IU tung MV như điện ảnh với Thang Duy: Visual đại minh tinh bất bại, quan hệ "hack não" của hai nữ chính gây đồn đoán

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Mới 12:01 23/02/2024

MV đóng cặp cùng Thang Duy của IU khiến dân tình bàn tán không thôi.

0h ngày 23/2 (theo giờ Hàn Quốc), MV cuối cùng trong chuỗi 4 MV cho mini album The Winning của IU đã chính thức được trình làng. Sh.. là sản phẩm có nhiều sự kết hợp nhất, với phần nhạc có Hyein (NewJeans) và Joe Won Sun góp giọng. Đặc biệt, phần MV khiến dân tình cực trông đợi khi IU "chơi lớn" mời hẳn Thang Duy đóng chính. Lần đầu hợp tác cùng Ảnh hậu Rồng Xanh trong sản phẩm âm nhạc của chính mình, từ nhan sắc đến kỹ năng diễn xuất của IU đều gây chú ý.

IU 'Shh.. (Feat. HYEIN, 조원선 & Special Narr. 패티김)' MV

Như lời mô tả trước đó Thang Duy hé lộ, câu chuyện của Sh.. xoay quanh 2 nhân vật nữ chính, gồm: "S là mẹ của H, H là bạn của S, có câu chuyện giữa S và H". Trái với dự đoán về một MV ướt át nỗi buồn, Sh.. lại mở ra không gian bí ẩn, nhiều ẩn ý được thể hiện qua ánh mắt và nội tâm nhân vật. Theo dõi Sh.., người xem như xem một bộ phim thu nhỏ, diễn xuất tinh tế của Thang Duy và IU làm nổi bật cốt truyện chứa đầy plot twist. Không kể quá nhiều, Sh.. được dẫn dắt qua những mô tả về chuyển biến giữa mối quan hệ của Thang Duy và IU.

IU tung MV như điện ảnh với Thang Duy: Visual đại minh tinh bất bại, quan hệ hack não của hai nữ chính gây đồn đoán - Ảnh 2.

MV mở ra với không gian bí ẩn, lời mô tả "một mảnh ký ức đơn về cô ấy"

IU tung MV như điện ảnh với Thang Duy: Visual đại minh tinh bất bại, quan hệ hack não của hai nữ chính gây đồn đoán - Ảnh 3.

Thang Duy vốn là người theo dõi IU

IU tung MV như điện ảnh với Thang Duy: Visual đại minh tinh bất bại, quan hệ hack não của hai nữ chính gây đồn đoán - Ảnh 4.

Cả hai lần đần gặp lại, Thang Duy lộ vẻ bối rối khi IU dùng ánh mắt chất vấn nhìn mình

IU tung MV như điện ảnh với Thang Duy: Visual đại minh tinh bất bại, quan hệ hack não của hai nữ chính gây đồn đoán - Ảnh 5.

Khơi gợi ký ức về nhau

IU tung MV như điện ảnh với Thang Duy: Visual đại minh tinh bất bại, quan hệ hack não của hai nữ chính gây đồn đoán - Ảnh 6.

Nhưng plot twist xảy ra khi IU mới là người theo dõi Thang Duy từ trước

IU tung MV như điện ảnh với Thang Duy: Visual đại minh tinh bất bại, quan hệ hack não của hai nữ chính gây đồn đoán - Ảnh 7.

Nụ cười bí ẩn đến lạnh lùng của Thang Duy

IU tung MV như điện ảnh với Thang Duy: Visual đại minh tinh bất bại, quan hệ hack não của hai nữ chính gây đồn đoán - Ảnh 8.

Cả hai ôm nhau và mở ra dòng ký ức kết MV

Nhìn giống mẹ - con nhưng lại không hẳn là mẹ - con, mối quan hệ "hack não" của Thang Duy và IU trong MV khiến dân tình đồn đoán. IU đã thể hiện sự nghiêm túc trong lần comeback này với 2 MV thể hiện rõ màu sắc âm nhạc trẻ trung, phóng khoáng (Holssi, Shopper) và 2 MV có dung lượng nội dung đủ để chuyển tải thành phim (Sh.., Love Wins All). 

Sau khi Sh.. lên sóng, màn đọ sắc giữa hai đại minh tinh Hàn - Trung lập tức gây sốt. Thang Duy vẫn duy trì phong độ visual đằm thắm, sang trọng. IU không hề kém cạnh về khí chất khi chung khung hình với hoa đán từ đất nước tỷ dân.

IU tung MV như điện ảnh với Thang Duy: Visual đại minh tinh bất bại, quan hệ hack não của hai nữ chính gây đồn đoán - Ảnh 9.

IU bất ngờ thông báo gỡ MV vì có sự cố credit

Giữa lúc người hâm mộ đang chìm đắm trong thước phim đầy nghệ thuật, IU bất ngờ thông báo gỡ MV vì có sự cố credit. Trên trang của mình, EDAM - công ty IU gửi lời xin lỗi đến fan và cập nhật MV trở lại vào lúc 2 giờ sáng (giờ Hàn Quốc) ngày 23/2.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày