Cắt gần 30cm tóc, Yeonwoo (Momoland) sang lên hẳn 300%

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 15:26 16/03/2019

Nói cách khác, độ dài của mái tóc dường như tỉ lệ nghịch với độ sang chảnh của Yeonwoo (Momoland).

Đã qua rồi cái thời, con gái cứ phải để tóc dài ngoằng mới được coi là đẹp. Thực tế bây giờ, có rất nhiều cô càng để dài càng nhạt nhòa nhưng cứ mạnh dạn cắt tóc là lột xác hoàn toàn, xinh đẹp và thu hút lên cả chục, cả trăm lần.

Để so với các thành viên khác trong Momoland, Yeonwoo dường như hơi lép vế dù về cơ bản cô rất xinh xắn lại cao ráo. Nguyên do phần lớn đến từ thói quen nuôi tóc dài quanh năm suốt tháng. Nếu nói Yeonwoo nhạt nhòa cũng chẳng sai, nhưng đó đã là chuyện của quá khứ rồi bởi Yeonwoo hiện tại đã rất khác.

Fan hâm mộ hẳn đã quá quen mắt với hình ảnh Yeonwoo tóc tai dài ngoằng, khi xoăn khi thẳng, khi đen khi nâu. Nhìn chung là không có gì đột phá.

Có lẽ hào quang của cô idol này sẽ mãi le lói bên cạnh các thành viên khác nếu Yeonwoo không quyết định cắt tóc ngắn và mới đây nhất là nhuộm sang màu nâu khói sáng. Quả thực, Yeonwoo đã lột xác quá thành công.

Yeonwoo nhạt nhẽo và kém nổi bật hàng ngày dường như đã đi đâu mất, để lại một Yeonwoo khí chất ngời ngời với kiểu tóc bob, mái dài đúng chất nữ tổng tài.

Cắt gần 30cm tóc, Yeonwoo (Momoland) cũng sang lên 300% - Ảnh 3.

Netizen hết mực khen ngợi màn lột xác ngoạn mục của Yeonwoo. Đồng thời, cũng có người còn nhắc Yeonwoo xinh thế này thì nên giấu bớt ảnh đi, đừng để hội bạn sa ngã của Seungri nhìn thấy, kẻo lại có chuyện chẳng hay...

[+312, -26] Yeonwoo-ya...

[+190, -15] Cô ấy thực sự xinh khi cắt tóc ngắn đấy... mà tôi thấy ai xinh thì làm gì cũng đẹp cả.

[+15, -7] Xinh lên bao nhiêu..

[+14, -4] Leeteuk: Yeonwoo-ya

[+8, -4] Gái xinh để tóc dài cũng xinh mà để tóc ngắn cũng xuất sắc.

[+7, -2] Cũng xinh nhưng cá nhân tôi thích cô ấy nuôi tóc dài hơn.

[+7, -3] Cô ấy nên giấu mấy bức ảnh này khỏi tầm mắt Choi Jonghoon và Lee Jonghyun đi thì hơn.

Nguồn: Nate

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm