jia là rap nhưng cô cũng nổi tiếng nhờ khả năng vũ đạo mạnh mẽ - kết quả của những năm tháng trau dồi tại Hàn Quốc, qua đó được kì vọng sẽ gây ấn tượng với Lisa khi thành viên BLACKPINK trở thành người hướng dẫn của show.

"7 rings" cover - Fu Jia (thực tập sinh Starship)

Tuy nhiên, rất nhiều fan của các nghệ sĩ đến từ Starship đã bày tỏ sự bất ngờ khi công ty cử Fu Jia tranh tài ở "Thanh Xuân Có Bạn". Công ty này vướng vào bê bối nghiêm trọng liên quan đến scandal gian lận phiếu bầu tại show sống còn Produce 101 của Hàn Quốc, hậu quả là X1 - boygroup được thành lập sau mùa 4 buộc phải tan rã. Danh tiếng của Starship bị ảnh hưởng nặng nề khi họ bị nghi đã thao túng thứ hạng của các thực tập sinh, do đó các fan bày tỏ sự phẫn nộ khi scandal chưa nguôi mà công ty đã tiếp tục dấn thân vào 1 chương trình sống còn khác.

Vướng scandal gian lận, công ty vẫn cố sống cố chết cử “gà” đi thi show sống còn có Lisa (BLACKPINK) làm huấn luyện viên khiến fan thất vọng - Ảnh 4.

"Trainee của Starship sẽ xuất hiện ở "Thanh Xuân Có Bạn" 2, công ty bên Trung đã đăng lên Weibo rồi. Cái công ty này không bao giờ học được cách ngừng gửi "gà" đi show sống còn đúng không".

Vướng scandal gian lận, công ty vẫn cố sống cố chết cử “gà” đi thi show sống còn có Lisa (BLACKPINK) làm huấn luyện viên khiến fan thất vọng - Ảnh 5.

"Đoán xem, Starship lại gửi trainee đi thi show sống còn kìa".

Vướng scandal gian lận, công ty vẫn cố sống cố chết cử “gà” đi thi show sống còn có Lisa (BLACKPINK) làm huấn luyện viên khiến fan thất vọng - Ảnh 6.

"Xét tới việc Starship dính líu đến scandal gian lận phiếu bầu, tôi không nghĩ gửi trainee tới 1 show khác là điều tốt".

Dù vậy, 1 số người vẫn quyết định ủng hộ Fu Jia trên con đường thực hiện ước mơ vì những kĩ năng đáng gờm của cô. Trainee nhà Starship sẽ là 1 trong 100 thí sinh tham gia tranh tài tại chương trình "Thanh Xuân Có Bạn". Ngoài sự góp mặt của Lisa, chương trình này sẽ có thêm sự hiện diện của 1 ngôi sao Kpop khác là Lay (EXO) trong vai trò đại điện nhà sản xuất quốc dân.

Vướng scandal gian lận, công ty vẫn cố sống cố chết cử “gà” đi thi show sống còn có Lisa (BLACKPINK) làm huấn luyện viên khiến fan thất vọng - Ảnh 7.

"Trainee Trung Quốc của Starship xinh ghê".

Vướng scandal gian lận, công ty vẫn cố sống cố chết cử “gà” đi thi show sống còn có Lisa (BLACKPINK) làm huấn luyện viên khiến fan thất vọng - Ảnh 8.

"Fu Jia là thực tập sinh của cả Starship và Yizong, cô ấy không hoàn toàn là trainee Kpop. "Thanh Xuân Có Bạn" là show lớn, không vướng scandal gian lận nên cô ấy rất may mắn vì trainee nào lọt vào chương trình cũng trở nên nổi tiếng".

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple tiếp tục phải bồi thường 113 triệu USD, vì bóp hiệu năng của những chiếc iPhone cũ

    Apple không thường xuyên xin lỗi, nhưng khi làm vậy thì đó thực sự là một vấn đề lớn
  • Đọc thêm