Idol Kpop hợp tuổi xông đất năm Tân Sửu: Bạn muốn cặp ChanBaek (EXO) hay Jennie (BLACKPINK), Jin (BTS) tới nhà mùng 1 Tết đây?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 23:09 10/02/2021

Nghía qua danh sách các idol hợp tuổi để xông đất năm Tân Sửu thử xem bạn muốn mời ai về nhà chơi mùng 1 Tết nhé!

Nhắc đến thời khắc đầu tiên của năm mới Tết Nguyên đán, một trong những phong tục truyền thống điển hình của mọi nhà đó chính là xông đất. Theo quan niệm truyền thống, sau thời điểm giao thừa thì người nào bước vào nhà đầu tiên cùng với lời chúc mừng năm mới thì đó là người xông đất. Thông thường, gia chủ sẽ có ý định mời người nào đó hợp tuổi để xông đất cho nhà mình. 

Idol Kpop hợp tuổi xông đất năm Tân Sửu: Bạn muốn cặp ChanBaek (EXO) hay Jennie (BLACKPINK), Jin (BTS) tới nhà mùng 1 Tết đây? - Ảnh 1.

Theo phong thủy, trong năm mới Tân Sửu 2021, những người sinh năm Nhâm Thân (1992), Quý Dậu (1993), Bính Tý (1996) sẽ vô cùng hợp tuổi để khai xuân. Lướt qua loạt "ứng viên sáng giá" của Kpop cực hợp xông đất đầu năm để xem bạn muốn "dắt" ai về nhà chơi mùng 1 Tết nhất nào!

Jin, Suga (BTS)

Anh cả nhà BTS là người duy nhất sinh năm 1992 trong nhóm. Là một người trưởng thành cùng với nhan sắc vạn người mê, để Jin đến xông đất ngày mùng 1 Tết thì hẳn là cả năm nay cuộc đời sẽ nở hoa. 

Idol Kpop hợp tuổi xông đất năm Tân Sửu: Bạn muốn cặp ChanBaek (EXO) hay Jennie (BLACKPINK), Jin (BTS) tới nhà mùng 1 Tết đây? - Ảnh 2.

Cuộc đời bạn chắc sẽ nở rộ như chính nhan sắc của Jin nếu được anh chàng xông đất đầu năm

Một thành viên khác của BTS cũng hợp để xông đất là Suga khi anh chàng sinh năm 1993. Suga vốn là một producer tài năng với nhiều sản phẩm solo ấn tượng, hoàn toàn xứng đáng là người đầu tiên mà bạn nên gặp trong năm mới đúng không nào?

Idol Kpop hợp tuổi xông đất năm Tân Sửu: Bạn muốn cặp ChanBaek (EXO) hay Jennie (BLACKPINK), Jin (BTS) tới nhà mùng 1 Tết đây? - Ảnh 3.

Suga cũng là một sự lựa chọn cho các ARMY đưa về nhà ngày Tết

Chanyeol, Baekhyun, Chen, D.O. (EXO)

Sướng nhất các EXO-L khi có đến 4 sự lựa chọn người xông đất đầu năm. Nếu như bộ 3 Chanyeol, Baekhyun, Chen sinh năm 1992 thì D.O. là người duy nhất sinh năm 1993 trong EXO. Ngoài Chanyeol là rapper ra thì Baekhyun, Chen, D.O. đều là những vocal đỉnh cao của toàn Kpop chứ không riêng gì EXO. Thật tuyệt nếu như các mỹ nam EXO đến nhà và hát lên một khúc ca tươi sáng mừng 1 năm mới nhiều niềm vui vào ngày đầu năm mới.

Idol Kpop hợp tuổi xông đất năm Tân Sửu: Bạn muốn cặp ChanBaek (EXO) hay Jennie (BLACKPINK), Jin (BTS) tới nhà mùng 1 Tết đây? - Ảnh 4.

1992 line nhà EXO thích hợp để xông đất đầu năm nhà bạn

Idol Kpop hợp tuổi xông đất năm Tân Sửu: Bạn muốn cặp ChanBaek (EXO) hay Jennie (BLACKPINK), Jin (BTS) tới nhà mùng 1 Tết đây? - Ảnh 5.

Hay bạn muốn anh chàng D.O. đứng trước cửa nhà nở một nụ cười toả nắng chúc mừng năm mới?

 Jennie (BLACKPINK)

Trong 4 cô gái BLACKPINK, Jennie là thành viên duy nhất sinh năm 1996. Thế nên Blink ơi, các bạn biết nên "dắt" ai về nhà dịp Tết này rồi chứ? Jennie là người có sự nghiệp solo lẫn hoạt động nhóm ấn tượng bậc nhất BLACKPINK. Cô nàng tài năng và xinh đẹp này mà xông đất thì bạn chỉ có hạnh phúc cả năm thôi!

Idol Kpop hợp tuổi xông đất năm Tân Sửu: Bạn muốn cặp ChanBaek (EXO) hay Jennie (BLACKPINK), Jin (BTS) tới nhà mùng 1 Tết đây? - Ảnh 6.

Jennie là thành viên duy nhất của BLACKPINK sinh năm 1996

Jeongyeon, Momo, Sana (TWICE)

Hai cô gái Nhật nhà TWICE là Momo và Sana rất hợp để xông đất nhà bạn năm nay khi cả 2 đều sinh năm 1996. Còn nếu muốn một cô gái Hàn Quốc thì cũng có Jeongyeon đang chờ bạn đưa về nhà đây! Cô nàng cũng sinh năm 1996. 

Idol Kpop hợp tuổi xông đất năm Tân Sửu: Bạn muốn cặp ChanBaek (EXO) hay Jennie (BLACKPINK), Jin (BTS) tới nhà mùng 1 Tết đây? - Ảnh 7.

Gái Nhật đó, gái Hàn đây, bạn muốn đưa ai về nhà sáng mùng 1 Tết?

Wonwoo, Woozi, Hoshi, Jun (SEVENTEEN)

Đội hình sinh năm 1996 đông đảo nhà SEVENTEEN cũng đã sẵn sàng chờ bạn trước cửa để gửi lời chúc mừng năm mới Tân Sửu. Những chàng trai này, người viết nhạc đa tài, người là "cỗ máy nhảy", người thì cuốn hút bởi vocal trầm độc đáo, đọc rap lẫn hát đều khiến người nghe mê mệt. Bộ tứ Wonwoo, Woozi, Hoshi, Jun mà "mở màn" đầu năm tại nhà bạn thì chỉ có "đỉnh của chóp".

Idol Kpop hợp tuổi xông đất năm Tân Sửu: Bạn muốn cặp ChanBaek (EXO) hay Jennie (BLACKPINK), Jin (BTS) tới nhà mùng 1 Tết đây? - Ảnh 8.

Wonwoo, Woozi, Hoshi, Jun, bạn muốn được ai xông đất đầu năm?

Kang Daniel

Chàng center quốc dân Kang Daniel sinh cuối năm 1996 cũng là cái tên lý tưởng để bạn gặp mặt và xông đất lấy hên cả năm! Căng poster lên mà đón anh đến nhà.

Idol Kpop hợp tuổi xông đất năm Tân Sửu: Bạn muốn cặp ChanBaek (EXO) hay Jennie (BLACKPINK), Jin (BTS) tới nhà mùng 1 Tết đây? - Ảnh 9.

Căng poster lên mà đón Kang Daniel đến xông đất thôi

Kun, Doyoung, Ten (NCT)

Bạn bias ai trong số 23 thành viên NCT? Đông dân là thế nhưng trong NCT chỉ có 3 thành viên hợp tuổi để xông đất nhà bạn năm nay thôi đấy. Kun, Doyoung, Ten là 3 người sinh năm 1996. Sẽ như thế nào nếu trước cửa nhà xuất hiện 3 anh chàng đẹp trai này cùng nhau bước vào chúc mừng năm mới nhỉ?

Idol Kpop hợp tuổi xông đất năm Tân Sửu: Bạn muốn cặp ChanBaek (EXO) hay Jennie (BLACKPINK), Jin (BTS) tới nhà mùng 1 Tết đây? - Ảnh 10.

Quẹo lựa 1 anh trong 96 line để xông đất đầu năm nào!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm