Iron Man và Captain America được mời quay lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel, biệt đội Avengers huyền thoại sắp sửa tái hợp?

Được Được, Theo Trí Thức Trẻ 17:09 06/11/2023

Hãng phim Marvel được cho là đang liên hệ mời nhiều ngôi sao như Chris Evans hay Robert Downey Jr. quay lại với vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng của họ.

Theo MovieWeb, một nguồn tin tại Hollywood cho biết cả Chris EvansRobert Downey Jr. mới đây đã đồng ý quay trở lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Trước đó, xuất hiện một số thông tin về việc hãng phim dự định mời các ngôi sao cũ để vực thương hiệu siêu anh hùng sau quãng thời gian khó khăn vừa qua. Ngoài Chris và Robert, Scarlett Johansson cũng là một trong những gương mặt được nhắm đến.

Iron Man và Captain America được mời quay lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel, biệt đội Avengers huyền thoại sắp sửa tái hợp? - Ảnh 1.

Chris Evans và Robert Downey Jr. được cho là đã nhận lời quay lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Trên các diễn đàn điện ảnh, người hâm mộ dự đoán Chris Evans nhiều khả năng sẽ tái xuất với vai Đội Trưởng Mỹ trong Captain America: Brave New World (2021) hoặc Avengers: Secret Wars (2027). Một số nguồn tin cho biết nam diễn viên đang đợi cuộc đình công tại Hollywood kết thúc để có thể bắt đầu khâu ghi hình.

Trong khi đó, nhiều giả thuyết về sự trở lại của Robert Downey Jr. trong vai Iron Man cũng được người hâm mộ đưa ra. Một trong những ý tưởng nhận nhiều sự ủng hộ là liên quan đến series Ironheart - bộ phim về Người Sắt phiên bản nữ của Marvel dự kiến ra mắt năm 2024. Trong nguyên tác, nhân vật Tony Stark (tên thật của Iron Man) đóng vai trò quan trọng giúp cô bé Riri trở thành Người Sắt phiên bản nữ. Cụ thể, anh xuất hiện trong hình dạng một thực thể trí tuệ nhân tạo để hướng dẫn cô bé làm siêu anh hùng.

Iron Man và Captain America được mời quay lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel, biệt đội Avengers huyền thoại sắp sửa tái hợp? - Ảnh 2.

Captain America và Iron Man là những siêu anh hùng quan trọng nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel từ những bộ phim đầu tiên cho đến Avengers: Endgame (2019)

Chris Evans và Robert Downey Jr. rời Vũ trụ Điện ảnh Marvel sau bộ phim Avengers: Endgame (2019). Nhân vật Iron Man do Robert thủ vai đã hy sinh bản thân để ngăn chặn Thanos tiêu diệt vũ trụ. Trong khi đó, Captain America do Chris Evans đóng quyết định nghỉ hưu, ngừng sự nghiệp siêu anh hùng để dành thời gian cho người yêu Peggy Carter của mình.

Avengers: Endgame đến nay vẫn là tác phẩm ăn khách nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel với doanh thu gần 2,8 tỷ USD. Các dự án sau này của thương hiệu siêu anh hùng liên tiếp nhận nhiều ý kiến trái chiều, đạt doanh thu không kỳ vọng. Đặc biệt, ban lãnh đạo hãng phim gần đây đã phải tính toán lại kế hoạch phát triển sau khi ngôi sao Jonathan Majors (đóng vai Kang) của họ đối mặt với các cáo buộc về hành vi bạo hành bạn gái.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày