Jack và K-ICM hoà chung chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, tung lời bài hát "Việt Nam Tôi" sắp ra mắt làm fan "phổng mũi" tự hào

Hằng Bùi, Theo Helino 21:25 14/11/2019

Trong lúc toàn dân đang hướng tới trận thắng của đội tuyển Việt Nam trước UAE, sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của Jack và K-ICM mang tên "Việt Nam Tôi" nhận được rất nhiều sự chú ý.

Vừa qua, Jack và K-ICM đã khiến fan không khỏi "choáng váng" khi tuyên bố trong 2 tháng cuối năm 2019 sẽ còn 3 MV nữa được phát hành. Khi các fan còn đang hoang mang không biết rằng liệu hai anh chàng sẽ thực hiện đúng lời hứa của mình không thì mới đây, trên trang cá nhân của Jack và K-ICM đã hé lộ lyrics trong ca khúc sắp ra mắt mang tên "Việt Nam Tôi".

Như để hoà chung không khí của đội tuyển Việt Nam trong trận đá với đội tuyển UAE ngày hôm nay, Jack và K-ICM khiến fan "phổng mũi" tự hào khi lời bài hát "Việt Nam Tôi" tràn đầy khí thế về lòng tự tôn dân tộc.

Jack và K-ICM hoà chung chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, tung lời bài hát Việt Nam Tôi sắp ra mắt làm fan phổng mũi tự hào - Ảnh 1.

Những câu hát đầy hào hùng tự hào dân tộc được Jack...

Jack và K-ICM hoà chung chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, tung lời bài hát Việt Nam Tôi sắp ra mắt làm fan phổng mũi tự hào - Ảnh 2.

và K-ICM hé lộ trên trang cá nhân.

Ngay giây phút này, tất cả người hâm mộ đang vô cùng tự hào khi Đội tuyển Việt Nam đã chiến thắng 1-0 với pha ghi bàn tuyệt đẹp của tiền đạo Tiến Linh. Chắc chắn khi ra mắt, "Việt Nam Tôi" của Jack và K-ICM sẽ trở thành ca khúc được yêu thích để thể hiện niềm tự hào dân tộc, màu cờ sắc áo.

Jack và K-ICM hoà chung chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, tung lời bài hát Việt Nam Tôi sắp ra mắt làm fan phổng mũi tự hào - Ảnh 3.

Sản phẩm sắp ra mắt của Jack và K-ICM sẽ là một ca khúc về đất nước, con người Việt Nam.

Trước đó, thời gian gần đây, Jack và K-ICM thường xuyên xuất hiện cùng một nghệ sĩ đàn nguyệt. Nhiều người không khỏi đặt ra nghi vấn, sản phẩm sắp ra mắt tới đây sẽ được hai anh chàng sử dụng rất nhiều nhạc cụ dân tộc trong ca khúc. Ai cũng biết, sở trường của Jack và K-ICM là những giai điệu dân ca miền Tây. Chính vì vậy, nếu như sản phẩm sắp tới đây được hai anh chàng hoàn toàn sử dụng âm nhạc dân gian làm giai điệu chính thì đây hứa hẹn sẽ là ca khúc vô cùng đặc biệt.

Clip Jack và K-ICM cover "Sao Em Vô Tình" phiên bản nhiều nhạc cụ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh

    Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh
  • Đọc thêm