Idol nhí: Jayden xuất sắc đến mức giám khảo kêu gọi khán giả vote sáng suốt

QuangMT; Ảnh: Hữu Dương, Theo Trí Thức Trẻ 21:39 10/07/2016

Jayden đã có màn thể hiện quá xuất sắc và vươn lên vị trí thứ 2 của đêm Bán kết, sau màn kêu gọi bình chọn từ các giám khảo. Cậu bé Thiên Tùng - em trai MC Thảo My đã phải nói lời chia tay với "Vietnam Idol Kids".

Sau khi chia tay với Thùy Anh ở tuần trước, "Vietnam Idol Kids" bước vào đêm thi Bán kết với top 5: Hồ Văn Cường, Thiên Tùng, Bảo Trân, Jayden và Gia Khiêm. Đây là đêm thi mang chủ đề Bứt phá, top 5 được hướng dẫn bởi ca sĩ Võ Hạ Trâm.

Idol nhí: Jayden xuất sắc đến mức giám khảo kêu gọi khán giả vote sáng suốt - Ảnh 1.

Bộ 3 giám khảo: Isaac - Tóc Tiên - Văn Mai Hương

Idol nhí: Jayden xuất sắc đến mức giám khảo kêu gọi khán giả vote sáng suốt - Ảnh 2.

MC Thảo My

Jayden lựa chọn một ca khúc tiếng Việt cho đêm Bán kết - "Mặt trời bé con" (Trần Tiến). Cậu bé khiến khán giả và các giám khảo vô cùng bất ngờ, thích thú với khả năng chơi sáo khá thuần thục, kèm theo đó là màn huýt sáo đáng yêu. Tiết mục khiến cả 3 giám khảo hò hét tán thưởng không ngừng. Giám khảo Văn Mai Hương chưa bao giờ hết bất ngờ về Jayden, và không hiểu vì sao Jayden bước vào vòng nguy hiểm tuần trước. Cô cũng kêu gọi khán giả hãy bình chọn theo đúng sự yêu thích và tài năng của các thí sinh nhí, để có một kết quả công bằng nhất.

Giám khảo Tóc Tiên cho rằng Jayden hãy "kệ" giám khảo và bình chọn mà hãy hát cho chính mình. Cậu bé hát rất hết mình, tinh tế và chắc chắn sẽ khiến nhạc sĩ Trần Tiến tự hào. Tóc Tiên phong cho cậu bé danh hiệu "Hoàng tử du ca". Giám khảo Isaac rất nể Jayden và lựa chọn ca khúc, trình diễn với tâm hồn.

Idol nhí: Jayden xuất sắc đến mức giám khảo kêu gọi khán giả vote sáng suốt - Ảnh 4.

Idol nhí: Jayden xuất sắc đến mức giám khảo kêu gọi khán giả vote sáng suốt - Ảnh 5.

Các giám khảo không còn lời nào để khen Jayden

"Soái ca nhí" Gia Khiêm thử sức với bài hit nổi tiếng Vpop thời gian qua - Sau tất cả (Khắc Hưng, chỉnh lời: Phương Uyên). Ngay ở đoạn đầu ca khúc, Gia Khiêm lại mắc lỗi và vấp ngay một nốt, tuy nhiên cậu bé nhanh chóng lấy lại bình tĩnh để hát tiếp. Giám khảo Văn Mai Hương nhận xét đây là bản cover bài hit quốc dân phiên bản nhí hay nhất và còn hé lộ Gia Khiêm ngoài ca hát còn sắp đi đóng phim. Giám khảo Isaac nhận xét Gia Khiêm hát tốt hơn tuần trước tuy nhiên còn thiếu tập trung. Giám khảo Tóc Tiên lại cho rằng đây là một sự lựa chọn không hề phù hợp với Gia Khiêm, tiết tấu nhanh được làm mới lại để lộ các nhược điểm của cậu bé.

Idol nhí: Jayden xuất sắc đến mức giám khảo kêu gọi khán giả vote sáng suốt - Ảnh 7.

Hồ Văn Cường lần đầu không hát dân ca, nhạc âm hưởng Nam Bộ mà thử sức với dân gian đương đại màu sắc Bắc Bộ trong ca khúc "Nắng có còn xuân" (Đức Trí). Sự tươi vui và những biểu cảm đáng yêu của Hồ Văn Cường khiến khán giả vô cùng thích thú. Giám khảo Tóc Tiên cho rằng hôm nay khán giả đã "tâm phục khẩu phục" khi cậu bé hát được nhiều thể loại khác nhau. Mặc dù hơi "điệu" nhưng Hồ Văn Cường đã khiến giám khảo Tóc Tiên xao xuyến. Giám khảo Isaac cảm ơn Hồ Văn Cường đã thử thách bản thân và chứng tỏ cho khán giả thấy khả năng thật sự của mình. Giám khảo Văn Mai Hương khen Hồ Văn Cường có phong độ, tinh thần rất tốt, rất thoải mái khi trình diễn.

Idol nhí: Jayden xuất sắc đến mức giám khảo kêu gọi khán giả vote sáng suốt - Ảnh 9.

Idol nhí: Jayden xuất sắc đến mức giám khảo kêu gọi khán giả vote sáng suốt - Ảnh 10.

Các giám khảo bật cười trước biểu cảm của Hồ Văn Cường

Thiên Tùng mở màn với ca khúc đậm chất Rock "Đám cưới chuột". Giám khảo Tóc Tiên cho biết từ đầu cô hay thiếu niềm tin ở Thiên Tùng vì cậu bé còn thiếu sót khá nhiều, tuy nhiên ngày càng rất tuyệt vời. Nhạc Rock còn hợp với cậu bé hơn nhạc Dance. Giám khảo Văn Mai Hương cho rằng cậu bé không cần lo lắng về kết quả, vì đã là "ngựa ô" thì có thể đi đến cuối cùng. Giám khảo Isaac chia sẻ, mỗi lần nghe Thiên Tùng hát, anh lại nhớ về lúc thi "The Remix", càng về sau càng nhập cuộc và thể hiện hết mình.

Idol nhí: Jayden xuất sắc đến mức giám khảo kêu gọi khán giả vote sáng suốt - Ảnh 12.

Bảo Trân hóa thân thành Đinh Bộ Lĩnh trong sáng tác "Ngọn cờ lau" (Hoài An). Giám khảo Isaac cho biết anh "nổi da gà" khi nghe Bảo Trân hát, không có việc gì mà cô bé không làm được, kể cả giả trai. Cô bé hoàn toàn có khả năng vào Chung kết. Giám khảo Tóc Tiên chưa thấy tài năng nào tuyệt vời, hoàn hảo như Bảo Trân. Giám khảo Văn Mai Hương cho rằng Bảo Trân là "thần đồng" và có thể sẽ có ca sĩ muốn "bỏ nghề" khi nghe bé hát.

Idol nhí: Jayden xuất sắc đến mức giám khảo kêu gọi khán giả vote sáng suốt - Ảnh 14.

Top 5 mang đến cho khán giả tiết mục "Sắc màu trái cây" (Hoài An) trước khi lắng nghe kết quả cuối cùng.

Idol nhí: Jayden xuất sắc đến mức giám khảo kêu gọi khán giả vote sáng suốt - Ảnh 16.

Ở phần công bố kết quả, cái tên được xướng lên ở vị trí cao nhất một lần nữa lại là Hồ Văn Cường với 75,12% điểm. Tiếp đó là Jayden với 46,66%, Bảo Trân với 45,40%, Gia Khiêm với 45,21%. Như vậy, cậu bé Thiên Tùng - em trai MC Thảo My đã trở thành cái tên dừng chân ở Bán kết. Nữ MC đã rất xúc động, nghẹn ngào trong khi công bố kết quả.

Idol nhí: Jayden xuất sắc đến mức giám khảo kêu gọi khán giả vote sáng suốt - Ảnh 18.

Idol nhí: Jayden xuất sắc đến mức giám khảo kêu gọi khán giả vote sáng suốt - Ảnh 19.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm