ICD & Tage diện "áo đôi": Avatar dành cho cặp "bạn thân" nhưng đang giận nhau!

Jafar, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:05 02/08/2021

Sự trùng hợp đầy đáng yêu này của ICD và Tage khiến cộng đồng rap fan rất thích thú.

Trận beef "đại náo" làng rap Việt tuần qua của Quán quân King Of Rap ICD và học trò Suboi - Tage hiện vẫn đang được đông đảo khán giả quan tâm lúc này.

Sau vòng 1, cộng đồng rap fan đều có những đánh giá riêng dành cho cả 2 nam rapper. Người đặt cửa vào ICD, người tin rằng bản rap của Tage "ăn đứt" đối thủ nhiều mặt, trong đó xét về truyền thông là điều dễ thấy nhất. Thế nhưng đến khi ICD tung ra bản rap mang tên Rapper Số 1 để diss lại Tage, thế cục đã thay đổi hoàn toàn. ICD được khen ngợi hết lời, Rhymastic cũng phải dành lời tán thưởng và khẳng định đây mới xứng đáng là một bản rap diss.

Theo dòng sự kiện, cộng đồng rap fan đang truyền tay nhau những hình ảnh cực kỳ trớ trêu của Tage và ICD khi hai chàng trai đều mặc chung một kiểu áo. Trông có khác gì đồ đôi không cơ chứ!

ICD & Tage diện áo đôi: Avatar dành cho cặp bạn thân nhưng đang giận nhau! - Ảnh 1.

Khi được chia sẻ trên một diễn đàn dành cho cộng đồng rap fan với dòng trạng thái hài hước "Avatar dành cho cặp ‘bạn thân’ nhưng đang giận nhau" đã lập tức nhận được phản ứng nhiệt tình. Màn "đụng hàng" duyên nợ này đang khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

ICD & Tage diện áo đôi: Avatar dành cho cặp bạn thân nhưng đang giận nhau! - Ảnh 2.

Trước đó, một tình huống trớ trêu cũng xảy ra trên MV ca nhạc của cả hai khi bản hit rap Lớp 13 của Tage bỗng bất ngờ xuất hiện đoạn quảng cáo của ICD. Ngược lại, bản rap diss Chân Chạm Đất của ICD lại xuất hiện clip quảng cáo sản phẩm của Tage.

Ảnh: Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm