Irene (Red Velvet) cũng "sứ hóa" hàm răng nhưng không cần dùng cách phải mài răng bé xíu mà vẫn đẹp

Jane, Theo Helino 09:00 13/07/2019

Bạn ao ước sở hữu một hàm răng trắng đều như ngọc nhưng lại sợ bọc sứ vì phải mài răng? Hãy thử tìm hiểu phương pháp dán sứ Veneer như "nữ thần" Irene nhé!

Mỹ nữ từng được khen là đẹp nhất Kpop – Irene luôn luôn khiến fans phải "đổ cái rụp" vì nụ cười chấm điểm 10/10 của cô nàng mỗi khi xuất hiện. Nếu như để bình chọn ra đâu là bộ phận sáng nhất trên khuôn mặt Irene thì chắc chắn phải là hàm răng trắng đều như ngọc của cô nàng.

Irene (Red Velvet) cũng sứ hóa hàm răng nhưng không cần dùng cách phải mài răng bé xíu mà vẫn đẹp - Ảnh 1.

Vẻ đẹp "không tì vết" kết hợp cùng nụ cười tỏa nắng của Irene quả thực là cực phẩm khó chê vào đâu được

Thế nhưng, nụ cười "vạn người mê" này không phải tự nhiên mà có đâu nhé. Irene thuở niên thiếu sở hữu hàm răng trắng nhưng lại không được đều. Cô nàng đã từng niềng răng và phải tìm đến phương pháp dán sứ Veneer để khắc phục khuyết điểm này của mình. Hiệu quả thì bạn thấy rồi đấy, nụ cười của "nữ thần" đẹp nhất nhì showbiz Hàn đã sáng và đẹp hơn rất nhiều lần so với trước đây đúng không? Thậm chí, nhiều người còn ví nụ cười cùng hàm răng trắng đều của cô là vũ khí "đắt nhất" để chinh phục trái tim của người hâm mộ đấy.

Irene (Red Velvet) cũng sứ hóa hàm răng nhưng không cần dùng cách phải mài răng bé xíu mà vẫn đẹp - Ảnh 3.

Mỹ nữ nhóm nhạc Red Velvet từng sở hữu hàm răng trắng nhưng có phần không đều

Irene đã áp dụng phương pháp thẩm mỹ răng này để có được nụ cười đốn tim khán giả, vậy rốt cuộc dán sứ Veneer là gì mà được cô nàng và thậm chí nhiều người cùng tin tưởng lựa chọn đến vậy?

Dán sứ Veneer là gì?

Irene (Red Velvet) cũng sứ hóa hàm răng nhưng không cần dùng cách phải mài răng bé xíu mà vẫn đẹp - Ảnh 4.

Dán sứ Veneer là phương pháp phục hình nha khoa khá được ưa chuộng hiện nay nhờ tính nhanh gọn và thẩm mỹ cao. Veneer được xem như giải pháp thẩm mỹ tự nhiên cho răng khi sử dụng miếng dán sứ mỏng thay vì cả răng như phương pháp bọc sứ. Dán sứ Veneer phù hợp với những người có khiếm khuyết về răng như: răng thưa, răng sứt mẻ nhỏ, răng xỉn màu, răng khấp khểnh nhẹ…

Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer

So với bọc răng sứ, mặt dán sứ Veneer có nhiều ưu điểm vượt trội hơn:

- Hạn chế mài răng:

Phương pháp này chỉ sử dụng mặt dán sứ mỏng gắn bên ngoài bề mặt răng nên mức độ mài không nhiều như bọc răng sứ. Do đó, cảm giác ê buốt răng cũng sẽ giảm đáng kể. Ngoài ra, không mài răng quá nhiều sẽ giúp bảo tồn răng thật tốt hơn.

- Đem lại độ tự nhiên cao:

Veneer có màu sắc trong và giống với răng thật đến 99% nên bạn sẽ không cần phải ái ngại việc lộ mồn một răng giả như các phương pháp thẩm mỹ răng khác. Độ tự nhiên cao thì độ tự tin khi cười cũng cao hơn đúng không nào?

Irene (Red Velvet) cũng sứ hóa hàm răng nhưng không cần dùng cách phải mài răng bé xíu mà vẫn đẹp - Ảnh 5.

- Không ảnh hưởng nhiều tới quá trình ăn, nhai:

Vì chỉ gắn một miếng dán mỏng bên ngoài răng, không ảnh hưởng nhiều đến răng thật nên việc ăn nhai cũng sẽ thoải mái hơn.

Tuổi thọ của mặt dán sứ

Tuổi thọ của Veneer trung bình rơi vào khoảng 10 - 12 năm tùy thuộc vào loại sứ bạn chọn. Tuy nhiên, nếu như bạn vẫn giữ thói quen ăn đồ cứng, hoặc có thói quen xấu như cắn bút, nghiến răng… có thể sẽ dẫn tới bị vỡ Veneer, kéo theo tuổi thọ của mặt dán này bị rút ngắn. Vì vậy nên nếu đã đầu tư làm đẹp thì cần nhớ bảo vệ và chăm sóc thật tốt.

Irene (Red Velvet) cũng sứ hóa hàm răng nhưng không cần dùng cách phải mài răng bé xíu mà vẫn đẹp - Ảnh 6.

Source (Nguồn): WebMD

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm