Xôn xao hình ảnh cận cảnh bên trong căn penthouse của vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin?

Hà Phương, Theo Thể Thao Văn Hóa 17:33 20/02/2023

Cuộc sống của vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin luôn là điều được công chúng quan tâm.

Tới nay đã gần 1 năm sau khi cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin chính thức về chung 1 nhà. Thế nhưng những thông tin xung quanh cuộc sống của cặp vợ chồng đình đám này vẫn luôn nằm trong "tầm ngắm" được công chúng quan tâm.

Mới đây, công chúng lại được một phen xôn xao khi xuất hiện hình ảnh được cho là chụp ở bên trong căn penthouse nơi mà vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin sống sau kết hôn.

Xôn xao hình ảnh cận cảnh bên trong căn penthouse của vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin? - Ảnh 2.
Xôn xao hình ảnh cận cảnh bên trong căn penthouse của vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin? - Ảnh 3.

Hai bức ảnh được cho là chụp trong căn penthouse của vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin

Trong hai bức hình được chia sẻ có thể thấy, xuất hiện hai tấm ảnh được chụp trong hôn lễ của Hyun Bin - Son Ye Jin vào tháng 3/2022. Hai bức hình cưới được đặt ngay ngắn trên kệ ngay phía dưới chiếc tivi siêu bự trong phòng khách.

Chính điều này khiến không ít netizen cho rằng, hai bức ảnh được đăng tải là được chụp ở phòng khách trong căn penthouse nơi vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin cùng con trai đang sinh sống. Tuy nhiên, theo một nguồn tin thì hai bức hình được chụp lại ở căn nhà của nhiếp ảnh gia - người đã thực hiện bộ ảnh cho vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin trong hôn lễ diễn ra vào tháng 3 năm ngoái.

Xôn xao hình ảnh cận cảnh bên trong căn penthouse của vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin? - Ảnh 4.

Sau gần 1 năm kết hôn, vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin đã chính thức lên chức cha mẹ vào tháng 12/20222. Nữ diễn viên Hạ Cánh Nơi Anh đã hạ sinh một cậu con trai vào ngày 27/12. Trong bài phỏng vấn gần đây, Hyun Bin có chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Nam tài tử cho biết, mỗi khi trở về nhà anh đều cảm thấy viên mãn.

Nguồn: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm