Idol Kpop trắng như trứng gà bóc không hiếm nhưng mỹ nhân này còn đạt tới "cảnh giới"... da và áo trắng như hòa làm một

OFF, Theo Tổ quốc 14:10 26/03/2020

Làn da của nữ idol Kpop đình đám Taeyeon (SNSD) khiến công chúng không khỏi á ố vì đạt đến độ trắng khó tin.

Các thần tượng Kpop hiện nay là những hình mẫu lý tưởng về cả tính cách, ngoại hình. Trend để da trắng bóc như trứng gà, như ngọc như ngà kiểu idol Kpop đã lâu được không chỉ giới trẻ châu Á ưa chuộng mà các thế hệ idol sau này cũng dùng mọi cách từ chăm sóc da, make up để có được. Chuyện idol trắng trẻo đã không còn quá lạ lẫm nhưng hiếm có ai được nước da trắng đến mức... hoà luôn vào với màu áo như Taeyeon.

Các thánh da trắng như Goo Hye Sun, Suga (BTS) có lẽ cũng phải "chào thua" vì làn da của thủ lĩnh SNSD. Trước đây, Sooyoung từng khiến công chúng cười ra nước mắt khi tiết lộ nỗi khổ khi đứng bên cạnh Taeyeon: "Chúng em cùng dùng filter chụp ảnh, ai ngờ Taeyeon cứ thế trắng lên bội phần, còn em thì vẫn đen thế". Trong loạt ảnh tại concert mới đây được các fanpage đăng tải, làn da trắng "trong truyền thuyết" của Taeyeon đã khiến không ít netizen choáng váng.

Idol Kpop trắng như trứng gà bóc không hiếm nhưng mỹ nhân này còn đạt tới cảnh giới... da và áo trắng như hòa làm một - Ảnh 1.

Chị là tiên nữ hay thần tiên? Làn da trắng bóc giúp Taeyeon toả sáng đến lạ trên sân khấu

Idol Kpop trắng như trứng gà bóc không hiếm nhưng mỹ nhân này còn đạt tới cảnh giới... da và áo trắng như hòa làm một - Ảnh 2.
Idol Kpop trắng như trứng gà bóc không hiếm nhưng mỹ nhân này còn đạt tới cảnh giới... da và áo trắng như hòa làm một - Ảnh 3.

Idol trắng không hiếm nhưng có ai đọ được Taeyeon về mức độ trắng "thượng thừa" này không?

Ngay cả khi ánh sáng giảm bớt, làn da của Taeyeon vẫn trắng không khác gì màu trắng. Không chỉ gương mặt mà cả da tay và người của Taeyeon đều trắng mịn đáng ngưỡng mộ

Idol Kpop trắng như trứng gà bóc không hiếm nhưng mỹ nhân này còn đạt tới cảnh giới... da và áo trắng như hòa làm một - Ảnh 5.

Dù trên sân khấu...

Idol Kpop trắng như trứng gà bóc không hiếm nhưng mỹ nhân này còn đạt tới cảnh giới... da và áo trắng như hòa làm một - Ảnh 6.
Idol Kpop trắng như trứng gà bóc không hiếm nhưng mỹ nhân này còn đạt tới cảnh giới... da và áo trắng như hòa làm một - Ảnh 7.

... hay ở ngoài đời trong điều kiện ánh nắng chói thẳng vào người

Idol Kpop trắng như trứng gà bóc không hiếm nhưng mỹ nhân này còn đạt tới cảnh giới... da và áo trắng như hòa làm một - Ảnh 8.

... hay bên trong sân bay với điều kiện ánh sáng bình thường, da của Taeyeon vẫn trắng mịn đến đáng ghen tị

Idol Kpop trắng như trứng gà bóc không hiếm nhưng mỹ nhân này còn đạt tới cảnh giới... da và áo trắng như hòa làm một - Ảnh 9.

Taeyeon là một trong những idol trắng nhất xứ Hàn với nước da bẩm sinh ở tone "trắng sáng" đến lạ

Nguồn: Naver, Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm