Jack đi diễn thấy vui quá nên tiện "nhá" luôn một đoạn demo bài mới làm fan "bấn loạn", nghe qua cũng bắt tai phết

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 22/11/2020

Ngay tại đại nhạc hội diễn ra ở Đà Nẵng tối 21/11, sau màn trình diễn cực nhiệt của mình, Jack cũng tiện "nhá hàng" một đoạn nhạc của bài hát mới dành tặng khán giả.

Tại đại nhạc hội diễn ra tại Đà Nẵng tối 21/11, Jack đã có một sân khấu đáng nhớ khi trình diễn loạt bản hit đình đám của mình, khuấy động không khí cực máu lửa. Bên cạnh loạt tiết mục được chuẩn bị kĩ lưỡng, anh chàng còn khiến fan đứng ngồi không yên với màn thả thính người hâm mộ vô cùng ngọt ngào.

Trước không khí náo nhiệt bởi sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả bên dưới, Jack chia sẻ: "Thấy thương quá, hay tặng cho cái gì đó nha. Bây giờ trước khi mà Jack out ra thì Jack có viết một bài hát nhỏ. Hôm nay vui quá hay là mình "nhá" một xíu được không? Mà nói trước, bài này sung lắm nha!".

Jack đi diễn thấy vui quá nên tiện nhá luôn một đoạn demo bài mới làm fan bấn loạn, nghe qua cũng bắt tai phết - Ảnh 2.

Jack cao hứng "nhá hàng" luôn demo bài mới khiến fan bấn loạn

Jack đi diễn thấy vui quá nên tiện nhá luôn một đoạn demo bài mới làm fan bấn loạn, nghe qua cũng bắt tai phết - Ảnh 3.

Ngay sau câu hỏi này, lập tức mọi người bên dưới đều "ồ" lên bày tỏ sự háo hức. Chẳng mấy khi thần tượng cao hứng "nhá hàng" demo bài mới ngay trên sân khấu lớn diễn trực tiếp, không thích thú sao được!

Jack cao hứng "nhá hàng" demo bài hát mới

Quả thực, đúng như Jack nói, ca khúc mới của nam ca sĩ cực kì sung khi có sự kết hợp với nhạc điện tử. Demo bài hát mới có đoạn: "Thứ anh cần là melody. Giữ anh lại đừng để anh đi. Bao tâm sự để đó trên mi. Người đã đúng, anh đã sai!". Hẳn đây là một ca khúc sôi động viết về tình yêu. Nghe "sương sương" đã thấy giai điệu bắt tai thế này rồi.

Với những gì mà Jack đã gặt hái được thành công qua nhiều sản phẩm âm nhạc trước đó, hoàn toàn có thể kỳ vọng đây sẽ tiếp tục là một bản hit gây bão thị trường âm nhạc trong thời gian tới!

Một số bình luận từ khán giả khi xem livestream chương trình:

- Nhá hàng demo thôi mà cũng cần phải hay vậy không. Thích quá nè!

- Ôi nhạc bắt tai phết! Bao giờ ra bài này vậy anh Jack ơi, chứ em hóng quá nè.

- EDM căng cực. Bài này mà ra chắc là đi quẩy ở đâu cũng đều được nghe luôn á!!!

- Bài mlem quá Jack ơi... Sớm ra bản chính thức nhé!

- Tui cá là bài này mà ra có khi vượt thành tích của Hoa Hải Đường luôn á chứ...

Nguồn: FWD Music Tour

Jack đi diễn thấy vui quá nên tiện nhá luôn một đoạn demo bài mới làm fan bấn loạn, nghe qua cũng bắt tai phết - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm