Thì ra vì lí do này, Joy (Red Velvet) được gọi là Bạch Tuyết

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 15:43 17/03/2019

Thời gian này có lẽ chính là thời đỉnh cao nhan sắc của Joy (Red Velvet).

Cái răng cái tóc là góc con người. Cũng chính nhờ việc thay đổi kiểu tóc, Joy mới có thể đạt đến tầm đỉnh cao nhan sắc như hiện tại và trong nhiều khung hình, cô còn có thể lấn át visual chính của Red Velvet - Irene.

Joy có một gương mặt khá đẹp, các nét tròn trịa và hài hòa với nhau. Nhưng vẻ đẹp của cô nàng mới chỉ dừng lại ở mức trẻ trung, tươi mới chứ chưa đạt đến ngưỡng sang chảnh nữ thần như bà chị Irene cùng nhóm. Nguyên nhân chính là bởi trước đây, Joy luôn sai lầm trong việc chọn kiểu tóc.

Nhìn lại thời Joy còn tóc xanh, tóc vàng... bạn sẽ thấy cô nàng này chỉ dừng lại ở mức xinh xắn dễ nhìn chứ chưa thể bứt phá về mặt hình ảnh được. Những màu tóc từng giúp nhiều idol nổi bật, hóa ra lại chẳng hợp với Joy. Thế mới thấy, đôi khi, đi theo số đông và chăm chỉ update xu hướng cũng không phải là một ý hay.

Tuy nhiên, thời đỉnh cao nhan sắc cũng đã đến với Joy khi cô chuyển ngạch sang tóc đen dài gợi cảm. Cùng với làn da trắng mịn màng, đôi mắt sáng và những màu son đỏ cực nổi bật, Joy bắt đầu thu hút nhiều sự chú ý, nhận được nhiều lời khen ngợi. Đã có rất nhiều cư dân mạng từng không tiếc lời ví Joy là nàng Bạch Tuyết thời hiện đại.

"Em ấy chính là Bạch Tuyết rồi."

"Tôi không thể rời mắt được em ấy, công chúa Bạch Tuyết ngoài đời thực."

"Sao lại có người giống Bạch Tuyết thế nhỉ."

"Joy là Bạch Tuyết, đối với tôi mà nói."

Một chi tiết nữa giúp Joy thăng hạng nhan sắc đó là việc cô nàng quyết định từ bỏ việc để tóc mái và thay vào đó là nuôi mái dài, giúp khuôn mặt trông sáng sủa hơn, hạn chế tình trạng mặt béo mũm mĩm (có thể bạn chưa biết, Joy là người dễ tăng cân, chỉ cần nhích lên vài lạng là khuôn mặt sẽ tròn hơn trông thấy).

Nói gì thì nói, việc cải tổ lại tóc tai giúp Joy nhuận sắc rõ ràng. Cứ giữ combo tóc đen + mái dài + son đỏ thì sẽ chẳng ai chê cô nàng kém sắc được đâu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm