Irene (Red Velvet), Wonyoung (IVE),... và dàn idol nữ đình đám "so kè" nhan sắc trên thảm đỏ Dream Concert

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 09:04 21/06/2022

Chủ đề thảo luận về nhan sắc của dàn idol nữ center trên thảm đỏ Dream Concert đang gây bão xứ Hàn.

Chiều 18/6, Kpop được phen nhộn nhịp cùng Dream Concert 2022. Tại đây, nhiều nhóm nhạc đang lên quy tụ đã tạo nên những màn so kè nhan sắc, đặc biệt là các girlgroup. Dream Concert đã khép lại 2 ngày nhưng đến hiện tại visual của các center nhóm nữ đình đám gen 3, gen 4 như Red Velvet, IVE, NMIXX,... vẫn là chủ đề hot được đông đảo netizen bàn tán tại Hàn Quốc.

Oh My Girl - Arin

Ảnh thảm đỏ của Oh My Girl gây chú ý nhờ nhan sắc đồng đều của các thành viên, nhưng center luôn có một sức hút đặc biệt. Trong mái tóc đen ngắn ngang vai, nét đẹp vừa trong sáng vừa đáng yêu của Arin đã khiến Knet "điên đảo" mấy ngày qua, cô nàng liên tục được tìm kiếm cùng với sự kiện Dream Concert.

Irene (Red Velvet), Jang Wonyoung (IVE),... và dàn idol nữ center đình đám so kè nhan sắc trên thảm đỏ Dream Concert - Ảnh 1.

Nhan sắc trong sáng của Arin

Irene (Red Velvet), Jang Wonyoung (IVE),... và dàn idol nữ center đình đám so kè nhan sắc trên thảm đỏ Dream Concert - Ảnh 2.

Vẻ đáng yêu của cô nàng rất được lòng Knet

STAY C - Sieun

Cũng giống như Arin, Sieun của STAY C cũng được dân tình tìm kiếm bởi vẻ đẹp kẹo ngọt, khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu. Center của STAY C luôn được đánh giá cao nhờ vào visual chuẩn Hàn Quốc.

Irene (Red Velvet), Jang Wonyoung (IVE),... và dàn idol nữ center đình đám so kè nhan sắc trên thảm đỏ Dream Concert - Ảnh 3.

Sieun gây thương nhớ với khuôn mặt "bánh bao" đáng yêu

Irene (Red Velvet), Jang Wonyoung (IVE),... và dàn idol nữ center đình đám so kè nhan sắc trên thảm đỏ Dream Concert - Ảnh 4.

IVE - Jang Wonyoung

Tân binh sáng giá nhất 2022 Jang Wonyoung chính là tâm điểm của Dream Concert. Ngay từ giây phút cô nàng xuất hiện, tiếng cổ vũ ủng hộ cô nàng đã lấn át nhiều nhóm nhạc khác. Jang Wonyoung với thần thái kiêu kỳ nhưng vẫn đáng yêu đúng chuẩn công chúa đã khiến cho nhiều fan phải "ôm tim". Trên thảm đỏ Dream Concert, Jang Wonyoung lộng lẫy với outfit đính kết cầu kỳ và gương mặt hoàn hảo không góc chết.

Irene (Red Velvet), Jang Wonyoung (IVE),... và dàn idol nữ center đình đám so kè nhan sắc trên thảm đỏ Dream Concert - Ảnh 5.

Cận cảnh nhan sắc không góc chết của Jang Wonyoung

Irene (Red Velvet), Jang Wonyoung (IVE),... và dàn idol nữ center đình đám so kè nhan sắc trên thảm đỏ Dream Concert - Ảnh 6.

Irene (Red Velvet), Jang Wonyoung (IVE),... và dàn idol nữ center đình đám so kè nhan sắc trên thảm đỏ Dream Concert - Ảnh 7.

Vóc dáng cân đối, cao ráo cũng là điểm cộng cực lớn của cô nàng tân binh này

NMIXX - Sullyoon

"Đệ nhất visual gen 4" nhà JYP Sullyoon thêm lần nữa gây sốt với nhan sắc siêu thực, xinh như tiên tử. Sở hữu visual tươi mát, ngũ quan hài hoà làm người ngắm cảm thấy dễ chịu, Sullyoon thu phục thêm nhiều fan hơn sau thảm đỏ Dream Concert. Bên cạnh Jang Wonyoung, Sullyoon là đối thủ đáng gờm "so kè" top nhan sắc đáng ngưỡng mộ của các girlgroup tân binh.

Irene (Red Velvet), Jang Wonyoung (IVE),... và dàn idol nữ center đình đám so kè nhan sắc trên thảm đỏ Dream Concert - Ảnh 8.

Ngũ quan hài hoà của Sullyoon khiến người xem khó rời mắt

Irene (Red Velvet), Jang Wonyoung (IVE),... và dàn idol nữ center đình đám so kè nhan sắc trên thảm đỏ Dream Concert - Ảnh 9.

Nhan sắc rực rỡ của "đệ nhất visual gen 4" nhà JYP

Red Velvet - Irene

Là nữ idol có thâm niên nhất trong dàn idol dự Dream Concert, nhưng Irene (Red Velvet) vẫn giữ vững phong độ nhan sắc của mình. Với visual top đầu gen 3, Irene chứng tỏ sức hút nhan sắc không phải dạng vừa qua các bức ảnh cận mặt báo chụp.

Irene (Red Velvet), Jang Wonyoung (IVE),... và dàn idol nữ center đình đám so kè nhan sắc trên thảm đỏ Dream Concert - Ảnh 10.

Nhan sắc hàng top idol nữ gen 3 luôn giữ vững phong độ trong mọi hoàn cảnh

Irene (Red Velvet), Jang Wonyoung (IVE),... và dàn idol nữ center đình đám so kè nhan sắc trên thảm đỏ Dream Concert - Ảnh 11.

Irene (Red Velvet), Jang Wonyoung (IVE),... và dàn idol nữ center đình đám so kè nhan sắc trên thảm đỏ Dream Concert - Ảnh 12.

Irene đằm thắm trong bộ váy trắng thướt tha

Nhan sắc của Irene đã được xếp vào hàng "huyền thoại" không gì phủ nhận, đứng bên cạnh các hậu bối kém nhiều tuổi, Irene vẫn không hề đánh mất nét tươi trẻ của mình. Tạo hình đơn giản với váy trắng, tóc đen buộc thấp, visual của bông hoa nhà SM vẫn toả sáng lộng lẫy, trở thành chủ đề hot nhất Dream Concert 2022.

Irene (Red Velvet), Jang Wonyoung (IVE),... và dàn idol nữ center đình đám so kè nhan sắc trên thảm đỏ Dream Concert - Ảnh 13.

Irene như tiên tử trên sân khấu Dream Concert

Một số bình luận của Knet:

- Không biết đâu nhưng Irene là khuôn mặt huyền thoại cũng có lý do cả.

- Irene với Jang Wonyoung xinh "điên đảo".

- Ảnh Jang Wonyoung và Irene đẹp ghê. Quá trời xinh.

- Irene quá đẹp rồi.

- Irene với Jang Wonyoung thật sự là top visual của mỗi thế hệ.

- Khuôn mặt của Irene có thể áp đảo cả những người trẻ hơn 12 tuổi... Ảnh cận mặt của Jang Wonyoung thì là huyền thoại... Hôm qua tiếng hò reo cho em í là to nhất đấy.

Nguồn: Pann

https://kenh14.vn/irene-red-velvet-wonyoung-ive-va-dan-idol-nu-dinh-dam-so-ke-nhan-sac-tren-tham-do-dream-concert-2022062013444612.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm