IZ*ONE diễn trước bài mới tại MAMA nhưng fan "chiến" nhau vì center Won Young mất hút, phải nhường chỗ cho mỹ nhân người Nhật

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 07/12/2020

Dường như người hâm mộ quan tâm tới vị trí center của IZ*ONE còn hơn việc họ diễn ca khúc mới tại MAMA 2020 trước thềm comeback.

IZ*ONE sẽ chính thức comeback với album One-reeler / Act IV vào chiều 7/12, tuy nhiên họ đã hé lộ ca khúc chủ đề Panorama ngay tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA 2020). 12 cô gái đem tới màn trình diễn lộng lẫy với vũ đạo đặc sắc, ai nấy xinh đẹp như tiên tử. Thế nhưng thay vì quan tâm tới giai điệu của bài hát mới, người hâm mộ lại tranh cãi kịch liệt về vị trí center trong nhóm.

Panorama - IZ*ONE (MAMA 2020)

Jang Won Young là center của IZ*ONE từ khi nhóm được thành lập sau show sống còn Produce 48. Thông thường center sẽ đứng ở vị trí trung tâm phần mở màn, điệp khúc và kết thúc, thế nhưng các fan nhận ra Won Young chỉ xuất hiện loáng thoáng trong bài. Cô phải nhường vị trí center mở đầu cho Sakura, tới tận phần kết màn ca khúc nữ idol mới được đứng giữa. Trong khi đó mỹ nhân người Nhật được khen là nổi bần bật nhờ nhan sắc xinh tươi và màu tóc hồng nổi bật.

Sakura là center mở màn tiết mục Panorama của IZ*ONE

Phần hát của Won Young chỉ loáng thoáng trong bài

Tới tận phần kết nữ idol mới được đứng ở vị trí trung tâm - đặc quyền của center nhóm nhạc bước ra từ show Produce

Won Young mang tiếng là center nhưng ở những lần comeback trước, nữ idol thường xuyên phải chia sẻ vị trí trung tâm với thành viên khác. Panorama có thể là ca khúc cuối cùng của IZ*ONE trước khi hợp đồng hết hạn, tuy nhiên Won Young vẫn không được hưởng trọn vẹn đặc quyền và điều này làm các fan cực kỳ phẫn nộ. Có người còn mong nhóm nhanh chóng tan rã để Won Young trở về công ty chủ quản là Starship Entertainment.

IZ*ONE diễn trước bài mới tại MAMA nhưng fan chiến nhau vì center Won Young mất hút, phải nhường chỗ cho mỹ nhân người Nhật - Ảnh 6.

Jang Won Young là center nhưng 5 lần 7 lượt "ra chuồng gà"

Người hâm mộ bình luận:

- Ổn ở đâu vậy? Center có mình Won Young thôi mà chia 5 xẻ 7 làm gì? Cho làm center mở màn thì khó lắm à Off The Record (công ty quản lý của IZ*ONE).

- Tức anh ách không chịu nổi luôn á, từ Secret Story Of The Swan đã thấy không coi được mà nay xếp cái đội hình như vậy, có bị điên không hả Off The Record?

- Ngoài center đoạn cuối thì em tôi tàng hình cả bài.

- Toàn cho Won Young phần đâu đâu xong chia hết đoạn mở đầu siêu dài cho các thành viên khác?

- Giờ mới biết I*ZONE không phải có 1 center là Won Young mà là có vô số đấy, hết cô số 11, 10, bây giờ thì là 2. Tan rã lẹ lẹ đi, về Starship luôn đi nhé.

- Chưa thấy nhóm nào center phải chia sẻ vị trí với người khác như nhóm này luôn á trời.

Nguồn: FB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

IZ*ONE diễn trước bài mới tại MAMA nhưng fan chiến nhau vì center Won Young mất hút, phải nhường chỗ cho mỹ nhân người Nhật - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm