IU và Lee Jong Suk - một trong những cặp đôi giàu nhất Hàn Quốc

A, Theo VTV 10:00 10/01/2023

Theo truyền thống của Dispatch, cứ đến năm mới là các cặp đôi nổi tiếng xứ Hàn lại lộ diện. Hâm nóng năm 2023, IU và Lee Jong Suk đã hẹn hò được 6 tháng.

IU và Lee Jong Suk - một trong những cặp đôi giàu nhất Hàn Quốc - Ảnh 1.

Bên cạnh sự tương thích về ngoại hình, IULee Jong Suk chắc chắn là một trong những cặp đôi quyền lực của Hàn Quốc, vì tổng tài sản tiền mặt và bất động sản của họ vượt quá 100 tỷ won.

IU đã đạt được tự do tài chính

Theo báo chí Hàn Quốc đưa tin, tài sản của IU ước tính khoảng 52,7 tỷ won khi cô được South China Morning Post bình chọn là Nữ ca sĩ K-pop có nhiều tài sản nhất vào năm 2021. Ở độ tuổi đôi mươi, IU cũng đã nhiều lần tuyên bố rằng cô đã tiết kiệm đủ để sống đến cuối đời và tuyên bố rằng cô ấy không cần phải kiếm thêm tiền nữa.

Nổi tiếng với những khoản đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, IU sở hữu khối tài sản bất động sản trị giá hơn 20 tỷ won. Cô đã mua một ngôi nhà cao cấp trị giá 13 tỷ won bằng tiền mặt ở khu giàu có Cheongdam-dong, Seoul. Các tài sản khác của cô bao gồm một studio trị giá 4,6 tỷ won ở Gwacheon, Gyeonggi-do và một biệt thự đẹp như tranh vẽ ở quận Yangpyeong trị giá 2,2 tỷ won với khu đất xung quanh trị giá 800 triệu won.

Jong Suk nằm trong số những người có thu nhập cao ở Hàn Quốc

Tương tự, Jong Suk cũng sở hữu khối tài sản đáng kinh ngạc với các khoản đầu tư và khối lượng đáng kể các bộ phim truyền hình Hallyu do anh thực hiện. Năm 2016, anh mua một tòa nhà dân cư trị giá 3,9 tỷ won ở Sinsa-dong, Seoul. Sau khi chuyển đổi nó thành một quán cà phê hai tầng, anh đã bán nó với giá 5,95 tỷ won vào năm 2020. Trong khi kiếm được khoản lợi nhuận khổng lồ từ các khoản đầu tư bất động sản của mình, Jong Suk đang sống thoải mái trong một biệt thự sang trọng có giá trị tăng vọt từ 7,3 tỷ won đến hiện tại đang có giá 12 tỷ.

Dựa trên phí biểu diễn của Jong Suk kể từ năm 2014, Jong Suk được cho là đã kiếm được 17,5 tỷ won. Nam diễn viên cũng cho thấy tiềm năng to lớn để kiếm được nhiều tiền hơn khi anh giành được giải thưởng lớn tại Lễ trao giải Phim truyền hình MBC 2022 cho vai diễn tù nhân trong Big Mouth.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày