Song Joong Ki và Lee Jong Suk được netizen đặt lên bàn cân so sánh sau màn công khai hẹn hò bạn gái gây sốc

HÀ PHƯƠNG, Theo Thể Thao & Văn Hóa 10:08 04/01/2023

Cả Lee Jong Suk và Song Joong Ki đều có màn công khai nhắc đến bạn gái đầy ẩn ý khi nhận giải Daesang.

Những ngày gần đây, công chúng liên tục "đứng ngồi không yên" trước màn công khai hẹn hò của hai nam thần đình đám bậc nhất xứ Hàn hiện nay là Song Joong KiLee Jong Suk. Cả hai đều lựa chọn những ngày cuối năm 2022 để công khai chuyện hẹn hò của mình.

Đều là những nam thần nổi tiếng bậc nhất làng giải trí Hàn Quốc hiện nay, nên không có gì khó hiểu khi công chúng đặt Lee Jong Suk và Song Joong Ki lên bàn cân so sánh sau khi cả hai cùng công khai hẹn hò vào thời điểm gần nhau.

Song Joong Ki và Lee Jong Suk được netizen đặt lên bàn cân so sánh sau màn công khai hẹn hò bạn gái gây sốc - Ảnh 2.

Cựu diễn viên Katy Louise Saunders được cho là bạn gái của Song Joong Ki

Nhiều người nhận xét rằng, nếu so về độ ồn ào thì có vẻ như màn công khai hẹn hò của Lee Jong Suk cùng IU vẫn phải chịu thua trước Song Joong Ki và bạn gái người Anh. Nguyên nhân một phần chính là vì sự bí ẩn trong danh tính cô bạn gái của Song Joong Ki.

Song Joong Ki và Lee Jong Suk đều công khai ẩn ý nhắc đến bạn gái trong bài phát biểu khi nhận giải Daesang. Song Joong Ki được cho là nhắc tới bạn gái ở bài phát biểu vào tháng 9/2021 với câu "Katy yêu mến của tôi". Tất nhiên, thời điểm đó, không một ai chú ý tới cái tên được Song Joong Ki nhắc tới trong bài phát biểu.

Song Joong Ki và Lee Jong Suk được netizen đặt lên bàn cân so sánh sau màn công khai hẹn hò bạn gái gây sốc - Ảnh 3.

Song Joong Ki và bạn gái xuất hiện ở sân bay

Mọi chuyện chỉ được "đào mộ" khi Song Joong Ki công khai hẹn hò bạn gái người Anh. Chính lúc này công chúng mới nhớ tới cái tên Katy từng được Song Joong Ki nhắc đến. Từ đây tin đồn khẳng định bạn gái Song Joong Ki chính là cựu diễn viên người Anh Katy Louise Saunders mới rộ lên. Cùng với đó là loạt tin đồn liên quan tới đời tư của cô nàng cũng được lan truyền rộng hơn. Tuy nhiên, thay vì xác nhận thông tin này, phía công ty quản lý Song Joong Ki lại từ chối phản hồi.

Song Joong Ki và Lee Jong Suk được netizen đặt lên bàn cân so sánh sau màn công khai hẹn hò bạn gái gây sốc - Ảnh 4.
Song Joong Ki và Lee Jong Suk được netizen đặt lên bàn cân so sánh sau màn công khai hẹn hò bạn gái gây sốc - Ảnh 5.

Sự im lặng về danh tính bạn gái của Song Joong Ki khiến nhiều lời đồn xuất hiện. Trong đó, có tin đồn bạn gái Song Joong Ki đã có một cô con gái riêng

Bên cạnh đó, không ít anti fan cũng bày tỏ sự khó chịu trước màn công khai của Song Joong Ki. Họ cho rằng, nam tài tử cố tình chọn công khai hẹn hò vào đúng thời điểm bộ phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt kết thúc và bộ phim The Glory của vợ cũ Song Hye Kyo chuẩn bị lên sóng, nhằm "chiếm spotlight" từ truyền thông. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là ý kiến một chiều từ công chúng, hoàn toàn không hề có bất cứ bằng chứng nào cho điều này.

Về phần Lee Jong Suk, anh cũng được cho là có màn công khai bạn gái đầy ẩn ý trong bài phát biểu khi nhận giải Daesang tại MBC Drama Awards 2022. Trong bài phát biểu của mình, Lee Jong Suk bày tỏ: "Cảm ơn vì đã tuyệt vời như vậy. Tôi thích người ấy và thật sự kính trọng người ấy từ rất lâu rồi. Mỗi khi nhìn người ấy, tôi luôn nghĩ lẽ ra mình nên chăm chỉ hơn, trở thành một phiên bản hoàn thiện hơn…".

Song Joong Ki và Lee Jong Suk được netizen đặt lên bàn cân so sánh sau màn công khai hẹn hò bạn gái gây sốc - Ảnh 6.

Lee Jong Suk phát biểu ẩn ý về "người thương"

Nếu như Song Joong Ki phải chờ tới hơn một năm từ sau bài phát biểu mới công khai bạn gái thì Lee Jong Suk chỉ cần đợi tới chưa đầy một ngày để tuyên bố IU chính là "người thương" của mình.

Song Joong Ki và Lee Jong Suk được netizen đặt lên bàn cân so sánh sau màn công khai hẹn hò bạn gái gây sốc - Ảnh 7.

Dispatch nhanh chóng công khai ảnh hẹn hò của Lee Jong Suk và IU ngay sau khi nam tài tử có bài phát biểu gây xôn xao

So với sự ồn ào và đầy drama trong màn công khai hẹn hò của Song Joong Ki, chuyện Lee Jong Suk và IU tuyên bố bên nhau có vẻ êm ấm hơn hẳn. Thậm chí, tình yêu của cặp đôi còn được tất cả mọi người vô cùng ủng hộ. Tuy không ồn ào bằng Song Joong Ki nhưng màn công khai tình yêu giữa Lee Jong Suk và IU cũng gây bùng nổ mạng xã hội suốt mấy ngày.

Lời tuyên bố về "người thương" thông qua bài phát biểu nhận giải của Song Joong Ki và Lee Jong Suk đều rất ấn tượng. Thế nhưng, vẫn nhiều người nghiêng về phía Lee Jong Suk hơn, bởi họ cho rằng, nam tài tử có bài phát biểu dài và xúc động khi nhắc đến "người ấy".

Song Joong Ki và Lee Jong Suk được netizen đặt lên bàn cân so sánh sau màn công khai hẹn hò bạn gái gây sốc - Ảnh 8.

Lee Jong Suk và IU rất được công chúng ủng hộ

Suy cho cùng thì cả hai đều được nhận xét là những nam tài tử cực kỳ dũng cảm khi không ngần ngại công khai tình yêu. Dù cho điều đó có thể sẽ khiến cả hai dễ dàng mất đi fan. Phải chăng các minh tinh ngày nay cũng nên học hỏi sự dũng cảm đối mặt bảo vệ tình yêu như hai nam thần này.

Nguồn: OSEN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày