Tẩy tóc quá nhiều, Lisa khiến fan xót xa khi lộ cả mảng đầu như sắp hói đến nơi

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 18:08 13/03/2019

Hậu quả nhãn tiền của việc tẩy tóc quá nhiều chính là việc mái tóc của Lisa trở nên xơ xác, lộ rõ mảng đầu hói.

Lisa vẫn được mệnh danh là cô gái vàng trong làng tẩy tóc xứ Hàn vì cô nàng thường xuyên thay đổi kiểu tóc, màu tóc. Mà lạ là dù để màu tóc khó chiều đến đâu thì Lisa vẫn xinh đẹp miễn chê. Vậy nhưng, mới đây, Lisa khiến nhiều fan hốt hoảng khi để lộ cả mảng da đầu trống hoác như sắp hói đến nơi. Đây được cho là hậu quả từ chính việc cô nàng đã nhuộm, tẩy tóc quá nhiều.

Lisa thường xuyên nhuộm tóc, đặc biệt là những màu tóc sáng cần tẩy nhiều càng khiến cô trông "siêu thực" như búp bê sống.

Thế nhưng trong lần ra sân bay mới đây, búp bê Thái của Black Pink khiến nhiều fan bất ngờ khi cô để lộ mái tóc thưa thớt, lộ cả mảng đầu hói.

Tẩy tóc quá nhiều, Lisa khiến fan xót xa khi lộ cả mảng đầu như sắp hói đến nơi - Ảnh 3.

Việc để kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao càng khiến Lisa lộ rõ phần da đầu trống hoác. Có thể cô đã dùng thêm phấn che khuyết điểm tóc nên vùng da này mới có màu cam khác biệt. Dù vậy phần đầu hói vẫn không thể che dấu được ánh mắt tinh tường của các netizen.

Trước đó, em út của Black Pink cũng từng nhiều lần buộc tóc cao khi ra sân bay, mái tóc của cô tuy mỏng nhưng không đến mức lộ cả mảng da đầu như vậy.

Nhiều fan đã vô cùng xót xa cho cô nàng và hy vọng cô nên hạn chế nhuộm tóc để tránh hậu quả khôn lường: Thật đáng sợ, ai đó hãy ngăn Lisa nhuộm tóc lại đi/ Lisa đã hói thật rồi/ Thương Lisa quá…

Đây không phải là lần đầu tiên công chúng xót xa khi idol phải chịu hậu quả từ việc nhuộm tóc quá nhiều. Nhẹ thì tóc trở nên xác xơ, dựng đứng do tích điện; nặng thì có thể hói hoặc chảy máu da đầu.

Hani (Exid) từng chia sẻ để có màu tóc ưng ý cô đã tẩy tóc 5 lần đến mức da đầu chảy máu, Mino (Winner) lại trung thành với tóc sáng màu vì: "Nếu nhuộm lại tóc đen một lần nữa, em sẽ trông như không còn nhiều tóc nữa đâu".

Nhiều idol lại chịu cảnh mái tóc xác xơ, tích điện do tẩy tóc quá nhiều.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm