Nhóm nữ tân binh chiến thắng "Produce 48": Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới

Jjangseokie, Theo Helino 16:40 05/09/2018

Nhóm nữ mới IZONE hội tụ toàn mỹ nhân gây sốt mạng xã hội trong suốt cuộc thi "Produce 48".

Ngày 1/9, chương trình sống còn "Produce 48" đã chính thức khép lại, chọn ra đội hình 12 thành viên của nhóm nhạc mới IZONE. Tuy tài năng còn gây tranh cãi, nhưng nhóm nữ của Mnet vẫn được công chúng đánh giá rất cao về nhan sắc. Trong đội hình IZONE có sự xuất hiện của mỹ nhân từng gây sốt vì là bản sao của hai người đẹp Big 3 nổi tiếng Tzuyu, Irene; center thì được nhận xét là nhan sắc hiếm có. Bên cạnh đó, các thành viên người Nhật được khen hết lời về gương mặt thuần khiết lại từng vướng nghi án "dao kéo".

Jang Won Young

Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 1.
Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 2.

Center 14 tuổi của "Produce 48" sở hữu nét đẹp ngây thơ, bầu bĩnh như trẻ con. Gương mặt hội tụ đầy đủ những chi tiết đẹp lung linh như đôi mắt vừa to vừa đẹp, sống mũi cao vút, đôi môi mọng và khuôn mặt nhỏ nhắn

Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 3.

Nụ cười đáng yêu của Won Young rất được lòng công chúng Hàn. Ngay khi mới xuất hiện, cô nàng đã gây sốt và là một trong những thí sinh được chú ý nhất về ngoại hình

Nữ thần tượng "cân" được cả hình tượng ngọt ngào đúng tuổi…

… đến hình tượng sexy chết người

Miyawaki Sakura

Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 6.
Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 7.

"Bé Đào" được chọn làm center trong bài hát chính của chương trình nhờ thần thái xuất sắc

Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 8.
Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 9.

Đôi mắt to tròn biết nói là "vũ khí" mạnh nhất của Sakura

Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 11.

Vẻ đẹp tươi sáng đậm chất Nhật của cô nàng chinh phục được cả những khán giả Hàn khó tính

Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 13.

Tuy nhiên, Sakura lại từng bị cư dân mạng Nhật tố phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn mặt. Theo đó, trước kia, nữ thần tượng có đôi má bầu bĩnh, khuôn cằm hơi vuông chứ không thon gọn như hiện tại

Ahn Yoo Jin

Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 14.
Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 15.

Gương mặt đẹp trong sáng, lại pha nét tinh nghịch giúp Yoo Jin trở thành đại diện quảng cáo được ưa thích tại Hàn trước cả khi cô nàng tham gia "Produce 48"

Nữ thần tượng sinh năm 2003 từng tham gia MV "Rain" (Baekhyun & Soyu) và lập tức gây sốt với vẻ đẹp nữ sinh như bước ra từ truyện tranh

Kwon Eun Bi

Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 18.
Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 19.

Chị cả của IZONE không sở hữu nét trẻ thơ như các thành viên khác nhưng lại ghi điểm nhờ gương mặt đẹp khả ái

Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 20.
Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 21.

Eun Bi từng gây chú ý nhờ góc nghiêng "thần thánh" được khen là giống "nữ thần sắc đẹp" Irene

Kim Minju

Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 22.
Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 23.

Tuy không được đánh giá cao về tài năng nhưng gương mặt đẹp nhất nhì cuộc thi giúp Minju gây ấn tượng lớn trong lòng khán giả. Cô nàng được các thí sinh bình chọn về nhì trong bảng xếp hạng nhan sắc

Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 25.

Nữ thần tượng 17 tuổi cũng từng khiến cư dân mạng được phen xôn xao ngay khi vừa xuất hiện vì sở hữu đường nét hao hao Tzuyu (TWICE) - người được xem là đại diện nhan sắc của lứa thần tượng thế hệ 3

Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 26.

Cô nàng cũng sở hữu mặt mộc đẹp không tì vết và là thành viên IZONE hiếm hoi không ngại lộ mặt mộc

Kang Hye Won

Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 27.
Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 28.

Thí sinh tăng hạng gây tranh cãi nhất cuộc thi sở hữu nhan sắc có nét giống các ulzzang (các hotboy, hotgirl nổi tiếng nhờ ngoại hình) xứ Hàn - rất thời thượng và sắc sảo

Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 29.

Tuy tự nhận mình đứng đầu về vẻ ngây thơ, nhưng nhiều khán giả lại cho rằng gương mặt cô nàng trông hơi… đơ

Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 31.

Hình selfie đẹp xuất sắc của mỹ nhân sinh năm 1999

Yabuki Nako

Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 32.
Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 33.

Thế mạnh của dàn thực tập sinh Nhật là vẻ đáng yêu "bất tận", luôn tươi cười trong mọi hoàn cảnh. Và Nako được xem là đại diện tiêu biểu về khoản mặt ngây thơ của "Produce 48". Cô nàng sinh năm 2001, là thành viên của HKT48

Honda Hitomi

Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 35.
Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 36.

Thành viên Nhật cuối cùng của IZONE gây ấn tượng mạnh với đôi má phúng phính, được nhiều người khen là giống… chuột hamster. Cô nàng sinh năm 2001, là thành viên của AKB48

Nụ cười tươi rói của cô nàng đem lại năng lượng tích cực cho khán giả

Kim Chae Won

Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 38.
Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 39.
Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 40.

Tuy không nổi tiếng trong cộng đồng fan quốc tế nhưng Chaewon lại được fan Hàn khen ngợi hết lời vì vẻ đẹp trong sáng

Choi Yena

Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 41.
Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 42.
Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 43.

Nữ thần tượng sinh năm 1999 nhưng lại có gương mặt đậm nét trẻ thơ tinh nghịch, được khen là còn trẻ hơn dàn thí sinh 10x của "Produce 48". Cô nàng xinh xắn đúng kiểu cô gái trà sữa, sở hữu đôi mắt to, đường nét khả ái

Lee Chae Yeon

Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 44.
Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 45.
Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 46.

Thời tham gia "Sixteen", Chaeyeon bị nhiều cư dân mạng mỉa mai về nhan sắc. Sang đến "Produce 48", cô nàng trông cuốn hút và xinh đẹp hơn nhiều, đặc biệt là ở nụ cười tỏa nắng

Jo Yuri

Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 47.

Giọng ca chính của IZONE có gương mặt hao hao Choi Yoojung – cựu thành viên I.O.I bước ra từ "Produce 101" mùa đầu

Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 48.
Nhóm nữ tân binh chiến thắng Produce 48: Một rừng mỹ nhân Hàn-Nhật là niềm hi vọng của nhan sắc Kpop thế hệ mới - Ảnh 49.

Ban đầu chịu nhiều lời chê bai về nhan sắc, nhưng nhiều người phải công nhận rằng Yuri ngày càng xinh đẹp hơn và gây thiện cảm với đường nét bầu bĩnh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm