Lisa và chiếc áo "yêu nghiệt" nhất tủ đồ của Black Pink: 1 người mặc, 3 người khổ

Midori, Theo Helino 16:05 11/04/2019

Từ Jisoo tới Jennie và suýt nữa là cả Rosé bị "dính chưởng" từ áo của Lisa.

Khổ vì đường ăn mặc là có thật, nhất là khi bạn là thành viên của Black Pink... 

Dưới bàn tay biến hóa khôn lường đội stylist, 4 cô gái vàng nhà YG luôn có tạo hình lẫn cách phối đồ cực kỳ ấn tượng và tất nhiên là khác biệt hơn hẳn với những nhóm nhạc cùng lứa. Nhưng đôi khi, chính cách "lên đồ" đặc biệt của ekip mà Black Pink cũng có lúc rơi vào tình huống dở khóc dở cười trên sân khấu. Đặc biệt là tại một sự kiện diễn ra ở Thái vào chiều tối hôm qua.

Góp mặt tại sự kiện với tư cách gương mặt đại diện, các thành viên Black Pink đều mặc đồ theo tông trắng đen đơn giản nhưng cá tính hết sức. Một điều đáng khen cho stylist là lần này, quần áo của 4 cô gái khá đồng đều, không ai lấn át ai.

Lisa và chiếc áo yêu nghiệt nhất tủ đồ của Black Pink: 1 người mặc, 3 người khổ - Ảnh 1.

Nhìn thì tưởng không có vấn đề gì mấy nhưng trang phục của Lisa lại gây ra vô số tình huống oan trái với những thành viên còn lại. Có thể thấy, trên ống tay áo của cô có nhiều chi tiết dây rút lạ mắt. Sẽ là không sao, nếu Lisa chỉ trình diễn solo, có điều, cô lại đang nhảy cùng các thành viên khác...

Khi thực hiện những động tác vũ đạo mạnh mẽ, phần dây rút trên áo Lisa ắt sẽ văng tới mặt người bên cạnh. Nạn nhân đầu tiên là "bánh bao" Jennie. Vốn yếu tim và hay dễ giật mình, Jennie dĩ nhiên khó mà kiểm soát được biểu cảm khi bị em thân yêu "đánh úp". Trên Instagram của mình, cô thỏ thẻ: "Vẫn phải cố mỉm cười với cảnh này."...

Lisa và chiếc áo yêu nghiệt nhất tủ đồ của Black Pink: 1 người mặc, 3 người khổ - Ảnh 3.

Nhân vật tiếp theo cũng khốn đốn vì trang phục của Lisa là chị cả Jisoo. Bình thường nữ thần thế nào thì không biết chứ lần này cô chỉ méo hết cả mặt vì đống dây dợ loằng ngoằng.

Lisa và chiếc áo yêu nghiệt nhất tủ đồ của Black Pink: 1 người mặc, 3 người khổ - Ảnh 4.

Người duy nhất chưa bị "trúng đòn" là Rosé nhưng trong phân cảnh này, nhìn cô cũng giống như đang bị dây quật. Quả thực, nếu lúc đó chỉ cần cô nhích lên phía trước nửa bước là cũng dễ vào list nạn nhân lắm chứ chẳng đùa đâu. 

Lisa và chiếc áo yêu nghiệt nhất tủ đồ của Black Pink: 1 người mặc, 3 người khổ - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm