Vợ chồng Son Ye Jin có hành động cực gắt sau tin ''ly hôn vì Hyun Bin thua bạc 54 tỷ đồng''

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Việt Nam 16:26 20/03/2023

Những tin đồn rạn nứt không ngừng bủa vây Hyun Bin - Son Ye Jin trong suốt quãng thời gian hẹn hò cho đến nay.

Hyun Bin - Son Ye Jin là 1 trong những cặp đôi hot nhất Kbiz hiện nay. Sau đám cưới thế kỷ vào tháng 3 năm ngoái, cặp đôi đã lên chức bố mẹ của 1 cậu con trai nhỏ. Tuy nhiên mới đây, netizen vô cùng ngỡ ngàng trước tin đồn Hyun Bin và Son Ye Jin "đường ai nấy đi" chỉ sau 6 tháng kết hôn. Nguyên nhân bị cho là do Hyun Bin đánh bạc và thua nợ 3 tỷ won (54 tỷ đồng), khiến Son Ye Jin bị thiệt hại tài sản và tức tốc đâm đơn ly hôn.

Đến chiều ngày 20/3, Newstong đưa tin 2 công ty quản lý của cặp đôi đồng loạt lên tiếng phủ nhận tin đồn. Cả VAST Entertainment và MS Team Entertainment cho biết đó là tin đồn vô căn cứ. 2 công ty còn nhấn mạnh sẽ theo dõi và có các biện pháp pháp lý mạnh tay đối với hành động lan tuyền tin tức giả mạo, làm ảnh hưởng tới nghệ sĩ.

Vợ chồng Son Ye Jin có hành động cực gắt sau tin ly hôn vì Hyun Bin thua bạc 54 tỷ đồng - Ảnh 2.

Phía Hyun Bin - Son Ye Jin tuyên bố sẽ có biện pháp pháp lý mạnh tay đối với hành động tung tin giả

Những ngày gần đây, 1 video có tựa đề "Hyun Bin - Son Ye Jin ly hôn sau 6 tháng chung sống... Thật sốc!!" đã bị lan truyền với tốc độ chóng mặt tại Hàn Quốc. Cặp đôi kết hôn vào cuối tháng 3 năm ngoái, nếu ly hôn sau 6 tháng thì phải là cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10/2022. Tuy nhiên, trong video trên YouTube lại nói rằng cả hai mới ký thỏa thuận ly hôn vào ngày 15/3. Qua đó có thể thấy, đây là thông tin đồn nhảm, vô căn cứ.

Dù đây chỉ là tin tức giả mạo, nhưng video đã thu hút đến 300.000 lượt xem, gây ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của Hyun Bin và Son Ye Jin. Trong thời gian qua, đã có nhiều người nổi tiếng là nạn nhân của tin tức giả mạo, như cặp đôi Kim Yuna - Ko Woo Rim, Lee Seung Gi - Lee Da In, RM (BTS)...

Vợ chồng Son Ye Jin có hành động cực gắt sau tin ly hôn vì Hyun Bin thua bạc 54 tỷ đồng - Ảnh 3.
Vợ chồng Son Ye Jin có hành động cực gắt sau tin ly hôn vì Hyun Bin thua bạc 54 tỷ đồng - Ảnh 4.
Vợ chồng Son Ye Jin có hành động cực gắt sau tin ly hôn vì Hyun Bin thua bạc 54 tỷ đồng - Ảnh 5.

Nhiều ngôi sao Hàn Quốc trở thành nạn nhân của tin tức giả mạo

Nguồn: Newstong

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày