Ích kỉ chèo kéo Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) về bên Thái, bà Hồng bị khán giả tước danh hiệu "mẹ chồng quốc dân"

Lệ, Theo Helino 12:49 02/01/2020

Cách bà Hồng hễ cứ gặp là lại ngọt nhạt đòi Khuê về bên Thái khiến khán giả của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" thực sự khó chịu.

Vậy là chỉ còn 3 tập phim nữa thôi, Hoa Hồng Trên Ngực Trái sẽ chính thức khép lại, kết thúc một hành trình gây sốt trên màn ảnh nhỏ. Thời điểm hiện tại vẫn còn không ít nhân vật khiến khán giả hậm hực, đó là Thái (Ngọc Quỳnh), là bé Bống (Hồng Nhung) và thậm chí là cả "mẹ chồng quốc dân" bà Hồng (NSND Hoàng Cúc).

Ngay cả mẹ chồng quốc dân cũng bị ném đá

Từng là mẹ chồng quốc dân được người người yêu mến vì luôn đứng ra bênh vực Khuê (Hồng Diễm) mỗi khi con trai mình làm sai thế nhưng ở thời điểm hiện tại, bà Hồng lại lĩnh trọn gạch đá của khán giả vì những màn chèo kéo mong Khuê quay về. Mười lần như một, hễ cứ gặp Khuê là bà Hồng lại nài nỉ con dâu cũ về bên Thái. Có vẻ như bà đã quên sạch những nỗi đau mà Thái đã gây ra cho Khuê, quên luôn cả việc con trai mình từng bóp cổ khiến Khuê suýt mất mạng. Cũng là người từng bị chồng phản bội nhưng có vẻ bà Hồng lại đang cố chối bỏ những nỗi đau mà người phụ nữ bị cắm sừng phải chịu đựng.

Bà Hồng nài nỉ ngọt nhạt khiến Khuê khó chịu ra mặt

Những hành động này của bà Hồng khiến khán giả vô cùng khó chịu. Không đến nỗi là ném đá tới tấp nhưng nhiều người cũng liên tục đăng đàn bày bỏ sự hậm hực của mình dành cho bà mẹ này.

Ích kỉ chèo kéo Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) về bên Thái, bà Hồng bị khán giả tước danh hiệu mẹ chồng quốc dân - Ảnh 3.

Khán giả hậm hực đòi "tước danh hiệu" của mẹ chồng quốc dân

Ích kỉ chèo kéo Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) về bên Thái, bà Hồng bị khán giả tước danh hiệu mẹ chồng quốc dân - Ảnh 4.

Thậm chí có khán giả còn đăng đàn tố tội mẹ chồng

Ích kỉ chèo kéo Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) về bên Thái, bà Hồng bị khán giả tước danh hiệu mẹ chồng quốc dân - Ảnh 5.

Rất nhiều bình luận tỏ vẻ đồng ý

Dĩ nhiên nói đi cũng phải nói lại, mẹ nào mà không thương con, bà Hồng biết Thái sai nhưng vẫn mong Khuê quay lại vì với bà hạnh phúc của con mới là quan trọng nhất.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về hành động của bà Hồng?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm