"Idol Produce": Thực tập sinh nhái vũ đạo từ EXO, Wanna One, GOT7 ngay trước mặt Lay, Jackson Wang nhưng tự nhận là của mình

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 12:59 27/01/2018

Sự việc đang khiến các fan của EXO, Wanna One, Seventeen và GOT7 bức xúc.

Sự việc gây bức xúc cho cộng đồng fan EXO, Seventeen, Wanna One, GOT7 chính là việc nhóm thực tập sinh đến từ công ty Banana Culture sao chép vũ đạo "trắng trợn" trên sóng truyền hình nhưng khẳng định là do mình biên đạo. Cụ thể, trong tập 2 phát sóng ngày hôm qua, khi Trương Nghệ Hưng (MC của chương trình) sau màn trình diễn "Khiến Thế Giới Huỷ Diệt" của nhóm thực tập sinh đã đặt câu hỏi: "Tất cả màn biểu diễn này là do bạn tự biên đạo phải không?", thành viên Lâm Siêu Trạch đã khảng khái tuyên bố: "Vâng, phần lớn đều do em tự biên đạo. Em là người biên đạo chính, sau đó các thành viên bổ sung thêm ý kiến".

Màn biểu diễn "Khiến Thế Giới Huỷ Diệt" của thực tập sinh Banana Culture

Idol Produce: Thực tập sinh nhái vũ đạo từ EXO, Wanna One, GOT7 ngay trước mặt Lay, Jackson Wang nhưng tự nhận là của mình - Ảnh 2.

Lâm Siêu Trạch khẳng định bài biểu diễn do mình biên đạo

Tuy nhiên, với các fan Kpop, họ dễ dàng nhận ra đây là màn sao chép trắng trợn. Biên đạo được sử dụng trong bài được cóp nhặt từ màn biểu diễn trên sân khấu HIT THE STAGE của GOT7 Yugyeom. Ngoài ra, còn có 3 vũ đạo khác được cho cóp nhặt từ "Dont Wanna Cry" của Seventeen, "Energetic" của Wanna One và "Monster" của EXO.

Đoạn clip được fan so sánh

Điều đáng nói, nhiều fan "đánh giá cao" sự liều lĩnh của nhóm thực tập sinh đến từ Banana Culture, bởi trước mặt họ là ban giám khảo Lay Trương Nghệ Hưng đến từ EXO, Jackson Wang Vương Gia Nhĩ đến từ GOT7.

Phản hồi về nghi vấn đạo nhái vũ đạo, phía Banana Culture lên tiếng: "Toàn bộ sân khấu phần lớn là do các thực tập sinh tự biên đạo, trong đó có 10 giây từ vũ đạo trên HIT THE STAGE của GOT7 Yugyeom tiền bối, hoà chung với tổng thể màn biểu diễn. Đây cũng là lời tri ân riêng của dàn thực tập sinh đến các tiền bối".

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau gần 2 tháng chống chọi Covid-19

    Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm