iKON là nhóm nam thứ 4 đạt mốc view khủng cho video vũ đạo, được YG đăng poster ăn mừng nhưng gây tranh cãi vì không có B.I

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 14/06/2020

Hit quốc dân của iKON vừa đạt thành tích mà trước đó cả Kpop chỉ có 3 nhóm nam khác làm được.

Tối ngày 13/6 (giờ địa phương), video luyện tập vũ đạo "LOVE SCENARIO" của iKON đã đạt 100 triệu lượt xem trên YouTube sau hơn 2 năm 4 tháng 17 ngày được tung ra kể từ 27/1/2018.

iKON là nhóm nam thứ 4 đạt mốc view khủng cho video vũ đạo, được YG đăng poster ăn mừng nhưng gây tranh cãi vì không có B.I - Ảnh 1.

Video luyện tập vũ đạo "LOVE SCENARIO" của iKON chính thức đạt 100 triệu lượt xem trên YouTube.

Đây là ca khúc chủ đề nằm trong full album thứ 2 "Return" phát hành cuối tháng 1 của nhóm. Bài hát trở thành hit quốc dân khi lọt top trên các BXH nhạc số và được người dân Hàn Quốc từ già đến trẻ thuộc lòng. 

iKON cũng chính là nhóm nhạc nam thứ 4 của Kpop có video vũ đạo làm được điều này sau BIGBANG ("BANG BANG BANG"), EXO ("The Eve") và BTS ("GO GO").

iKON là nhóm nam thứ 4 đạt mốc view khủng cho video vũ đạo, được YG đăng poster ăn mừng nhưng gây tranh cãi vì không có B.I - Ảnh 2.

Poster chúc mừng thành tích mới của iKON do YG đăng tải.

YG cũng đăng poster chúc mừng thành tích mới này của iKON. Tấm hình có 6 thành viên, không có sự xuất hiện của B.I, người rời nhóm năm ngoái vì bê bối chất cấm. Phần lớn đều đồng ý với quyết định của công ty, nhưng một bộ phận người hâm mộ của B.I vẫn cảm thấy đây là sự bất công, nhất là khi anh cũng có tham gia sáng tác bài hát này.

– "Không tin là YG cắt bỏ B.I trong poster mới luôn".

– "Dù B.I sáng tác ca khúc này mà YG cũng không ghi credit luôn".

– "B.I xứng đáng với những điều tốt đẹp hơn".

– "Tôi hiểu cách làm của YG nhưng với tư cách là fan của B.I thì vẫn cảm thấy buồn trong lòng".

Dance Practice "LOVE SCENARIO" – iKON

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm