Jack cúi người, đi lùi về phía sau sân khấu để tránh chiếm spotlight, lịch sự thế bảo sao Đom Đóm không tự hào!

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 06:31 04/07/2021

Hành động lễ phép và lịch sự của Jack tại Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 26 đang khiến cư dân mạng vô cùng chú ý!

Không chỉ được yêu thích bởi các bài hát đình đám, Jack còn gây ấn tượng với công chúng bởi cách đối nhân xử thế đẹp đẽ của mình. Anh thường xuyên khiến người hâm mộ tự hào với những khoảnh khắc lịch sự, lễ phép với đồng nghiệp hay các bậc tiền bối trong nghề.

Mới đây, cư dân mạng đã đào lại đoạn video ghi lại khoảnh khắc Jack lễ phép khom người và chọn đi lùi về phía sau dù được mời lên đằng trước trong Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 26.

Jack lễ phép cúi người và đi về phía sau dù được mời đi đằng trước

Cụ thể, vào tháng 1/2021 tại Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 26, Jack đã xuất sắc giành được giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất. Dù đã nhận giải nhưng giọng ca Đom Đóm vẫn lịch sự nán lại buổi lễ đến cùng. Cuối chương trình, anh được mời lên sân khấu để chụp hình cùng Ban lãnh đạo và Ban tổ chức của Lễ trao giải.

Thay vì chọn đi trực tiếp về vị trí được xếp sẵn, Jack đã đi lui về phía sau các nghệ sĩ, MC để tiến lại chỗ chụp hình. Ngoài ra, nam ca sĩ luôn giữ tư thế cúi đầu từ lúc bước lên bậc thang đến khi tiến lên sân khấu. Hành động lễ phép này của giọng ca sinh năm 1997 đã khiến người hâm mộ không khỏi "nở mũi" tự hào.

Jack có hành động phải phép khi được mời lên sân khấu chụp hình

Trước đó cũng chính trong buổi lễ trao giải này, Jack cũng có một cử chỉ đẹp với nghệ sĩ Hoài Linh. Cụ thể, nam ca sĩ đã ra hiệu với fan đang không ngừng lên “lớn tiếng” xin chữ ký thần tượng rằng hãy giữ trật tự trong lúc nghệ sĩ Hoài Linh đang tập trung trả lời phỏng vấn. Hành động này của nam ca sĩ nhanh chóng nhận được sự tán dương của cộng đồng mạng.

Jack ra hiệu yêu cầu fan giữ trật tự khi NSƯT Hoài Linh đang trả lời phỏng vấn bên cạnh

Hay trong một buổi lễ trao giải khác, Jack đã vỗ tay và chúc mừng cho giọng ca AMEE khi được xướng tên nhận giải Nữ ngôi sao âm nhạc của năm. Ngay khi AMEE phát biểu cảm nghĩ và di chuyển về khu vực ghế ngồi, Jack đã chủ động cúi đầu để chúc mừng đàn em. Hành động này của Jack nhanh chóng được ghi lại và được các fan share không ngớt trên mạng xã hội.

Jack đã vỗ tay và...

...cúi đầu chúc mừng AMEE khi nhận giải

Nguồn: Facebook, YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt "ngôi sao hy vọng"

    Podcast Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt ngôi sao hy vọng.
  • Đọc thêm