Chuyện gì đây: Jack, BLACKPINK, Jungkook (BTS) cùng bắt trend trào lưu nhạc thiếu nhi Việt Nam?

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 22:21 19/06/2021

Các bạn đã được thưởng thức màn bắt trend của Jack, Jungkook (BTS) và BLACKPINK chưa?

TikTok đã và đang trở thành một kênh thiết yếu của truyền thông trên toàn thế giới, dẫn đầu nhiều xu hướng mới, trở thành ông trùm trendy. Ngày qua ngày, nền tảng mạng xã hội này luôn nở rộ những trào lưu thú vị và được hàng loạt người dùng hào hứng thực hiện theo.

Chẳng hạn như mới đây, các TikToker đang cực kỳ "dậy sóng" với trào lưu "Watermelon Sugar x Hai bàn tay của em". Không chỉ riêng những nhà sáng tạo nội dung "tập sự" mà trend này còn có sự góp mặt của Jack, Jungkook (BTS) BLACKPINK đấy. Bất ngờ chưa?

4 cô gái BLACKPINK bắt trend đang nổi trên TikTok?

Jungkook (BTS) cũng thực hiện trào lưu này sao?

Jack cũng góp mặt trong trào lưu hot?

Thực tế, đây chỉ là đoạn video mà fandom 3 nhà đã tổng hợp và cắt ghép lại cho ăn rơ với giai điệu mà thôi. Song có thể thấy, cả Đom đóm, Army và BLINKS đã rất có tâm khi "xào nấu" lại những video trước đó của idol để tạo nên các pha "bắt cái trend" cực kỳ chất lượng. Người xem ắt hẳn sẽ bất ngờ lắm khi thấy các vũ đạo của cả Jack, Jungkook và 4 cô gái nhà YG cực kỳ khớp với từng nhịp nhạc một trong nền nhạc trên.

Đoạn clip Jungkook trong một buổi tập được dùng lại

Đoạn clip từ đời nào của Jack được fan tận dụng để bắt trend

BLACKPINK cũng tương tự và nhờ các fan, 4 cô gái đã có màn bắt trend cực thú vị

Fan của Jack, Jungkook và BLACKPINK đã cất công giúp thần tượng mình bắt trend thì cũng có thể hiểu trào lưu này đang "làm mưa làm gió" và được yêu thích đến nhường nào. Ngay cả S.T Sơn Thạch và JSol cũng đã góp mặt cơ đấy! Có thể thấy, thực hiện trend này không khó, người chơi chỉ cần nhảy vài động tác đơn giản và nhép miệng theo ca khúc đang vang lên là đã có ngay một clip TikTok chất lượng.

S.T Sơn Thạch góp mặt trong trào lưu đình đám

JSol cũng có pha "bắt trend" cực duyên

Đặc biệt, nhờ vào hiệu ứng giúp đầu của người tham gia trở nên to hơn cũng phần nào giúp trào lưu trông có vẻ đáng yêu và được nhiều TikToker thích thú thực hiện. Bây giờ mà lướt TikTok ở phần "For you" thì ít nhiều bạn sẽ bắt gặp trào lưu này. Bởi hiện tại, trend "Watermelon Sugar x Hai bàn tay của em" đang có đến 23,5 ngàn video tham gia.

Các hot Tiktoker đình đám đua nhau thực hiện trào lưu này

Chỉ cần vài động tác đơn giản...

... và nhép theo lời bài hát là bạn đã có ngay một clip TikTok xịn xò

Chuyện gì đây: Jack, BLACKPINK, Jungkook (BTS) cùng bắt trend trào lưu nhạc thiếu nhi Việt Nam? - Ảnh 12.

Trào lưu hiện được nhiều bạn trẻ tham gia

Giãi mã trào lưu đang gây sốt, có thể thấy, giai điệu từ các đoạn video trên là sản phẩm được được cắt ghép lại từ 2 ca khúc Watermelon Sugar (Harry Styles) và Múa Cho Mẹ Xem - một ca khúc thiếu nhi bất hủ của Việt Nam.

Mới đầu khi nghe qua, cư dân mạng sẽ tưởng đây là bài hát nước ngoài đơn thuần. Nhưng nhờ sự đồng âm của từ "High" và "Hai" nên khúc nhạc này đã có "cú quay xe" từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt khiến hội TikToker không khỏi thích thú. Và đương nhiên, chính bởi độ độc đáo ấy mà trào lưu đang trở nên thịnh hành trên TikTok hiện tại.

Harry Styles - Watermelon Sugar

Múa Cho Mẹ Xem - nhạc thiếu nhi

Nguồn: TikTok

Chuyện gì đây: Jack, BLACKPINK, Jungkook (BTS) cùng bắt trend trào lưu nhạc thiếu nhi Việt Nam? - Ảnh 15.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm