Trăm năm mới có một lần: phong cách của Hyuna - E'Dawn được netizen khen đẹp và "bình thường"

Midori, Theo Helino 16:00 18/03/2019

Kể từ khi công khai yêu đương, đây có lẽ là lần hiếm hoi netizen Hàn đồng lòng khen ngợi phong cách của Hyuna - E'Dawn.

Cặp đôi vất vả vì đường ăn mặc nhất nhì showbiz Hàn hẳn phải là Hyuna - E'Dawn. Đều là những cá tính ăn mặc khá khác biệt, lại hay chịu sự ảnh hưởng từ nửa kia nên 80% những lần "lên đồ" cùng nhau, họ đều bị dân tình khuyến mãi cho mấy câu khó nghe. Trừ fan cứng ra, thì đa phần, netizen chẳng mấy ai khen nổi phong cách của chàng lẫn nàng. 

Nhưng, nói "gắt" nhất là netizen và trở mặt nhanh nhất cũng chính là họ. Thường ngày chê Hyuna - E'Dawn hết sức, giờ lại đồng loạt khen ngợi. 

Phong cách ăn mặc lẫn chuyện makeup của Hyuna và E'Dawn xưa giờ vốn chẳng theo một quy chuẩn nào cả. Họ kết hợp mọi thứ rất tùy hứng, đa phần là đi theo hướng lòe loẹt màu sắc nhất có thể. Để nhìn thấy cả hai mặc đồ basic, son phấn tối giản thực tình hơi khó. Chắc bởi thế, số đông mới khó lòng cảm được. 

Nhưng chẳng hiểu vì sao mới đây, cặp đôi này bỗng đổi gió. "Lên đồ" đơn giản nhưng hiệu quả, đó là chưa kể layout makeup lần này cũng thuận mắt. 

Đã lâu lắm rồi, netizen mới được thấy Hyuna và E'Dawn không phá cách quá đà và trông "bình thường" đến thế này. Và cũng lâu lắm rồi, cặp đôi mới lại nhận được cơn mưa lời khen.

[+442, -8] Đầu quân về công ty của Psy xong trông họ thoải mái hơn hẳn nhỉ. 

[+356, -12] Cô ấy rõ ràng là xinh cực kỳ nếu không makeup quá đà. 

[+29, -1] Giờ mới thấy họ đẹp đôi thực sự.

[+27, -2] Ổn quá này. 

[+22, -1] Cuối cùng thì trông họ cũng bình thường được một lần.

[+21, -1] Đây hẳn là khoảnh khắc Hyuna xinh đẹp nhất dạo gần đây. 

[+12, -2] Hyuna nhìn vẫn hơi gầy nhưng ít ra nhìn đỡ hơn hồi cô ấy rời công ty lần đầu tiên. Trông cả hai có vẻ ổn định hơn khi về với Psy nhỉ. 

[+8, -1] Nếu ngoài đời Hyuna cũng xinh như trong mấy tấm hình này thì tuyệt.

Nguồn: Nate 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày