IU bất ngờ thay đổi định hướng sự nghiệp sau vai diễn trong "Broker"

Nam Anh, Theo VOV 11:28 08/06/2022

Sau khi cùng tác phẩm "Broker" đạt nhiều thành công tại LHP Cannes 2022, nữ ca sĩ IU mong muốn thành công hơn trong sự nghiệp diễn xuất.

"Broker" là bộ phim thương mại đầu tay của nữ ca sĩ IU (tên thật là Lee Ji-eun), sau một số bộ phim như "Persona" (2019) hay "My Mister" (2018) và "Hotel del Luna" (2019). "Broker" tranh giải Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes năm nay, với vai chính Song Kang-ho đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

IU bất ngờ thay đổi định hướng sự nghiệp sau vai diễn trong Broker - Ảnh 1.

"Broker" là bộ phim thương mại đầu tay của nữ ca sĩ IU. Nguồn: Yonhap

Nữ ca sĩ IU chia sẻ cô nhận thức rõ sự may mắn khi gặt hái thành công vang dội với vai diễn điện ảnh đầu tiên, trong ê-kíp có đạo diễn và nam diễn viên từng đoạt giải tại LHP Cannes. Ngôi sao K-pop nói trong một cuộc phỏng vấn mới đây: "Đó là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời khi tham gia một bộ phim như 'Broker'. Nhờ dự án này, tôi thấy niềm yêu thích với các bộ phim và muốn làm nhiều hơn nữa nếu nhận được lời đề nghị tốt".

Nữ ca sĩ sinh năm 1993 cũng khẳng định sẽ chăm chỉ hơn, "để thành công của 'Broker' không phải là dấu ấn lớn nhất trong sự nghiệp diễn xuất của tôi". Dự án phim tiếp theo của IU là bộ phim thể thao "Dream", đóng cùng Park Seo-joon từ loạt phim truyền hình ăn khách "Itaewon Class" năm 2019.

Tuy nhiên, IU khẳng định sẽ cân bằng công việc đóng phim và ca hát: "Tôi không giảm nhẹ công việc ca hát, điều đã gắn bó với tôi trong thời gian dài. Tôi chỉ muốn mở rộng năng lực bản thân để hoàn thành cả hai. Nhưng tôi không cố gắng làm điều gì đó vượt quá khả năng của mình".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm