Idol Kpop mê nón lá: BLACKPINK đội từ Hà Nội sang Mỹ, BTS hào hứng đến Super Junior - Jessi cũng học cách gọi tên

An Nhi, Theo Phụ Nữ Mới 08:00 04/09/2023

Nón lá Việt Nam đã khiến nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc cũng phải "mê mệt".

Nón lá là một vật dụng được sáng chế từ nhiều chiếc lá kết vào nhau để sử dụng vào mục đích che mưa, che nắng. Qua thời gian, chiếc nón lá đã như vật dụng thiết yếu trong đời sống và trở thành một biểu tượng văn hóa đặc trưng của Việt Nam. Chính vì vậy rất nhiều fan Kpop đã dùng chiếc nón lá để làm quà cho thần tượng. Đặc biệt đã có rất nhiều nghệ sĩ Kpop bày tỏ sự yêu thích thậm chí “mê mệt” nón lá của Việt Nam khiến người hâm mộ không khỏi xúc động xen lẫn tự hào.

BLACKPINK "mê" nón lá Việt Nam từ Hà Nội đến nước Mỹ

Đã hơn 1 tháng kể từ thời điểm BLACKPINK tổ chức world tour BORN PINK tại Việt Nam nhưng những dư âm mà các cô nàng để lại vẫn khiến fan Việt rơi vào trạng thái "lụy concert". Trong đó không thể không nhắc đến những khoảnh khắc BLACKPINK đội nón lá Việt Nam trên sân khấu.

Tại concert, Rosé và Jisoo là hai thành viên đã không ngại ngần nhận nón lá mà fan Việt tặng. Cả hai đã vô cùng thích thú và ngẫu hứng “feel the beat” với chiếc nón lá của Việt Nam. Giây phút Jennie "phụng phịu" vì không có nón lá hay Rosé đội nón cho nàng bạn thân Lisa đều trở thành những khoảnh khắc mà các VBLINKs không thể nào quên.

Idol Kpop mê nón lá: BLACKPINK đội từ Hà Nội sang Mỹ, BTS hào hứng đến Super Junior - Jessi cũng học cách gọi tên - Ảnh 1.

Rosé được gọi là "dâu Việt" sau những khoảnh khắc đáng yêu với nón lá Việt Nam

Idol Kpop mê nón lá: BLACKPINK đội từ Hà Nội sang Mỹ, BTS hào hứng đến Super Junior - Jessi cũng học cách gọi tên - Ảnh 2.

Jisoo cũng vô cùng thích thú với nón lá Việt Nam

Idol Kpop mê nón lá: BLACKPINK đội từ Hà Nội sang Mỹ, BTS hào hứng đến Super Junior - Jessi cũng học cách gọi tên - Ảnh 3.

Jennie tươi cười rạng rỡ sau khi nhận nón lá từ chị cả Jisoo

Idol Kpop mê nón lá: BLACKPINK đội từ Hà Nội sang Mỹ, BTS hào hứng đến Super Junior - Jessi cũng học cách gọi tên - Ảnh 4.

Lisa xinh đẹp với biểu tượng văn hóa của Việt Nam

Không chỉ trên sân khấu, trước thềm concert ngày 2, các thành viên Jisoo - Jennie - Rosé còn đăng hình ảnh chụp với chiếc nón lá Việt Nam để bày tỏ sự mong chờ gặp lại các fan Việt. Việc BLACKPINK đăng tải story dành tặng các fan giữa hai concert là điều vô cùng hiếm thấy trong toàn bộ chặng hành trình world tour BORN PINK. Vì điều này mà không ít fan quốc tế cũng phải bày tỏ sự ghen tị với người hâm mộ Việt Nam.

Idol Kpop mê nón lá: BLACKPINK đội từ Hà Nội sang Mỹ, BTS hào hứng đến Super Junior - Jessi cũng học cách gọi tên - Ảnh 5.

Jisoo - Rosé - Jennie đều đồng loạt đăng tải hình ảnh với nón lá Việt Nam trước thềm concert ngày 2 tại Hà Nội

Không những thế, hai thành viên Jennie - Rosé còn lưu luyến Việt Nam tới mức sang đến nước Mỹ vẫn "mê mệt" nón lá Việt. Cụ thể trong hai buổi soundcheck tại Las Vegas và San Francisco, Rosé - Jennie đã nhanh chóng nhìn thấy nón lá Việt Nam và yêu cầu nhân viên đưa giúp.

Ngay khi cầm trên tay chiếc nón lá, cả hai không giấu được sự phấn khích khi Rosé "phiêu" theo giai điệu của BLACKPINK, trong khi đó Jenie còn nhảy cẫng lên thích thú. Khoảnh khắc này không chỉ khiến fan Việt hạnh phúc mà còn vô cùng xúc động khi chiếc nón lá của Việt Nam được xuất hiện tại concert BORN PINK của BLACKPINK tại trời Tây.

Idol Kpop mê nón lá: BLACKPINK đội từ Hà Nội sang Mỹ, BTS hào hứng đến Super Junior - Jessi cũng học cách gọi tên - Ảnh 6.

Rosé dễ thương với chiếc nón lá Việt Nam trong buổi soundcheck tại Las Vegas

Idol Kpop mê nón lá: BLACKPINK đội từ Hà Nội sang Mỹ, BTS hào hứng đến Super Junior - Jessi cũng học cách gọi tên - Ảnh 7.

Jennie chủ động yêu cầu được lấy chiếc nón lá và thích thú với món quà của fan Việt

Idol Kpop mê nón lá: BLACKPINK đội từ Hà Nội sang Mỹ, BTS hào hứng đến Super Junior - Jessi cũng học cách gọi tên - Ảnh 8.

Trước đó, 3 thành viên Jennie - Rosé - Jisoo cũng từng đội nón lá Việt Nam tại buổi fansign năm 2019

Donghae - Eunhyuk (Super Junior) gây thích thú khi đội nón lá Việt Nam trong Fancon tại TP. HCM

Tối 2/9, hai thành viên Donghae - Eunhyuk của Super Junior đã tổ chức thành công DElight Party - World Tour Fancon tại TP.HCM. Trong sự kiện này, hai nghệ sĩ đã cùng các fan Việt tạo nên những kỷ niệm đẹp khi cùng cười cùng khóc với nhau. Đặc biệt, trên sân khấu tại Việt Nam, Donghae - Eunhyuk cũng không quên nhận những món quà của người hâm mộ trong đó không thể thiếu chiếc nón lá Việt Nam. Dù đây không phải lần đầu Super Junior đội nón lá nhưng giây phút Donghae - Eunhyuk đội trên đầu chiếc nón biểu tượng của Việt Nam và biểu diễn trên sân khấu đã làm "đốn tim" người hâm mộ.

Idol Kpop mê nón lá: BLACKPINK đội từ Hà Nội sang Mỹ, BTS hào hứng đến Super Junior - Jessi cũng học cách gọi tên - Ảnh 9.

Eunhyuk đúng chuẩn “rể Việt" khi đội trên đầu chiếc nón lá

Idol Kpop mê nón lá: BLACKPINK đội từ Hà Nội sang Mỹ, BTS hào hứng đến Super Junior - Jessi cũng học cách gọi tên - Ảnh 10.

Donghae cũng khiến fan Việt xao xuyến không kém khi đội chiếc nón lá Việt Nam

Idol Kpop mê nón lá: BLACKPINK đội từ Hà Nội sang Mỹ, BTS hào hứng đến Super Junior - Jessi cũng học cách gọi tên - Ảnh 11.

Cả hai gây thích thú với những khoảnh khắc tương tác cùng chiếc nón lá

Idol Kpop mê nón lá: BLACKPINK đội từ Hà Nội sang Mỹ, BTS hào hứng đến Super Junior - Jessi cũng học cách gọi tên - Ảnh 12.

"Chị đại Kpop" Jessi cũng "mê" nón lá Việt Nam, còn học bằng được cách gọi tên

Mới đây, "chị đại Kpop" Jessi đã trở thành vị khách mời đặc biệt trong một sự kiện âm nhạc tại trường Cao đẳng ở Hà Nội. Trong chương trình, nữ rapper hàng đầu Hàn Quốc đã dành tặng cho khán giả loạt hit quen thuộc. Đặc biệt, cô còn bày tỏ sự yêu thích với nón lá Việt Nam khi chủ động yêu cầu ekip đưa nón mà fan tặng ở sân bay để đội trên sân khấu. Không những thế, Jessi liên tục khẳng định rất yêu nón lá Việt Nam và còn học cách gọi tên “nón lá” bằng tiếng Việt ngay trên sân khấu. Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, cô còn đội chiếc nón lá để biểu diễn trong nguyên một ca khúc khiến hội trường như muốn "vỡ òa".

Idol Kpop mê nón lá: BLACKPINK đội từ Hà Nội sang Mỹ, BTS hào hứng đến Super Junior - Jessi cũng học cách gọi tên - Ảnh 13.

“Chị đại Kpop" Jessi bày tỏ sự yêu thích với nón lá Việt Nam

Idol Kpop mê nón lá: BLACKPINK đội từ Hà Nội sang Mỹ, BTS hào hứng đến Super Junior - Jessi cũng học cách gọi tên - Ảnh 14.

Cô còn học cách đọc “nón lá” bằng tiếng Việt ngay trên sân khấu

Idol Kpop mê nón lá: BLACKPINK đội từ Hà Nội sang Mỹ, BTS hào hứng đến Super Junior - Jessi cũng học cách gọi tên - Ảnh 15.

Nữ rapper đội chiếc nón lá trong nguyên một phần trình diễn để bày tỏ sự yêu thích với biểu tượng văn hóa Việt

Và rất nhiều nghệ sĩ Kpop cũng rất yêu thích nón lá Việt Nam

Không chỉ BLACKPINK, Super Junior hay Jessi, nón lá Việt Nam cũng từng được nhiều nghệ sĩ Kpop khác đội như Red Velvet, EXO, TWICE, BTS, IU, T-ara, WINNER,... Là biểu tượng văn hóa đặc trưng của Việt Nam nên việc các nghệ sĩ xứ sở kim chi đội nón lá không chỉ để thể hiện tình cảm với fan Việt mà đó còn như một cách để quảng bá văn hóa Việt Nam. Với sự xúc động và tự hào, chắc chắn nón lá Việt Nam sẽ trở thành món quà tặng đặc biệt mà người hâm mộ luôn muốn dành tặng thần tượng trong tương lai nhiều hơn nữa.

Idol Kpop mê nón lá: BLACKPINK đội từ Hà Nội sang Mỹ, BTS hào hứng đến Super Junior - Jessi cũng học cách gọi tên - Ảnh 16.

Jimin (BTS) từng khoe nón lá Việt Nam trong một sự kiện tại TP.HCM vào năm 2016

Idol Kpop mê nón lá: BLACKPINK đội từ Hà Nội sang Mỹ, BTS hào hứng đến Super Junior - Jessi cũng học cách gọi tên - Ảnh 17.

Red Velvet dễ thương bên chiếc nón lá trong một chương trình vào năm 2019

Idol Kpop mê nón lá: BLACKPINK đội từ Hà Nội sang Mỹ, BTS hào hứng đến Super Junior - Jessi cũng học cách gọi tên - Ảnh 18.

Các chàng trai của EXO cũng rất thích nón lá Việt Nam

Idol Kpop mê nón lá: BLACKPINK đội từ Hà Nội sang Mỹ, BTS hào hứng đến Super Junior - Jessi cũng học cách gọi tên - Ảnh 19.

Các cô nàng TWICE đội nón lá tại Hội An

Idol Kpop mê nón lá: BLACKPINK đội từ Hà Nội sang Mỹ, BTS hào hứng đến Super Junior - Jessi cũng học cách gọi tên - Ảnh 20.

Hình ảnh trong trẻo của IU bên nón lá từng khiến dân mạng “dậy sóng"

Idol Kpop mê nón lá: BLACKPINK đội từ Hà Nội sang Mỹ, BTS hào hứng đến Super Junior - Jessi cũng học cách gọi tên - Ảnh 21.

T-ara đúng chuẩn “dâu Việt" khi diện áo dài và nón lá Việt Nam

Idol Kpop mê nón lá: BLACKPINK đội từ Hà Nội sang Mỹ, BTS hào hứng đến Super Junior - Jessi cũng học cách gọi tên - Ảnh 22.

WINNER điển trai trong tà áo dài cách tân và đội nón lá Việt

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày