Idol sinh năm 2001 vừa ra mắt đã gây sốt vì chân dài không kém Black Pink, xinh "na ná" mỹ nhân đẹp nhất thế giới

ON, Theo Helino 11:42 30/10/2018

Nữ idol tân binh của nhóm IZONE từ "Produce 48" Kim Minju đang khiến cư dân mạng xôn xao vì quá đẹp, body không thua kém gì Black Pink.

Ngày 29/10, netizen của trang Pann xôn xao trước bài đăng về một idol nữ tân binh của nhóm IZONE - Kim Minju. Cô nàng vừa ra mắt được 1 ngày đã gây sốt vì body quá nuột nà cùng gương mặt xinh xắn na ná "mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2018" Tzuyu (TWICE). Đặc biệt, đôi chân của Kim Minju dài miên man không kém gì 2 thành viên Lisa và Jennie (Black Pink). Được biết, Minju sinh năm 2001, năm nay mới 17 tuổi.

Có thể thấy qua loạt hình mới trên sân khấu debut, Minju tỏa sáng với cặp đùi "thần thánh", vòng eo thon gọn cùng vòng hông tạo thành đường cong hoàn hảo. Đáng chú ý, đây không phải là những bức hình được photoshop để PR cho Minju, bởi bức hình động chân thực trên sân khấu đã kiểm chứng cho độ hoàn hảo của thân hình nữ idol này.

Idol sinh năm 2001 vừa ra mắt đã gây sốt vì chân dài không kém Black Pink, xinh na ná mỹ nhân đẹp nhất thế giới - Ảnh 1.

Nữ tân binh Minju vừa ra mắt được 1 ngày đã gây xôn xao vì body quá chuẩn

Idol sinh năm 2001 vừa ra mắt đã gây sốt vì chân dài không kém Black Pink, xinh na ná mỹ nhân đẹp nhất thế giới - Ảnh 2.
Idol sinh năm 2001 vừa ra mắt đã gây sốt vì chân dài không kém Black Pink, xinh na ná mỹ nhân đẹp nhất thế giới - Ảnh 3.
Idol sinh năm 2001 vừa ra mắt đã gây sốt vì chân dài không kém Black Pink, xinh na ná mỹ nhân đẹp nhất thế giới - Ảnh 4.

Cô nàng sở hữu đường nét cơ thể mỹ miều, vòng eo thon gọn và đôi chân dài miên man không kém gì Black Pink. Minju còn có khuôn mặt xinh lạ, "na ná" Tzuyu

2 bức hình động minh chứng cho body siêu chuẩn của Minju

Idol sinh năm 2001 vừa ra mắt đã gây sốt vì chân dài không kém Black Pink, xinh na ná mỹ nhân đẹp nhất thế giới - Ảnh 7.
Idol sinh năm 2001 vừa ra mắt đã gây sốt vì chân dài không kém Black Pink, xinh na ná mỹ nhân đẹp nhất thế giới - Ảnh 8.

Bất ngờ hơn là hình hậu trường chưa chỉnh sửa, cho thấy thân hình cực phẩm của Minju

Idol sinh năm 2001 vừa ra mắt đã gây sốt vì chân dài không kém Black Pink, xinh na ná mỹ nhân đẹp nhất thế giới - Ảnh 9.
Idol sinh năm 2001 vừa ra mắt đã gây sốt vì chân dài không kém Black Pink, xinh na ná mỹ nhân đẹp nhất thế giới - Ảnh 10.
Idol sinh năm 2001 vừa ra mắt đã gây sốt vì chân dài không kém Black Pink, xinh na ná mỹ nhân đẹp nhất thế giới - Ảnh 11.
Idol sinh năm 2001 vừa ra mắt đã gây sốt vì chân dài không kém Black Pink, xinh na ná mỹ nhân đẹp nhất thế giới - Ảnh 12.

Khi mới tham gia "Produce 48", Minju đã nổi tiếng khắp cộng đồng mạng vì gương mặt quá xinh xắn. Nữ idol có được khuôn mặt đẹp lạ, đầy thu hút của "mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2018" Tzuyu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm