Trên đời này thứ gì cũng có thể lung lay, chỉ riêng tóc mái của Lisa là bất biến

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 16:27 15/04/2019

Dù Lisa hoạt động mạnh đến đâu, gió thổi lớn cỡ nào thì tóc mái của cô, vẫn ngoan ngoãn không xê dịch. Tài thế chứ!

Ngoài muôn ngàn lẻ một những cái tên như "em gái quốc tế", "rapper chân dài" hay "búp bê Thái Lan"... thì hẳn, Lalisa nên được vinh danh là cô gái vàng trong làng tóc mái.

Quả thật, showbiz không thiếu gì các idol để mái nhưng chỉ riêng tóc mái của Lisa, mới có thể khiến người ta bàn luận từ ngày này sang tháng nọ mà không chán. Sự tồn tại của vật thể này hẳn sẽ khiến dân tình tin rằng, có khi, ma thuật cũng tồn tại trên cõi đời này...

Trên đời này thứ gì cũng có thể lung lay, chỉ riêng tóc mái của Lisa là bất biến - Ảnh 1.

Đầu tiên xin được khẳng định, mái của Lisa là kiểu mái thưa, khá mỏng chứ không hề dày cộp như mái bằng truyền thống. Điều đấy có nghĩa là khi đứng trước gió hay chỉ cần thân chủ của nó hoạt động mạnh bạo là mái sẽ rối tung như chuẩn bị đi khởi nghĩa. Và đúng là trong quá khứ, cũng có không ít lần mái của Lisa bị xê dịch đi khá nhiều khi cô thực hiện những vũ đạo nhanh, mạnh rồi.

Có điều, không hiểu vì sao dạo gần đây, mái của Lisa dường như đã được "tu luyện" lên một tầm cao mới, bất biến trong mọi hoàn cảnh và nề nếp tới mức đáng kinh ngạc. Nhìn những lần đi diễn hoặc ra sân bay gần đây hay mấy bức ảnh Lisa đang đi chơi bên Mỹ, bạn sẽ thấy đây không phải một lời nói dối dù tháng 4 đúng là tháng cả nước chăm nói xạo.

Đỉnh điểm nhất cho truyền kỳ tóc mái của Lisa chính là mấy hôm trước, khi cô cùng các chị em trình diễn một lèo 13 bài hát trên sân khấu Coachella. Lúc mà Jennie, Jisoo, Rosé đang khổ sở vì tóc tai làm loạn thì chỉ mình Lisa, vẫn điềm tĩnh trình diễn vì thứ nhất là vì cô đang buộc tóc đuôi ngựa, thứ hai là tóc mái của Lisa ngoan đến không ngờ.

Sự vi diệu của nó quả thực đã khiến người ta nghĩ liệu có phải Lisa đang dùng một loại keo đặc biệt, vĩnh viễn dán mái lên tóc không chứ người thường nào có ai giữ được mái đẹp đến thế. Chưa bao giờ như bây giờ, chúng tôi cần Lisa cho một câu trả lời...

Trên đời này thứ gì cũng có thể lung lay, chỉ riêng tóc mái của Lisa là bất biến - Ảnh 3.
Trên đời này thứ gì cũng có thể lung lay, chỉ riêng tóc mái của Lisa là bất biến - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm