Hyuna hẳn rất khó sống với netizen Hàn: mặc hở cũng bị chê mà kín đáo cũng vẫn bị ném đá

Midori, Theo Helino 15:54 17/04/2019

Rõ ràng là lần này, Hyuna đã ăn mặc ý tứ hơn netizen vẫn tìm ra được điểm để chê bai, ném đá.

Sẽ không ngoa nếu nói, Hyuna là "con ghẻ quốc dân" ở thời điểm hiện tại. Điều này phần lớn bắt nguồn từ phong cách ăn mặc, makeup có phần táo bạo của Hyuna. Phải công nhận là trước đây, Hyuna từng có những set đồ hở đông hở tây, lại mix cùng những màu son lòe loẹt, khiến người ta khó mà cảm nổi. 

Nhưng, cũng có lúc, Hyuna ăn mặc rất được, hợp hoàn cảnh. Chỉ có điều, dân Hàn không chịu thừa nhận, họ quá hà khắc và chụp mũ trong mọi tình huống. Bạn sẽ thấy có những lúc, lỗi không phải ở Hyuna, lỗi là do netizen. 

Một trong những lần điển hình cho sự chụp mũ vô căn cứ là mới đây, khi thấy Hyuna ra sân bay với set đồ rộng rãi thoải mãi, dân tình đã không nghĩ gì nhiều, cứ phải chê trước tiên.

99,99% những comment xuất hiện trên trang Newsen đều tiêu cực và mang chủ trương công kích Hyuna là chính.

[+707, -14] Hẳn là mượn quần áo của E'Dawn rồi.

[+704, -43] Nếu đây mà còn được coi là cool ngầu thì thôi, tôi từ bỏ thời trang luôn. Trông cô ta mặc thật sự tệ ấy.

[+23, -0] Xăm mình đủ rồi đấy, cô ta nên xăm cả lông mày đi.

[+18, -2] Đây cũng được coi là một concept à? Concept mặc quê nhất có thể? 

[+16, -0] Cô ta kiếm đâu ra mấy bộ hobo này thế.

[+12, -0] Tôi phải click ra khỏi bài báo này ngay vì sợ là mình sẽ không chịu đựng được bộ đồ này dù chỉ vài giây, nhưng tôi vẫn quay lại để đọc comment. 

[+11, -1] Cảm giác như cô ấy đang cố cho dân tình biết mình khác biệt và độc đáo hơn người vậy. 

[+11, -0] E'Dawn phiên bản nữ.

Nhưng hãy nhìn nhận khách quan một chút. Đúng là bình thường, Hyuna có ăn mặc hơi khác người, song lần này, cô mặc đâu có tệ. Áo hoodie dáng crop top với jeans ống rộng, sneaker hoàn toàn thoải mái, phù hợp để ra sân bay. Đó là còn chưa kể combo này không hở bạo, phản cảm. Vậy cớ gì, netizen phải chê?

Điều bất hợp lý nhất ở đây chính là sự khắt khe và chê bai vô căn cứ họ dành cho nghệ sĩ. Đúng là chẳng oan, khi người đời vẫn nói, "máu lạnh" và đáng sợ nhất, vẫn là netizen Hàn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày