ITZY cover hit của IU khiến dân tình tranh cãi nảy lửa về giọng hát, em út Yuna sắp biến thành Momo (TWICE) thứ hai?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 31/12/2020

Thử sức cover lại bài hát của một giọng ca có tiếng như IU, ITZY không tránh khỏi nhận về vô vàn những tranh cãi nảy lửa.

Mới đây, ITZY đã trở thành khách mời mới nhất của chương trình IU's Palette. Trong khuôn khổ phát sóng của tập này, các cô gái đã đem đến nhiều sân khấu trình diễn và có những phút giây phỏng vấn trò chuyện vui vẻ cùng IU. Đặc biệt màn cover bản hit BBIBBI của ITZY đã thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả, trở thành đề tài nóng hổi gây tranh cãi lớn.

Đã có muôn vàn đánh giá, người khen kẻ chê cực kỳ gay gắt trước giọng hát của 5 cô gái nhà JYP. Nhất là em út Yuna - nhiều người không khỏi bất ngờ bởi giọng hát khác lạ và có phần... tệ hại của cô nàng, lo lắng sắp sửa có thêm một nạn nhân bị ép giọng giống như Momo - thành viên nhảy chính của TWICE?

BBIBBI (IU) - ITZY cover

ITZY cover hit của IU khiến dân tình tranh cãi nảy lửa về giọng hát, em út Yuna sắp biến thành Momo (TWICE) thứ hai? - Ảnh 2.

ITZY xuất hiện trên show cá nhân của IU - IU's Palette

Về tổng thể, ITZY đã có một màn cover khá là tròn trịa khi thể hiện lại bản hit đình đám của đàn chị IU. Tuy nhiên đây vốn là một ca khúc không dễ hát, do chính IU sáng tác nên có thể nói là "đo ni đóng giày" cho giọng hát của em gái quốc dân. Bởi vậy tông giọng của các thành viên ITZY không thực sự phù hợp với ca khúc này, dẫn đến giọng hát bị đuối, nhiều đoạn vẫn còn hụt hơi và chênh phô.

Đặc biệt là em út Yuna, dường như để theo được tông cao của bài hát cô nàng đã phải cố đổi giọng của mình, làm cho giọng hát trở nên kỳ lạ và có phần khó nghe.

IU thích thú nhún nhảy khi đàn em thể hiện ca khúc của mình

Các thành viên khác đã có phần thể hiện khá ổn đối với một ca khúc thử thách như BbiBbi

Nhưng riêng Yuna lại khiến khán giả phát hoảng bởi giọng hát đổi khác, kỳ lạ

Phản ứng của dân tình về màn cover này hội tụ đủ các ý kiến trái chiều. Nhưng điểm thống nhất chung là tất cả đều... tá hỏa trước giọng hát của Yuna. Hàng loạt nghi vấn đặt ra, rằng có khi nào cô nàng lại bị công ty hại như đàn chị Momo của TWICE, vốn dĩ có một giọng hát tốt mà sao lại thành ra thế này?

- Hát chán ghê!

- Yuna bị ép giọng hả?

- Yuna giọng sao sao á.

- Chán thiệt!

- Nghe IU hát bài này quen rồi nên giờ nghe ITZY hát không quen lắm. Nhưng nghe đoạn sau thì thấy ổn ngoại trừ giọng Yuna cất lên mà giật cả mình.

- JYP ép giọng Yuna hả trời?

- Nghe đang hay tự dưng lọt vô quả giọng Yuna chán thiệc sự, mấy bạn kia vốn dĩ mọi khi nghe bình thường mà vô bài này chán ghê.

- Giọng Yuna dạo gần đây bị ép hả? Nghe không quen.

- Lần này giọng Chaeryeong với Yeji hợp thật sự. Nhưng mà IU hát vẫn khác bọt hẳn.

Nguồn: FB - Video: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm