K-ICM bất ngờ bứt phá, sẵn sàng đánh bại Jack và Quang Hùng MasterD để giành lấy No.1 HOT14's Artist Of The Week?

Thiên Tâm, Theo Trí Thức Trẻ 16:41 27/06/2021

BXH HOT14's Artist Of The Week có những thay đổi đáng chú ý trong tuần này. Ai sẽ là cái tên lọt vào top 3 tuần này?

Sau những thành công ở các số phát sóng lần trước, vào lúc 20h30 giờ ngày 27/6, BXH HOT14 sẽ lên sóng buổi livestream số 4 HOT14 Live COUNTDOWN để công bố thứ hạng các ca khúc xuất sắc nhất cũng như mang đến các màn giao lưu, phần trình diễn hát live từ dàn khách mời đặc biệt.

Theo dõi HOT14 Live COUNTDOWN ngay trên page HOT14 tại đây .

BXH HOT14's Artist Of The Week là danh sách tổng hợp 10 nghệ sĩ được yêu thích nhất của HOT14 mỗi tuần thông qua lượt bình chọn (thả tim) profile trực tiếp trên trang chủ. Trải qua một tuần căng thẳng, Jack tiếp tục là cái tên được cộng đồng người hâm mộ bảo toàn vị trí No.1 HOT14's Artist Of The Week tuần 18/6 - 24/6/2021 vẫn do anh chàng nắm giữ.

Top 10 lần lượt gọi tên những nghệ sĩ được yêu thích với sự bám trụ cực tốt qua mỗi tuần. Cùng điểm qua danh sách tuần này nhé!

K-ICM bất ngờ bứt phá, sẵn sàng đánh bại Jack và Quang Hùng MasterD để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 1.

Cục diện BXH HOT14's Artist Of The Week cũng có những thay đổi đáng chú ý trong tuần này

HOT14's Artist Of The Week tuần 18/6 - 24/6/2021

Với lượt bình chọn khủng bỏ xa các đối thủ khác, vị trí quán quân tuần này tiếp tục thuộc về Jack. Việc tăng thêm hơn 50 nghìn lượt yêu thích sau 1 tuần đã chứng minh được sức nóng của chàng ca sĩ trên HOT14's Artist Of The Week. Sở hữu tổng cộng 1.291.000l ượt yêu thích đến thời điểm hiện tại, Jack luôn là cái tên khiến nhiều đối thủ khác phải e dè.

K-ICM bất ngờ bứt phá, sẵn sàng đánh bại Jack và Quang Hùng MasterD để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 3.

Jack sở hữu thành tích khó phá vỡ ở BXH HOT14's Artist Of The Week

Vị trí Á quân tuần này là một cái tên không hề xa lạ ở BXH HOT14's Artist Of The Week. K-ICM với việc nhận được yêu mến từ người hâm mộ đã vượt qua nhiều đối thủ mạnh, trở thành một nhân tố sáng giá tuần này. Lượng tim của anh chàng đã tăng thêm 25.077 so với tuần trước.

K-ICM bất ngờ bứt phá, sẵn sàng đánh bại Jack và Quang Hùng MasterD để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 4.

K-ICM đã vượt qua nhiều đối thủ để giành lấy vị trí Á quân

Vượt hơn 300 ngàn lượt yêu thích, Quang Hùng MasterD đang là nhân tố khá mạnh khi nhận được nhiều ủng hộ từ fan trong lẫn ngoài nước. Tuy nhiên, giọng ca Đã Có Anh kém may mắn so với tuần trước khi "trượt chân" xếp vào hạng 3, tăng thêm 16.988 lượt yêu thích sau 7 ngày.

K-ICM bất ngờ bứt phá, sẵn sàng đánh bại Jack và Quang Hùng MasterD để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 5.

Quang Hùng MasterD là một nhân tố khá mạnh ở BXH

Ở các vị trí còn lại của top đầu bảng không hề có sự xáo trộn khi APJ (#4) và Cody (#5) là hai gương mặt vượt trội về độ bám trụ liên tục 5 tuần. Đây là minh chứng cho việc người hâm mộ luôn dành tình cảm đặc biệt để giữ hai nghệ sĩ luôn xuất hiện ở danh sách.

K-ICM bất ngờ bứt phá, sẵn sàng đánh bại Jack và Quang Hùng MasterD để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 6.

APJ là gương mặt vượt trội về độ bám trụ

K-ICM bất ngờ bứt phá, sẵn sàng đánh bại Jack và Quang Hùng MasterD để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 7.

Góp mặt ở vị trí thứ 6 trong BXH tuần này là RYO. Anh chàng là một cái tên minh chứng cho việc nghệ sĩ có nhiều bứt phá ở BXH HOT14's Artist Of The Week từ vị trí cuối bảng và vươn dần lên những thứ hạng cao hơn, lượt yêu thích tăng thêm là 3.125.

K-ICM bất ngờ bứt phá, sẵn sàng đánh bại Jack và Quang Hùng MasterD để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 8.

RYO vươn lên xếp ở vị trí thứ 8

Ở những vị trí cuối của danh sách HOT14's Artist Of The Week tuần này, Đỗ Hoàng Dương và UNI5 lại tiếp tục "rớt đài" lần lượt xuống vị trí thứ 7,8. Nhờ lượng fan tích cực với việc bình chọn trên website lẫn fanpage HOT14, RUM đã có cú "leo thang" ngoạn mục khi ghi tên vào vị trí thứ 9 tuần này. Tùng Maru là nghệ sĩ "chốt sổ" danh sách nghệ sĩ yêu thích.

K-ICM bất ngờ bứt phá, sẵn sàng đánh bại Jack và Quang Hùng MasterD để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 9.

Đỗ Hoàng Dương trượt chân xuống vị trí thứ 7 tuần này

K-ICM bất ngờ bứt phá, sẵn sàng đánh bại Jack và Quang Hùng MasterD để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 10.

UNI5 góp mặt ở vị trí thứ 8 trên danh sách nghệ sĩ được yêu thích của tuần

K-ICM bất ngờ bứt phá, sẵn sàng đánh bại Jack và Quang Hùng MasterD để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 11.

RUM với nhiều thành tích tốt đã vươn lên hạng 9 tuần này

K-ICM bất ngờ bứt phá, sẵn sàng đánh bại Jack và Quang Hùng MasterD để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 12.

Tùng Maru chốt sổ danh sách top 10 nghệ sĩ được yêu thích

K-ICM bất ngờ bứt phá, sẵn sàng đánh bại Jack và Quang Hùng MasterD để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 13.

Một vài lưu ý cho các fandom khi muốn đưa thần tượng của mình tham gia vào cuộc chiến đẩy vote trên BXH HOT14’s Artist Of The Week: Rất đơn giản! Bạn chỉ cần vào trang chủ của HOT14, đăng nhập tài khoản bằng Facebook hoặc tài khoản ViệtID, tìm tên nghệ sĩ yêu thích của mình trên thanh tìm kiếm để dẫn đến trang profile của nghệ sĩ. Sau đó chỉ cần "thả tim" ở góc phải trang profile của nghệ sĩ mình yêu thích là xong!

K-ICM bất ngờ bứt phá, sẵn sàng đánh bại Jack và Quang Hùng MasterD để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 15.

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ

K-ICM bất ngờ bứt phá, sẵn sàng đánh bại Jack và Quang Hùng MasterD để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 16.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản HOT14 bằng Facebook hoặc ViệtID

K-ICM bất ngờ bứt phá, sẵn sàng đánh bại Jack và Quang Hùng MasterD để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 17.

Bước 3: Tìm tên nghệ sĩ yêu thích trên thanh tìm kiếm ngoài trang chủ để dẫn đến phần profile nghệ sĩ, sau đó bấm "Yêu thích" ở góc phải là xong!

K-ICM bất ngờ bứt phá, sẵn sàng đánh bại Jack và Quang Hùng MasterD để giành lấy No.1 HOT14s Artist Of The Week? - Ảnh 18.

Với hiển thị hoàn toàn mới trên trang chủ, bạn có thể dễ dàng theo dõi và bình chọn cho nghệ sĩ mình yêu thích với số lượt yêu thích được update sau 24h

Nhớ nhé, BXH HOT14’s Artist Of The Week không chỉ đơn giản là tôn vinh 10 gương mặt nghệ sĩ được yêu thích nhất, mà còn là một đường đua cạnh tranh lành mạnh của các fandom đấy. Ngày hôm nay bạn đã bình chọn cho nghệ sĩ mình yêu thích trên HOT14 chưa?

Và đừng quên theo dõi HOT14 Live Countdown diễn ra vào tối nay (27/6). Cùng đón xem, những điều thú vị gì sẽ xuất hiện tại đây.

Theo dõi HOT14 Live COUNTDOWN trên page Kenh14 tại đây , page HOT14 tại đây và nền tảng TikTok tại đây.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm