Tình yêu thường khiến người ta ngày càng đẹp hơn, riêng HyunA thì ngày càng giống... cô dâu ma

Đại Ngọc, Theo Helino 21:14 30/11/2018

Phong cách u sầu thiếu sức sống của HyunA và bạn trai E'Dawn khiến công chúng dễ liên tưởng đến hình ảnh bộ đôi trong phim hoạt hình nổi tiếng Cô dâu ma.

Từng được mệnh danh là "Nữ hoàng gợi cảm" thế hệ mới của Kpop, giờ đây HyunA ngày càng đánh mất phong độ của bản thân bởi những định hướng mới trong hình ảnh cũng như bê bối tình cảm với đàn em. Hiện, cô đã công khai hoàn toàn mối quan hệ mình với bạn trai E'Dawn.

Ngày 29/11 vừa qua, cặp đôi mới của Kpop tay trong tay đến tham dự một sự kiện thời trang. Tuy là lần đầu tay xuất hiện cùng nhau nhưng phong cách thời trang cũng như diện mạo của cặp đôi đều không thuyết phục chút nào.

Tình yêu thường khiến người ta ngày càng đẹp hơn, riêng HyunA thì ngày càng giống... cô dâu ma - Ảnh 1.

Dễ nhận thấy là HyunA gầy rộc hẳn đi so với lúc trước. Cách kết hợp đầm hoa nhí cùng áo len cardigan khiến cô trông như một bà thím U50 đang độ tuổi hồi xuân vậy.

Tình yêu thường khiến người ta ngày càng đẹp hơn, riêng HyunA thì ngày càng giống... cô dâu ma - Ảnh 2.

Anh chàng E'Dawn thì trông khá khẩm hơn nhiều với khuôn mặt không chút cảm xúc.

Tình yêu thường khiến người ta ngày càng đẹp hơn, riêng HyunA thì ngày càng giống... cô dâu ma - Ảnh 3.

Màu son hồng cánh sen thường là khắc tinh đối với những gương mặt gầy gò thiếu sức sống. Nhưng tai hại nhất chính là mái tóc xù mì trông không thể già hơn được.

Tình yêu thường khiến người ta ngày càng đẹp hơn, riêng HyunA thì ngày càng giống... cô dâu ma - Ảnh 4.

Từ mái tóc xù mì, đôi môi hồng cánh sen cho đến cặp mắt trợn trừng của HyunA đều rất giống với nhân vật kinh điển Cô dâu ma.

Tình yêu thường khiến người ta ngày càng đẹp hơn, riêng HyunA thì ngày càng giống... cô dâu ma - Ảnh 5.

Thường thì tình yêu sẽ khiến cho con người ta trở nên tươi đẹp rạng ngời hơn, thế mà trong trường hợp của cặp đôi này thì cả HyunA và E'Dawn trông héo mòn xuống sắc thấy rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm