Hyun Bin mê mẩn chị đẹp Son Ye Jin quá rồi, ở hậu trường Crash Landing On You cũng tranh thủ đụng chạm tí?

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 19:33 10/02/2020

Đoạn clip hậu trường của hai tập phim 13 - 14 của "Crash Landing On You" thực sự toàn những khoảnh khắc ngọt ngào, đáng yêu của hai cặp đôi chính.

Sau khi tập 13 - 14 của Crash Landing On You (Tạm dịch: Tình Yêu Hạ Cánh) lên sóng, hậu trường sản xuất phim đã được ekip tiết lộ. Lại một lần nữa những khoảnh khắc tình tứ của hai cặp đôi: Se Ri (Son Ye Jin) - Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) và Seo Dan (Seo Ji Hye) - chuyên gia lừa đảo Goo Sung Jun (Kim Jung Hyun) được dịp khiến dân tình "mất máu".

Hậu trường tập 13 - 14 phim "Crash Landing On You"

Đoạn clip hậu trường giới thiệu quá trình làm việc - sản xuất của đoàn phim Crash Landing On You. Trong đó, các diễn viên chính đều phải tham gia diễn thử, tập dượt cho phân đoạn của mình. Cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin cũng có nhiều phân cảnh cần phải tập trước khi quay. Trong quá trình tập dượt, khán giả có thể thấy phản ứng hóa học của hai diễn viên chính vượt qua cả những gì được thể hiện trên màn ảnh.

Hyun Bin mê mẩn chị đẹp Son Ye Jin quá rồi, ở hậu trường Crash Landing On You cũng tranh thủ đụng chạm tí? - Ảnh 2.
Hyun Bin mê mẩn chị đẹp Son Ye Jin quá rồi, ở hậu trường Crash Landing On You cũng tranh thủ đụng chạm tí? - Ảnh 3.
Hyun Bin mê mẩn chị đẹp Son Ye Jin quá rồi, ở hậu trường Crash Landing On You cũng tranh thủ đụng chạm tí? - Ảnh 4.

Dợt thoại thôi mà nhiệt tình quá thể

Đang dợt thoại, Hyun Bin vẫn nhẹ nhàng nâng bàn tay của Son Ye Jin và cầm chặt không rời. Hai người không rời mắt khỏi nhau và liên tục trao nhau những nụ cười vui vẻ, thoải mái. Có thể thấy là hai anh chị đẹp vẫn luôn hòa hợp với nhau rất tốt ngay cả trong hậu trường làm phim.

Hyun Bin mê mẩn chị đẹp Son Ye Jin quá rồi, ở hậu trường Crash Landing On You cũng tranh thủ đụng chạm tí? - Ảnh 5.

Ở một phân đoạn nháp khác, hai anh chị cũng rất tình trước ống kính dù chỉ là quay nháp.

Không chỉ cặp đôi chính, cặp phụ Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye lại gặp chút khó khăn nhỏ trong tập dợt. Cảnh hôn của hai người diễn ra bên bờ sông có vẻ hơi trục trặc. Jung Hyun vừa đặt môi đã... phì cười kéo theo là Ji Hye cũng mất kiểm soát. Dù rằng hai người có vẻ khá hòa hợp ở hậu đài, nhưng dường như mối quan hệ giữa Ji Hye và Jung Hyun chỉ là bạn bè - đồng nghiệp vui vẻ. Vì vậy mà cả hai có vẻ hơi khó kiểm soát được bình tĩnh khi đóng cảnh hôn.

Hyun Bin mê mẩn chị đẹp Son Ye Jin quá rồi, ở hậu trường Crash Landing On You cũng tranh thủ đụng chạm tí? - Ảnh 6.

Đang hôn nhau thì cả hai lại phì cười, thế là tiêu cảnh quay.

Hyun Bin mê mẩn chị đẹp Son Ye Jin quá rồi, ở hậu trường Crash Landing On You cũng tranh thủ đụng chạm tí? - Ảnh 7.

Crash Landing On You tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN và được phát lại trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm