Hyun Bin có động thái đầu tiên sau tin đồn ly hôn Son Ye Jin, lại còn liên quan tới Việt Nam!

DUONG NAM, Theo Phụ Nữ Việt Nam 20:21 23/03/2023

Liệu tâm trạng của Hyun Bin có bị ảnh hưởng sau tin đồn ly hôn Son Ye Jin?

Tối 23/3, Twitter của một quán ăn Việt Nam tại Andong (Hàn Quốc) bất ngờ đăng lên thông tin Hyun Bin cùng nam tài tử Park Hoon mới tới dùng bữa tại đây. Chủ quán cho biết anh vô cùng ngỡ ngàng xen lẫn hạnh phúc khi thấy sự xuất hiện của 2 ngôi sao.

Park Hoon rất thích những món ăn ở đây, anh đã tới quán ăn vào ngày hôm qua và tới hôm nay (23/3), nam diễn viên quyết định rủ Hyun Bin đi cùng. Được biết, 2 nam diễn viên đã gọi món Phở Việt. Có thể thấy, Hyun Bin không hề bị ảnh hưởng sau tin đồn ly hôn Son Ye Jin vì thua bạc. Anh hiện vẫn vui vẻ tận hưởng cuộc sống bằng cách thưởng thức những món ăn ngon cùng đồng nghiệp.

Hyun Bin có động thái đầu tiên sau tin đồn ly hôn Son Ye Jin, lại còn liên quan tới Việt Nam! - Ảnh 2.

Chủ quán đăng lên bức ảnh xác nhận Hyun Bin và Park Hoon đã tới dùng bữa kèm dòng chú thích: "Hyun Bin và Park Hoon đã tới quán ăn chúng tôi. Park Hoon tới đây vào hôm qua và hôm nay, tổng cộng 2 lần rồi. Tôi thật sự không thể thốt nên lời khi thấy 2 ngôi sao ‘bằng xương bằng thịt’ ở ngoài đời"

Park Hoon mới rủ Hyun Bin tới dùng bữa tại nhà hàng Việt

Cách đây không lâu, 1 video có tựa đề "Hyun Bin - Son Ye Jin ly hôn sau 6 tháng chung sống... Thật sốc!!" được lan truyền với tốc độ chóng mặt tại Hàn Quốc. Theo video, Hyun Bin thua bạc 3 tỷ won (55 tỷ đồng) khiến cuộc hôn nhân của anh với Son Ye Jin đổ vỡ. Trên thực tế, đây là tin đồn nhảm.

Chiều 20/3, Newstong đưa tin công ty quản lý của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh đồng loạt lên tiếng phủ nhận tin đồn. Đại diện 2 ngôi sao còn nhấn mạnh sẽ theo dõi và có các biện pháp pháp lý mạnh tay đối với hành động lan tuyền tin tức giả mạo, làm ảnh hưởng tới nghệ sĩ.

Hyun Bin có động thái đầu tiên sau tin đồn ly hôn Son Ye Jin, lại còn liên quan tới Việt Nam! - Ảnh 5.

Nguồn: Twitter, Naver

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày